Đánh bóng nền bê tông mài bóng sàn bê tông

Tăng cứng nền bê tông, bê tông mài bóng là một giải pháp tốt nhất để thay thế các biện pháp thi công hoàn thiện sàn bê tông trong thời điểm hiện tại. Quý khách hàng tham khảo về mài bóng sàn bê tông với các thông tin bên dưới.

TĂNG CỨNG NỀN NỀN BÊ TÔNG CÁC NHÀ THẦU LỰA CHỌN

Tăng cứng nền nền bê tông Công ty TNHH Công Nghiệp Tiến Phát Đạt chúng tôi xin trân trọng gửi tới quý khách hàng những thông tin tốt nhất để quý nhà thầu, chủ đầu tư có được lựa chọn an tâm với chất lượng và độ uy tính của đơn vị chúng tôi.

Tăng cứng nền bê tông là gì: Bê tông mài là gì?

Định nghĩa: Tăng cứng nền sàn bê tông hay Bê tông mài bóng là phương pháp mà trong đó chúng tôi áp dụng một quy trình chặt chẽ bao gồm kỹ thuật máy mài công nghiệp, tốc độ cao từ việc mài xử lý các khuyết điểm của nền bê tông.

Rồi mài nền bê tông lấy độ nhẵn bóng cho nền bê tông và phủ hóa chất tăng cứng để thẩm thấu làm cho các liên kết bê tông trở nên chắc hơn, bền hơn tránh được các yếu tốt hây hư hỏng vật lý với nề, tiếp đến là việc đánh với mấy công nghiệp và phủ hóa chất siêu bóng thẩm thấu ( Nếu khách hàng có nhu cầu). Và tất cả các kỹ thuật để biến một nền bê tông đánh bóng đẹp và sáng bóng như gương. 

Quý khách có thể tham khảo thêm phương pháp thẩm mỹ nền bằng sơn Epoxy

Polished concrete is a versatile material that is easily customizable in its appearance, using stunning aggregates, quartz, and colors to create a sense of industrial sophistication in both homes and commercial buildings. Its reflective surface creates an evocative quality under light, which can be suitable for a variety of programs.

While still mainly used as a material for interior flooring, architects have been pushing the limits of polished concrete for years, using it for feature walls, patio floors and even large exterior panels such as in David Chipperfield’s extension to the Saint Louis Art Museum.

đánh bóng bê tông
đánh bóng bê tông

Có thể bạn quan tâm:

Bê tông trang trí

Bê tông trang trí là việc sử dụng bê tông không chỉ đơn giản là một phương tiện tiện dụng cho xây dựng mà còn là một sự tăng cường thẩm mỹ cho một cấu trúc, trong khi vẫn phục vụ chức năng của nó như một phần không thể thiếu của tòa nhà như sàn nhà, tường, đường lái xe và sân.

Việc chuyển bê tông thành bê tông trang trí đạt được thông qua việc sử dụng nhiều loại vật liệu có thể được áp dụng trong quá trình rót hoặc sau khi bê tông được xử lý, các vật liệu và / hoặc hệ thống này bao gồm nhưng không giới hạn lớp phủ trang trí, bê tông đánh bóng, mặt bàn bê tông, lớp phủ dọc và hơn thế nữa.

TĂNG CỨNG NỀN BÊ TÔNG

QUY TRÌNH TĂNG CỨNG NỀN NỀN BÊ TÔNG VỚI DECO CRETE – URATHANTIUM – SILICAT

Công ty TNHH Công Nghiệp Tiến Phát Đạt là một đơn vị chuyên nghiên cứu và ứng dụng khoa học công nghệ vào xây dựng, nhằm đến một tầm cao mới trong lĩnh vực này. đặc biệt là về việc hoàn thiện và thẩm mỹ trong xây dựng.

Chúng tôi rất hân hạnh được giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ hoàn thiện và thẩm mỹ nền bê tông với công nghệ hiện đại, chuyên nghiệp và uy tín.

Dịch vụ đánh bóng bê tông

Với nền bê tông chúng ta có thể thẩm mỹ theo nhiều cách như: Tăng cứng nền bê tông ( danh bong be tongmài lộ đá kết hợp phủ bóng, Sơn E poxy, cắt ram tạo hình … Nhưng ở trang này chúng tôi muốn nhấn mạnh với quý khách hàng rằng :” Tăng cứng nền nền bê tông + tăng cứng bê tông ” đang là su hướng rất hot hiện nay.

Thông tin tham khảo thêm

Công nghệ đánh bóng bê tông và tăng cứng bê tông là công nghệ mài kết hợp với phụ gia thẩm thấu bề mặt và đánh bóng trực tiếp bề mặt với máy móc chuyên dụng hiện đại kết hợp với kỹ thuật tiên tiến. Công nghệ đánh bóng bê tông công ty TNHH Công Nghiệp Tiến Phát Đạt sẽ  mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng với những sản phẩm là những nền betong chúng tôi tạo ra với nhiều ưu điểm.

Trước tiên mời quý khách hàng tham khảo các ưu điểm của nền bê tông được đánh bóng và quy trình thi công tăng cứng – đánh bóng bê tông như sau:

ƯU ĐIỂM NỀN BÊ TÔNG ĐƯỢC TĂNG CỨNG NỀN

 • Tính thẩm mỹ cao
 • chi phí thấp so với sơn e poxy, gạch sàn lót, sàn đá …
 • Chịu lực tốt, xe nâng, xe container đi lên không lo hư hỏng.
 • Ít bám bụi, dễ vệ sinh hằng ngày
 • Thi công nhanh, không ảnh hưởng đến tiến độ công trình và sản xuất.
 • Có thể thi công trực tiếp trên nền bê tông cũ mà không cần phải cải tạo lại nền.
 • Không ảnh hưởng đến sức khỏe.
 • Không phải bảo trì hằng năm, chịu mài mòn tốt.

ỨNG DỤNG NỀN BÊ TÔNG TĂNG CỨNG NỀN

 • Nền nhà xưởng sản xuất.
 • Nền Kho bãi chứa hàng, phòng trưng bày sản phẩm.
 • Tầng hầm, nhà giữ xe
 • Hội trường, nhà hàng, quán cà phê, quán ăn.
 • Trung tâm thương mại, triển lãm..
 • Bê tông mài bóng

Nếu kết hợp với phủ màu trang trí bê tông hoặc

sơn E poxy 3 Đ sẽ mang lại những nền bê tông đẹp tuyệt vời,  ngoài sức tưởng tược của quý khách hàng.

………………………………………………………………………………………………………………………………………………………

QUY TRÌNH THI CÔNG TIÊU CHUẨN CAO

QUY TRÌNH TĂNG CỨNG NỀN NỀN BÊ TÔNG

Để có một sản phẩm là nền bê tông được đánh bóng, tăng cứng hoàn hảo thì quá trình tạo ra nó phải được ứng dụng khoa học tiên tiến nhất và đúng một tiêu chuẩn quy trình được các chuyên gia đặt ra và khuyến cáo sử dụng nó đúng như cam kết.

Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng tham khảo quy trình đánh bóng nền bê tông.

Chúng tôi chia sẻ và xin giữ lại 1% bí quyết rất mong quý  khách hàng thông cảm vì vấn đề này.

Thông tin tham khảo thêm:

QUY TRÌNHTĂNG CỨNG VÀ MÀI BÓNG BÊ TÔNG

B 1: XỬ LÝ KHUYẾT ĐIỂM BỀ MẶT BÊ TÔNG:

1.1, Sử dụng đĩa mài thép 16#,30 # kết hợp máy mài sàn công nghiệp phổ biến hiện nay mài với nước , số lượt mài tùy theo yêu cầu của nhà thầu,chủ đầu tư ,mài lộ cốt liệu,mài hạ cốt, mài lộ cát …

Có thể mài 3-5 lượt một loại đá thép 16#,30# ,dùng máy mài cầm tay mài dọc chân tường,chân cột. vệ sinh sạch bùn ,nước.

( Lưu ý: bước 1.1 là sử dụng cho nền cần mài lộ cốt liệu.)

1.2,  Khi hoàn thành phần mài lộ cốt liệu,mài hạ cốt với đầu số 16#,30#  thì mặt sàn sẽ để lại những vết sước to ,bước tiếp theo dùng đá 50#, 60# mài với nước để xóa sước của đá 16#,30# để lại ,bước này cũng mài 3-5 lượt tùy theo mác bê tông.mỗi loại đá mài xong cần vệ sinh sạch bùn và nước.

1.3, Bản thân đá 50#,60# cũng là loại đá có tỉ lệ hạt kim loại thuộc dạng thô nên vết xước của nó để lại là ko tránh khỏi,loại Này vết xước thường nhỏ hơn đá 16#,30# và để xóa được hoàn toàn vết xước của các loại đá trên thì bước tiếp theo mài với đá 100#,hoặc 120# tùy mác sàn bê tông,bước này cũng mài với nước để xóa hoàn toàn vết xước thô ,vệ sinh lại sàn ,loại sạch bụi ,xà bần và kết thúc phần mài thô.

B 2: MÀI TẠO ĐỘ NHẴN CHO NỀN BÊ TÔNG:

Xử lý nền lấy độ nhẵn với các đầu số nhãn hiệu Dongsing 50#. 100#, 200#.

2.1, Sử dụng đầu số 50 kết hợp máy mài công nghiệp mài với nước ,cần Phun nước đẫm sàn ,mài 3-4 lượt ,dùng cây gạt nước gạt sạch kiểm tra độ nhẵn bóng của sàn và độ xước của sàn ,thường thì mài 3-4 lượt là đạt ,dùng máy mài tay kết hợp đầu số 50 mài dọc chân tường chân cột. dùng gạt nước,máy hút bụi vệ sinh sạch nước và chuyển sang mài đầu số 100.

2.2, Đầu số 50 tuy thuộc dòng đá mịn nhưng cũng có chứa tỉ lệ hạt kim loai mịn dùng để xóa vết xước thô ,nên sẽ để lại những vết xước dăm.để xóa xước dăm cần dùng đầu số 100 mài 3-4 lượt với nước để xóa xước dăm và tăng độ nhẵn bóng.dùng máy mài tay và đầu số 100 mài dọc chân tường chân cột,tiến hành chám những lỗ của sàn. vệ sinh hút sạch bùn nước .

2.3, bước này dùng đầu số 200 # dongsing mài Với nước 3-4 lượt để xóa những vết xước dăm của sàn và hình thành gam màu tươi để hoàn thiện độ nhẵn bóng,dùng máy mài tay kết hợp đầu số 200 mài dọc chân tường ,chân cột.  vệ sinh sạch sẽ.

sử dụng máy vệ sinh công nghiệp để tiến hành vệ sinh sàn sạch sẽ.

Sử dụng má hút nước để hút sạch và khô nền trước khi tiến hành tăng cứng. kết hợp với giẻ laugiẻ lau nhà để lau những nơi khó

và phun hóa chất tăng cứng deco với định lượng “20L/600m2”  – 30L/600m2.

B 3: THI CÔNG TĂNG CỨNG VÀ TĂNG CỨNG NỀN BÊ TÔNG:

Sử dụng đầu số 400, 800, 1500 mài và hoàn thiện độ bóng.phủ sea nếu nhà thầu yêu cầu.

3.1, Sau khi phủ hóa chất tăng cứng deco chờ 12h – 24h cho hóa chất thẩm thấu ,dùng đầu số 400 dongsing kết hợp máy mài sàn công nghiệp mài khô 3-4 lượt để tạo độ bóng,dùng máy mài tay kết hợp đầu số 400 mài chân tường chân cột.  vệ sinh sạch và thực hiện bước tiếp theo.

3.2,  Sau khi mài đầu số 400 ,dùng đầu số 800 kết hợp máy mài công nghiệp tiếp tục mài khô 3-4 lượt ,tiếp tục dùng máy mài tay kết hợp đá 800 mài chân tường chân cột.  kiểm tra độ bóng mặt sàn nếu chưa đạt cần thêm lượt mài,vệ sinh sạch bụi .

3.3, Tiếp theo sử dụng đầu số 1500 kết hợp máy mài sàn công nghiệp ,mài khô 3-4 lượt ,dùng máy đánh bóng vệ sinh và đánh bóng hoàn thiện.

3.4, Phủ lớp hóa chất siêu bóng nếu nhà thầu ,chủ đầu tư yêu cầu ,dùng máy đánh bóng kết hợp pard đánh bóng đánh lại .

quý khách có thể tham khảo thêm tại Post: danh bong nen be tong long an

BƯỚC 4, KIỂM TRA NGHIỆM THU VÀ BÀN GIAO.

Tiến hành kiểm tra lại toàn bộ sàn bằng mắt và dụng cụ đo độ bóng, nếu có lỗi tiến hành khắc phục trước khi nghiệm thu và bàn giao.

Vệ sinh sạch sẽ nền bê tông vừa được đánh bóng và bàn giao cho chủ đầu tư.

Lắng nghe những góp ý từ phía khách hàng, ghi nhận và phát huy những yếu tố được khách hàng đánh giá cao, khách phục các thiếu sót nếu có.

HƯỚNG DẪN NHẬN BÁO GIÁ

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp để chúng tôi đến khảo sát >>> Đo đạc >>> báo giá >>> Làm Mẫu >>>Hợp Đồng >>> Thi công.

Nhân viên chúng tôi trực điện thoại 24/24.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0588 662 888 – 0588 662 888

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ - NHANH CHÓNG

Nội dung trên chúng tôi cung cấp, công ty chúng tôi xin được giữ 1% thông tin mà thuộc vào bí quyết và bảo mật công ty chúng tôi, rất mong sự thông cảm của quý khách hàng.

Nếu nội dung có thiếu sót rất mong quý khách hàng, quý độc giả góp ý để chúng tôi được bổ sung và hoàn thiện hơn, chúng tôi rất mong nhận được những góp ý chân thành từ phía quý khách hàng để chúng tôi được tiến bộ và phục vụ tốt hơn.

Rất vinh dự được sự hợp tác và cho chúng tôi cơ hội hợp tác để tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất mà chúng tôi có thể.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài của chúng tôi, bài chia sẻ này chúng tôi xoạn thảo nhằm phục vụ các quý khách hàng muống tìm hiểu sự thật về quy trình hình thành những nền bê tông tuyệt đẹp mà chúng tôi đã và đang thi công từ trước đến nay.

Chúng tôi biết quý khách hàng đang có nhu cầu cần đánh bóng nền bê tông công nghiệp, tăng cứng bê tông hoặc phủ màu trang trí cho nền bê tông, Quý khách hàng có thắc mắc hoặc nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được:

 • Tư vấn miễn phí các thông số kỹ thuật cũng như phương án thi công.
 • Được khảo sát, làm mẫu vài mét vuông và báo giá hợp lý nhất.
 • Chúng tôi có thể dẫn quý khách hàng xem các mẫu chúng tôi đã thi công.
 • Chúng tôi phục vụ 24/24h. hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0588 662 888 – 0588 662 888 – Mr. Hưng

Mài Bóng Sàn Bê Tông chuyên nghiệp

Mài Bóng Sàn Bê Tông dịch vụ tăng cứng đánh bóng bê tông, đã thi công gần 500.000 m2 với công nghiệ hiện đại, phụ gia nhập khẩu.

Mài bóng sàn bê tông  – ( mai bong san be tong ) mài bóng nền bê tông Tiến Phát Đạt dịch vụ được đại đa số  các nhà thầu xây dựng quan tâm đến. Các nhà thầu đang chuyển hướng từ sơn nền sang hệ đánh bóng sàn bê tông và phủ màu nền. bởi đơn giản mài bóng bê tông tiết kiệm và hiệu quả hơn

mài bóng sàn bê tông mài bóng nền chuyên nghiệp tại Bình Dương và các tỉnh phía nam

Công ty TNHH Công Nghiệp Tiến Phát Đạt , tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ nền bê tông tại Việt Nam, với công nghệ tiên tiến, đội ngũ kỹ thuật tay nghề lâu năm, phụ gia chất lượng được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Mài bóng sàn bê tông 
Mài bóng sàn bê tông

Thẩm mỹ bê tông là gì? 

Thẩm mỹ bê tông được hiểu là. Bê tông khi được thẩm mỹ không chỉ phục vụ với các tính chất vật lý mà nó còn có thể phục vụ một cách tốt hơn rất nhiều.

Đối với nền bê tông được thẩm mỹ nó nó vừa phục vụ với chức năng bình thường của nó, mà nó còn tăng độ thẩm mỹ cho một công trình kiến trúc. Nó là điểm nhấn cho một công trình, khi bước vào nó là chi tiết được mọi vị khách tiếp cận đầu tiên.

Đối với nền bê tông có nhiều phương pháp để thẩm mỹ:

 • Thi công tăng cứng và đánh bóng nền bê tông
 • Mài lộ đá phủ siêu bóng
 • Sơn E poxy công nghiệp
 • Lót gỗ, đá các loại, giả gỗ …

TĂNG CỨNG NỀN BÊ TÔNG SỰ LỰA CHỌN HẢO

Ở đây chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng  một sản phẩm, một quy trình, một lựa chọn hoàn hảo hiện nay trên thị trường.

Tăng cứng nền bê tông là gì?

Tăng cứng nền bê tông là phương pháp mài trực tiếp, xử lý nền bê tông với máy mài công nghiệp và phụ gia thẩm thấu mạnh mẽ để tạo độ cứng và bóng cho nền bê tông.

Phụ gia thẩm thấu được gọi là hóa chất tăng cứng bê tông.

Hóa chất tăng cứng bê tông với cơ chế thấu trực tiếp và mạnh mẽ, trong hóa chất có các phụ gia Lithium. silicat … nó sẽ tạo liên kết các phần tử bê tông, từ bê mặt đến sâu bê trong. Tạo sự liên kết chặt chẽ, trám các lỗ rỗng trên bề mặt, tăng độ cứng cho nền bê tông. tạo độ bóng và tránh được sự thấm của nhớt và các loại khác ảnh hưởng xấu đến nền bê tông.

Báo giá thi công đánh bê tông
Báo giá thi công đánh bê tông

Giá thi công đánh bóng bê tông bao nhiêu?

Báo giá thi công đánh bóng nền bê tông, mài bóng sàn bê tông bảng giá

Báo giá đánh bóng sàn bê tông, bảng giá thi công hạng mục đánh bóng nền bê tông chuyên nghiệp.

Dịch vụ mài bóng sàn bê tông công ty TNHH Công Nghiệp Tiến Phát Đạt xin gửi đến quý khách hàng báo giá đánh bóng nền bê tông như sau:

Mức giá sẽ bao gồm: Nhân công, vật tư, phụ gia và các chi phí liên quan.

BÁO GIÁ TĂNG CỨNG NỀN TÍNH CHẤT THAM KHẢO

Báo giá thi công mài bóng bê tông trên mang tính chất tham khảo. Để có báo giá chính xác nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiết để chúng tôi cử nhân viên đến khảo sát thực tế công trình.

Các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá thi công đánh bóng sàn bê tông:

 1. Yêu cầu thực tế của quý khách hàng về sản phẩm bê tông hoàn thiện ( độ bóng, lộ đá?, bảo hành, nền cần xử lý? …)
 2. Mác bê tông thực tế, nền bê tông mới hay cũ. Mức độ hư tổn bao nhiêu %.
 3. Thời gian thi công ( gấp hay thoải mái)

Mặt khác các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến thi công, chất lượng về sau của nền như: Quá trình đánh bóng phải được thực hiện sau các đội thi công: sơn, bột bả, trang trí tường, Ống gió, PCCC, camera …. để tránh tình trạng khi đang thi công bị ảnh hưởng bởi các yếu tố xấu từ các đội thi công này.

QUY TRÌNH TĂNG CỨNG NỀN BÊ TÔNG

BƯỚC 1: XỬ LÝ KHUYẾT ĐIỂM BỀ MẶT BÊ TÔNG:

BƯỚC 2: MÀI TẠO ĐỘ NHẴN CHO MẶT NỀN:

BƯỚC 3: PHỦ TĂNG CỨNG VÀ TIẾN HÀNH MÀI BÓNG NỀN BÊ TÔNG:

BƯỚC 4, TIẾN HÀNH NGHIÊM THU VÀ BÀN GIAO

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm về quy trình chi tiết của chúng tôi tại link: https://dichvudanhbongbetong.com/

Quy trình đánh bóng bê tông
Quy trình đánh bóng bê tông

LIÊN HỆ TƯ VẤN MÀI BÓNG BÊ TÔNG

Quý khách hàng là nhà thầu, là công ty đang cần tăng cứng, đánh bóng nền bê tông. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn ngay.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP TIẾN PHÁT ĐẠT

Đ/c: Số 30/1/21 Hoàng Hoa Thám, Tổ 14, Khu 3, Phường Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh 1: Nghĩa Xá, Đại Đồng, Tứ Kỳ, Hải Dương

Chi nhánh 2: DT10, KCN Hải Sơn, Đức Hòa Hạ, Đức Hòa, Long An

Google.com#mai-bong-san-be-tong

Tăng cứng nền Sàn Bê Tông công nghiệp

Tăng cứng nền Sàn Bê Tông chuyên nghiệp, một mảng được các nhà thầu xây dựng và chủ đầu tư tại Việt Nam và thế giới tin dùng.

Công ty TNHH Công Nghiệp Tiến Phát Đạt chuyên cung cấp các giải pháp đánh bóng sàn bê tông. Công ty chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực thi cong thẩm mỹ xây dựng, hoàn thiện xây dựng:

 • Thi công đánh bóng sàn bê tông.
 • tăng cứng, phủ màu, phủ bóng sàn bê tông.
 • Sơn E poxy, sơn nước, sơn dầu.
 • Vệ sinh công trình xây dựng. 
Mài bóng sàn bê tông 
Mài bóng sàn bê tông

Dịch vụ đánh Bóng Sàn Bê Tông

Dịch vụ đánh Bóng Sàn Bê Tông là một mảng  thuộc chuỗi dịch vụ thẩm mỹ nền, chúng tôi phục vụ khách hàng có nhu cầu cần thẩm mỹ nền beton. Cụ thể là mài bóng, đánh bóng sàn bê tông để có một sản phẩm  bền hơn, bóng hơn và đẹp hơn.

Thi công mài bóng sàn bê tông phải tuân thủ theo một quy trình, sử dụng các loại máy móc chuyên dụng. Cũng như việc kỹ thuật mà và phủ hóa chất đúng cách và kinh nghiệm. Để có một nền bê tông sau đánh bóng là một siêu phẩm.

Phương pháp đánh bóng sàn được chúng tôi đúc kết thành các bước cơ bản như sau. Mời quý khách hàng tham khảo.

CÁC BƯỚC TẠO RA NỀN BÊ TÔNG BÓNG ĐẸP

BƯỚC 1: Xử lý các khuyết điểm bề mặt nổi của nền bê tông, bằng máy mài công nghiệp kết hợp với đĩa mài đầu số 16 – 30#.

BƯỚC 2: Xử lý nền lấy độ nhẵn trước khi thi công đánh bóng bê tông.

BƯỚC 3:  Thi công tăng cứng và mài bóng sàn bê tông.

BƯỚC 4: Tiến hành nghiệm thu và bàn giao sàn bê tông với chủ dầu tư.

Các loại hóa chất sàn bê tông
Các loại hóa chất sàn bê tông

CÁC LOẠI HÓA CHẤT TĂNG CỨNG NỀN SÀN BÊ TÔNG

Các loại hóa chất sử dụng cho thi công đánh bóng sàn bê tông gồm các hóa chất gốc Silicat, Lithium, Hardener liquid … làm thẩm thấu sâu nền bê tông. tạo liên kết, tăng độ cứng, tạo bóng cho mặt sàn.

Với tính chất thẩm thấu cực mạnh, thẩm thấu trực tiếp. hóa chất đánh bóng sàn bê tông sẽ là một giải pháp bảo vệ nền bê tông toàn diện. và là một phương pháp được sử dụng trong tương lai. Để thay thế cac biện pháp lót sàn khác.

Đối với công ty chúng tôi, để dõi theo và bắt nhịp được sự phát triển từng ngày của xã hội công nghiệp thế giới. Tiến Phát Đạt không ngừng nghiên cứu, phát triển và cải thiện. Nhằm mục đích luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp mang đến sự hoàn hảo cho từng công trình xây dựng.

Nền bê tông đánh bóng thân thiện với môi trường vì thế khách hàng hoàn toàn yên tâm với các tính năng ưu việt của nó. Với khẩu hiệu sự hài lòng của quý khách hàng là thành công của chúng tôi. Tiến Phát Đạt cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất trong lĩnh vực thi công mài bóng nền.

Mọi thông tin về quy trình và báo giá đánh bóng nền bê tông vui lòng liên hệ: 0588 662 888 – 0588 662 888

Tăng cứng nền Sàn Bê Tông Bình Dương

Tăng cứng nền Sàn Bê Tông Long An

Kỹ Thuật đánh Bóng Nền Bê Tông thi công đánh bóng sàn

Kỹ Thuật đánh Bóng Nền Bê Tông công ty TNHH Công Nghiệp Tiến Phát Đạt. Cung cấp cho quý khách hàng tham khảo trước khi lựa chọn dịch vụ. Công ty TNHH Công Nghiệp Tiến Phát Đạt chuyên thi công các dịch vụ:

 1. Tăng cứng nền sàn bê tông, sàn đá.
 2. Thi công tăng cứng sàn bê tông
 3. Sơn E poxy chuyên nghiệp.
 4. Dịch vụ Vệ sinh công nghiệp tổng hợp
Kỹ Thuật đánh Bóng Nền Bê Tông 
Kỹ Thuật đánh Bóng Nền Bê Tông

Tư vấn kỹ thuật đánh bóng sàn bê tông

Công ty thi công đánh bóng sàn bê tông Tiến Phát Đạt xin gửi tới quý khách hàng các bước kỹ thuật đánh bóng sàn như sau:

Bước 1: Sử dụng máy mài công nghiệp từ 7.5 HP – 15Hp, kết hợp đĩa mài kim cương để xử lý khuyết điểm nổi bề mặt bê tông.

Đối với bước này tùy thuộc vào tính chất nền bê tông để tính toán đĩa mài đầu số nào cho phù hợp, và mài bao nhiêu lần.

Nếu là nền đẹp, chất lượng bê tông tốt thì chúng ta có thể bắt đầu bằng đĩa mài kim cương 50#.

Nếu nền quá xấu chúng ta nên bắt đầu từ đầu số 30#. Đầu số 16 # sử dụng cho mài hạ cốt liệu.

 

Kỹ Thuật đánh Bóng Nền Bê Tông NHÀ XƯỞNG
Kỹ Thuật đánh Bóng Nền Bê Tông NHÀ XƯỞNG

KỸ THUẬT TĂNG CỨNG NỀN BÊ TÔNG

Bước 2: Xử lý lấy độ mịn cho nền trước khi đánh bóng:

Đối với bước này ta sử dụng đĩa mài hiệu Dongsing đầu số từ 50# đến 200 # để làm mịn bề mặt nền bê tông trước khi phủ tăng cứng.

Bước 3: Phun hóa chất tăng cứng theo tiêu chuẩn 1:4/13,7:4. Tỷ lệ theo khuyến nghị từ chuyên gia để đảm bảo đủ hóa chất tăng cứng mà vẫn tiết kiệm nhất.

Bước 4: Thi công đánh bóng nền bê tông: Bê tông mài

Sau khi phủ tăng cứng bê tông 12 – 24h chúng ta sẽ tiến hành đánh bóng nền bê tông bằng các đĩa mài nhựa.

Đĩa Bê tông mài bóng sẽ được bắt đàu từ đĩa mài 400#, 500 # tùy vào nền.

Và kết thúc đánh bóng sẽ là 800 # trở lên tùy yêu cầu kh.

Nếu khách hàng yêu cầu nền siêu bóng chúng ta sẽ sử dụng phụ gia hỗ trợ khác.

KỸ THUẬT MÀI SÀN BÊ TON CHUẨN

Bước 4: Tiến hành nghiệm thu và bàn giao cho chủ đầu tư.

Sau khi hoàn thành, tiến hành nghiệm thu và bàn giao cho chủ đầu tư.

Tới đây một sản phẩm sàn bê tông hoàn hảo đã được tạo ra. Quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng.

Xử Lý Khuyết điểm Bề Mặt Bê Tông nền bê tông trước khi thi công đánh bóng

Xử Lý Khuyết điểm Bề Mặt Bê Tông trước khi thi công đánh bóng, là một bước không thể thiếu khi thi công đánh bóng nền bê tông.

Bước Kỹ thuật xử lý khuyết điểm nền bê tông là bước đầu tiên trong quá trình thi công, chúng ta cần lưu ý một số vấn đề trước khi thực hiện bước này để đảm bảo hiệu quả tốt.

I, Các vấn đền cần được lưu ý:

 1. Chủ đầu tư cần bàn giao mặt bằng cho đội thi công, đảm bảo không còn các nhà thầu khách thi công trong khu vực cần xử lý.
 2. Mặt bằng phải được dọn dẹp sạch sẽ rác thải, xà bần, gỗ công trình …
 3. Khu vực thi công phải có nguồn điện 3 pha được đấu nối với các ổ cắm phù hợp.

Để đảm bảo bước thi công không bị gián đoạn, đạt chất lượng như mong muốn. cũng như đúng tiến độ công trình thì các yếu tố trên cần được đảm bảo.

Các bước đánh Bóng Bê Tông
Các bước đánh Bóng Bê Tông

II. Các dụng cụ, máy móc cần chuẩn bị:

Điều đầu tiên cần lưu ý là chúng ta cần chuẩn bị máy  mài sàn công nghiệp. Máy mài sàn sử dụng điện 3 pha, tốc độ và công suất cao. Cùng với bộ đĩa mài thép, đĩa mài hiệu kim cương từ đầu số 16# đến 30# hoặc 50# để thi công.

Bước này thi công mài nền chúng ta sẽ lưu ý đến yêu cầu của khách hàng, nghĩa là nếu là tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng là cần đánh bóng nền lộ cát. Tăng cứng nền nền lộ cốt liệu hay chỉ đơn thuần là tăng cứng phủ bóng nền bê tông.

Nếu khách hàng có nhu cầu đánh lộ cốt liệu thì chúng ta sẽ thi công bắt đầu từ đầu số 16 #, 30# hoặc 10# tùy vào mác bê tông.

Nếu là nền có mác bê tông quá thấp thì, hay bê tông non liên kết kém thì chúng ta phải mài  bỏ phần tầng vật liệu phía trên trước khi bước qua bước thứ 2.

Còn nếu nền bê tông đẹp, mới, mác bê tông từ 250 trở lên thì chúng ta sẽ quan tâm đến độ phẳng của nền, và chuẩn bị cho bước tiếp theo.

 

III, Phương pháp thi công:

Để thi công bước này chúng ta phải đảm bảo nguồn điện 3 pha ổn định, đủ áp theo từng máy tránh hư hỏng, chập điện gây thiệt hại về người và tài sản.

Bước 1: Sử dụng máy mài công nghiệp, công suất lớn kết hợp bộ đĩa mài từ 10#, 16# >> 30# để xử lý các ụ bê tông nổi trên mặt sàn, lấy mặt phẳng cho thi công.

Mục đích chính của bước này là phá vỡ các chi tiết bê tông nổi, lấy mặt phẳng tương đối cho nền. Mặt khác cũng sử dụng để mài lớp bê tông phía trên làm lộ cốt liệu, lộ đá ( Nếu chủ đầu tư yêu cầu).

Tùy vào yêu cầu của khách hàng để ta biết mài thế nào là đủ, và tùy vào mác bê tông để sử dụng đĩa mài nào cho phù hợp.

Đối với chân tường, chân cột và khu vực máy công nghiệp không thể vào để thi công thì chúng ta sẽ sử dụng loại máy nhỏ hơn, 3HP hoặc 5HP, hoặc máy mài tay gắn đầu số tương ứng.

IV. Sau khi mài phá vỡ các chi tiết bê tông nổi, sẽ vệ sinh sạch sẽ nền

Để đảm bảo nền được sạch bụi chúng ta sẽ sử dụng máy chà khô và máy hút bụi để sạch tối thiểu được 60% bụi dính trên mặt sàn.

Quý vị tham khảo thêm về quy trình đầy đủ tại : quy trình kỹ thuật đánh bóng bê tông

Tham khảo thêm bước thứ 2 của quy trình: Mài lấy độ mịn của nền bê tông trước khi phu phụ gia tăng cứng

Mài Lấy độ Mịn Cho Nền Bê Tông

Mài Lấy độ Mịn Cho Nền Bê Tông một bước quan trọng để tạo một nền bê tông được đánh bóng chất lượng.

Mài lấy độ mịn cho nền bê tông – Quy trình xử lý nền bê tông được chia thành 2 phần. Phần 1 là xử lý khuyết điểm, dị tật khối bê tông lồi trên bề mặt nền bê tông.

Và phần 2 là xử lý các chi tiết nhỏ, vết xước để có một nền bê tông mịn chuẩn.

Xử lý nền bê tông cần phải có kinh nghiệm, kỹ thuật và công nghệ để có được kết quả tốt nhất.

Việc xử lý nền lấy độ mịn trước khi thi công cực kỳ quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng đánh bóng sau này.

Mài Lấy độ Mịn Cho Nền Bê Tông
Mài Lấy độ Mịn Cho Nền Bê Tông

Các chi tiết cần thiết trước khi mài nền bê tông”:

 1.  Trước tiên phải thi công mài xử lý các khuyết điểm, bê tông nổi của nền xưởng trước ( Bước 1) .
 2. Có thể tham khảo thêm tại bài Xử lý khuyết điểm nền bê tông đánh bóng bê tông.
 3. Cần chuẩn bị máy mài nền công nghiệp, máy mài tay, nguồn điện, kỹ thuật và nhân công.
 4. Chuẩn bị đĩa mài nhám, mịn đầu số từ 50# >> 80#>>> 100#.
 5. Chuẩn bị nước để hỗ trợ việc thi công.
 6. Tùy vào đặc điểm của nền để có phương án thi công cụ thể.

Tham khảo thêm về dịch vụ đánh bóng nền bê tông chuyên nghiệp

MÀI NỀN LẤY ĐỘ NHẴN TĂNG CỨNG NỀN SÀN

Bước 1:  Sử dụng đầu số 50 kết hợp máy mài công nghiệp mài với nước ,cần Phun nước đẫm sàn ,mài 3-4 lượt.

Sau đó gạt sạch bùn và nước để kiểm tra độ nhẵn của sàn.

Thường thì mài 3-4 lượt là đạt ,dùng máy mài tay kết hợp đầu số 50 mài dọc chân tường chân cột. 

Sau bước trên chúng ta vệ sinh sạch nước và chuyển qua đầu số 100#.

Bước 2: Đầu số 50 tuy thuộc dòng đá mịn nhưng cũng có chứa tỉ lệ hạt kim loai mịn dùng để xóa vết xước thô ,nên sẽ để lại những vết xước dăm.

XÓA CÁC VẾT XƯỚC TRÊN NỀN BÊ TÔNG

Để xóa xước dăm cần dùng đầu số 100 mài 3-4 lượt với nước để xóa xước dăm và tăng độ nhẵn bóng.

Dùng máy mài tay và đầu số 100 mài dọc chân tường chân cột,tiến hành chám những lỗ của sàn. vệ sinh hút sạch bùn nước .

Bước 3: Bước này dùng đầu số 200 # dongsing mài Với nước 3-4 lượt, để xóa những vết xước dăm của sàn.

Mục đích hình thành gam màu tươi. để hoàn thiện độ nhẵn bóng,dùng máy mài tay kết hợp đầu số 200 mài dọc chân tường ,chân cột.

Vệ xinh sạch sẽ và phun hóa chất tăng cứng deco với định lượng “20L/600m2” – 30L/600m2.

Bước này cực kỳ quan trọng để có một nền có độ nhẵn và chất lượng cũng như độ bóng của nền về sau.

Đối với bước này yêu cầu kỹ thuật thi công cao, nhiều kỹ năng và kinh nghiệm.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Quý khách có thể tham khảo thêm Kỹ thuật đánh bóng sàn bê tông

Cách Phun Hóa Chất Tăng Cứng

Cách Phun Hóa Chất Tăng Cứng Kỹ thuật phun hóa chất tăng cứng nền bê tông để tiết kiệm và phù hợp nhất.

Cách Phun Hóa Chất Tăng Cứng cho nền bê tông khi thi công đánh bóng nền bê tông:

Đối với nền bê tông đã được xử lý các khuyết điểm và mài tạo độ mịn cho nền chúng ta sẽ tiến hành phun phủ hóa chất tăng cứng.

Hóa chất tăng cứng là một loại phụ gia thẩm thấm mạnh, được sử dụng để thẩm thấu trực tiếp trên bề mặt nền bê tông trong quá trình đánh bóng nền bê tông.

Cách Phun Hóa Chất Tăng cứng nền Bê Tông
Cách Phun Hóa Chất Tăng cứng nền Bê Tông

Đặc điểm của hóa chất tăng cứng: 

 1. Phủ hoá chất tăng cứng giúp Gia tăng cường độ bề mặt sàn: Chất này làm cho các thành phần trong bê tông hợp thành một thực thể rắn chắc. Tạo thành một cấu trúc dạng lưới 3 chiều, do đó làm tăng mật độ và độ cứng của tổng thể các phần tử nền bê tông và cải thiện cho tốt hơn với khả năng chống mài mòn và chịu thời tiết của bê tông. Sau khi đã được đánh bóng thì bề mặt láng bóng như đá hoa cương.
 2. Chỉ sử dụng một lần, và đặc biệt đối với các loại phụ gia tăng thường là phản ứng với Silicate trong bê tông, loại bỏ vĩnh viễn các hạt nhỏ bay ra từ các lỗ rỗng của bê tông, từ đó có tác dụng ngăn ngừa tạo ra bụi.
đánh Bóng Bê Tông nhà xưởng
đánh Bóng Bê Tông nhà xưởng

TĂNG CỨNG – MÀI BÓNG NỀN BÊ TÔNG 

3. Sản phẩm này có các đặc điểm và tính năng sau: Không màu, không mùi, không dễ cháy, không độc hại, bịt kín các lỗ li ti, không tạo ra bụi, chịu áp lực, kháng mài mòn và tăng cường độ cứng của sàn

4. Sản phẩm này rất dễ thi công bằng các cách sau: dùng cọ quét, con lăn, bình xịt áp suất thấp

5. Sử dụng cho tất cả bề mặt bê tông, đá mài

6. Ứng dụng cho các công trình công cộng và công nhiệp như: Sàn nhà xưởng, Siêu thị, Bãi đỗ xe, kho bãi….

Hóa chất đánh bóng nền bê tông

Sử dụng hóa chất tăng cứng với mục đích chính là nhằm chuyển hóa các thành phần yếu của bê tông (Canxi Hydroxit) thành các thành phần khoáng cứng (Canxi Silicate Hydrate) để lấp vào các lỗ rỗng của bê tông. Giúp tăng khả năng chịu mài mòn và chống bụi bẩn của sàn bê tông.

Hóa chất tăng cứng bê tông có nhiều loại, nhưng để chọn được loại có chất lượng tốt, đảm bảo các yếu tố vật lý sau thi công thì cần phải có kinh nghiệm sử dụng. cũng một phần tùy thuôc vào loại sàn gì và như thế nào để chọn loại hóa chất tăng cứng cho phù hợp.

NỀN BÊ TÔNG THI CÔNG TĂNG CỨNG

Đối với từng nền bê tông, mác bê tông mà chúng ta cần lựa chọn loại và hàm lượng phù hợp để thi công.

Đối với nền có mác bê tông tốt chúng ta có thể thi công theo công thức:

2.3, bước này dùng đầu số 200 # dongsing mài Với nước 3-4 lượt để xóa những vết xước dăm của sàn và hình thành gam màu tươi để hoàn thiện độ nhẵn bóng,dùng máy mài tay kết hợp đầu số 200 mài dọc chân tường ,chân cột.  vệ xinh sạch sẽ và phun hóa chất tăng cứng deco với định lượng “20L/600m2”  – 30L/600m2.

Quý khách tham khảo thêm tại post: Tăng cứng nền bê tông Bình Dương

thi công đánh bóng sàn
thi công đánh bóng sàn

THI CÔNG TĂNG CỨNG VÀ TĂNG CỨNG NỀN BÊ TÔNG:

Sử dụng đầu số 400, 800, 1500 mài và hoàn thiện độ bóng.phủ sea nếu nhà thầu yêu cầu.

3.1, Sau khi phủ hóa chất tăng cứng deco chờ 12h – 24h cho hóa chất thẩm thấu ,dùng đầu số 400 dongsing kết hợp máy mài sàn công nghiệp mài khô 3-4 lượt để tạo độ bóng,dùng máy mài tay kết hợp đầu số 400 mài chân tường chân cột.  vệ sinh sạch và thực hiện bước tiếp theo.

3.2,  Sau khi mài đầu số 400 ,dùng đầu số 800 kết hợp máy mài công nghiệp tiếp tục mài khô 3-4 lượt ,tiếp tục dùng máy mài tay kết hợp đá 800 mài chân tường chân cột.  kiểm tra độ bóng mặt sàn nếu chưa đạt cần thêm lượt mài,vệ sinh sạch bụi .

Nền bê tông được phủ bóng
Nền bê tông được phủ bóng

NỀN BÊ TÔNG SAU KHI ĐƯỢC PHỦ TĂNG CỨNG

3.3, Tiếp theo sử dụng đầu số 1500 kết hợp máy mài sàn công nghiệp ,mài khô 3-4 lượt ,dùng máy đánh bóng vệ sinh và đánh bóng hoàn thiện.

3.4, Phủ lớp hóa chất siêu bóng nếu nhà thầu ,chủ đầu tư yêu cầu ,dùng máy đánh bóng kết hợp pard đánh bóng đánh lại .

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Mài nền bê tông là công tác sử dụng máy mài công nghiệp để làm mịn và xóa các khuyết điểm, trước khi thi công đánh bóng bê tông.

là công tác sử dụng máy mài công nghiệp để làm mịn và xóa các khuyết điểm trước khi thi công đánh bóng bê tông.

đánh bóng sàn bê tông là công nghệ sử dụng máy mài công nghiệp mà trực tiếp bề mặt kết hợp với kỹ thuật và phụ gia thẩm thấp cao

Mài sàn bê tông chuyên nghiệp

Mài sàn bê tông công tác được kỹ thuật tập trung xử lý khuyết điểm. ụ bê tông nổi trên bề mặt sàn là khâu quan trọng cho công tác chuẩn bị thi công sơn e poxy hay đánh phủ bóng bê tông. mai san be tong

khi mài sàn bê tông cần có nước để giảm ma sát cũng như tạo được bề mặt ưng ý nhanh nhất, hạn chế tối đa bụi khi thi công nên có bộ công cụ hỗ trợ hút bụi ngay khi mài sàn bê tông.

Dịch vụ mài sàn bê tông giá rẻ

Dịch vụ mài sàn bê tông là dịch vụ chuyên cung cấp thương mại thi công các hạng mục về mài bê tông.

Dịch vụ mài sàn bê tông giá rẻ nhất thị trường

Chuyên sử lý các vấn đề khuyết tật sàn bê tông và tạo mặt bằng ưng ý, khi có yêu cầu từ đơn vị chủ đầu tư.

Dịch vụ đánh bóng sàn giá rẻ

Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông dùng máy móc và kỹ thuật cùng hóa chất chuyên dụng để làm bóng sàn bê tông, nhằm tạo cho sàn độ bóng như mong muốn.

Dịch vụ mài sàn bê tông giá rẻ nhất thị trường, dịch vụ uy tín được nhiều nhà thầu tin dùng nhiều năm.

Việc đánh bóng sàn bê  tông sẽ được thực hiện tốt hơn nếu sàn có mác bê tông từ 250 trở lên.

Được gia cố chống thấm ngay trước khi đổ nền bê tông nhằm tránh hư hỏng và giảm chất lượng công trình khi sử dụng.

Tăng cứng nền nền bê tông giá rẻ 

Tăng cứng nền nền bê tông giá rẻ làm bóng nền bê tông bằng các phương pháp sử dụng máy móc kỹ thuật đánh bóng nền bê tông và tạo ra mặt nền bê tông sáng bóng mịn.

Dùng các loại hóa chất có độ thẩm thấu cao vào khâu đánh bóng nền bê tông để tạo ra mặt bê tông cứng và có độ bóng như mong muốn lúc ban đầu.

Sử dụng công nghệ và quy trình chuyên nghiệp đánh bóng nền bê tông sẽ có chất lượng tốt và tuổi thọ cao cho công trình.

Sàn bê tông mài là gì, bê tông mài bóng có gì đặc biệt

Sàn bê tông mài là gì?

Sàn bê tông mài là loại sàn bê tông sau khi dùng các máy móc công nghiệp mài qua để sử lý mặt bằng nền xấu,có khuyết tật lồi lõm, ụ bê tông khi đơn vị thi công đổ bê tông tạo ra.

Đây cũng là điều kiện ban đầu tạo mặt bằng sản phẩm thi công cho các khâu thi công về sàn và hoàn thiện thẩm mỹ bê tông tiếp theo.

Sàn bê tông mài bóng giá rẻ Miền Nam

sàn bê tông mài bóng tùy theo yêu cầu mà có độ nông sâu mịn nhám khác nhau phụ thuộc vào mục đích sử dụng sàn tiếp theo của đơn vị thi công và chủ đầu tư.

Máy mài bóng sàn bê tông là máy móc dạng cơ điện hoặc dạng máy nổ, có chức năng dùng để mài bề mặt sàn bê tông tùy theo yêu cầu mà có những loại máy móc tương ứng.

đối với sàn bê tông dừng làm sơn e poxy thì máy mài bê tông được sủ dụng nhiêu thường là máy có hiệu xuất khoảng 7 hp.

Với sàn bê tông dùng để đánh bóng sàn thì máy mài sàn bê tông thường được dùng từ 9hp tới 16hp tùy vào điều kiện sàn và yêu cầu cụ thể mà có máy mài tương ứng

Máy mài nền bê tông là dạng máy móc chuyên dụng dùng để mài nền bê tông thuộc dòng máy cơ điện hai pha hoặc 3 pha tùy theo công xuất của máy.

Có chứng năng mài các dị vật trên nền bê tông và tạo độ nhám hoặc bóng theo yêu cầu thì sẽ có các loại máy mài phù hợp với yêu cầu.

Cho thuê máy mài sàn bê tông giá rẻ

Cho thuê máy mài sàn bê tông chuyên cho thuê các loại máy mài bê tông theo ngày hoặc tháng tùy theo nhu cầu của khách hàng.

các loại máy cho thê đa dạng và có nhiều lựa chọ hơn so với mua và sở hữu máy. Rất tốt nếu mục đích dùng của người sử dụng máy không thường xuyên.

Đối với các đơn vị không có kho bãi để chứa máy móc hay không có bộ phận bảo trì thiết bị thì thuê máy móc là một trong những lựa chọ tốt nhất cho họ.

Máy mài bê tông công nghiệp

Máy mài bê tông công nghiệp dạng máy móc cơ điện với công xuất lớn có chức năng mài nền hay sàn bê  tông.

Thường máy mài bê tông là máy điện cơ dạng 3 pha là chủ yếu tùy theo chức năng mài mà có mâm mài và đĩa mài tương thích cho mục đích sử dụng.

Hiện nay trê thị trường máy mài bô tong công nghiệp rất đa dạng về mẫu mã và chủng lại

Ảnh máy đánh bóng sàn bê tông
Ảnh máy đánh bóng sàn bê tông

Máy đánh bề mặt bê tông chính hãng

Máy đánh mặt bê tông các loại máy móc có cức năng mài dánh bê tông với gia tốc lớn thông thường là máy đùng điện 3 pha và hiệu xuất lớn dừng trong ngành công nghệp thẩm mỹ bê tông hiện nay.

các lại máy đánh mặt bê tông thường được sử dụng khi đổ nền bê tông hoặc khi bê tông đã đạt được độ kết dính nhất định, mà có các loại máy phù hợp.

Máy đánh bóng sàn bê tông HTC 

Máy đánh bóng sàn bê tông loại máy chuyên dùng để đánh bóng sàn bê tông với gia tốc lớn cùng với hóa chất và phụ gia về đánh bóng bê tông.

Tông thường máy này có nhiều loại tùy theo hiệu xuất của máy mà có số mâm và đĩa mài khác nhau và phục vụ cho các loại  sàn cùng với độ cứng của bê tông nền tương ứng.

máy đánh bóng sàn bê tông
máy đánh bóng sàn bê tông

Máy chà sàn máy chà sàn đơn, đôi cấp độ 2

Máy chà sàn là máy liên hợp có chức năng chà bê tông làm sạch bề mặt bê tông bằng dung dịch nước tẩy rửa kết hợp với mâm chà liên hợp của máy.

Các dòng máy máy thường có:

Máy chà sàn đơn là máy chà sàn có chức năng dơn giản và dừng cho diện tích nhỏ hẹp hoặc hộ gia đình chức năng chỉ chà sàn.

Máy chà sàn liên hợp máy loại nàu có chức năng chà và hút hết dung dịch trên mặt sàn ngay khi máy được sử dụng và chà qua thì tạo ra mặt sàn được vệ sinh và khô ráo.

Loại máu này được dùng cho các công ty nhà xưởng hoặc khu thương mại với diện tích lớn, dòng này có hai loại máy chà sàn ngồi lái và máy chà sàn đẩy và điều khiển di chuyển theo.

Máy chà sàn công nghiệp là gì

Máy chà sàn công nghiệp các loại máy chà sàn được dừng với hiệu xuất lớn và cho diện tích lớn dược gọi chung là máy chà sàn công nghiệp.

các dòng máy không đi xa chức năng bàn đầu nhưng với hiệu xuất sử dụng và tạo hiệu quả lớn được dùng cho cho nhành vệ sinh công nghiệp hoặc thẩm mỹ bê tônghoàn thiện công trình sàn bê tông.

tham my be tong

 Máy đánh sàn công nghiệp loại máy này có chức năng đánh bóng mặt sàn bê tông  với hiệu xuất lơn là được dùng chủ yếu cho việc đánh bóng hoặc lấy mặt bằng của nền bê tông.

máy có hiệu xuất khoảng từ 7hp tới 16hp và dùng điện 3 pha chuyên dùng cho các đơn vị thi công về bê tông trong khâu hoàn thiện xây dựng.

Tăng cứng nền nền xi măng dùng các công cụ phương pháp kỹ thuật thủ công hoặc công nghiệp để tạo độ bóng hay nhám cho nền xi măng.

Thông thường hiện nay thì phương pháp công nghiệp được sử dụng rộng rãi và hiệu quả hơn.

Máy đánh bóng sàn đá là các loại máy có gia tốc cao dừng điện 2 pha hoặc 3 pha tùy theo hiệu xuất có vòng quay lớn hơn 2000/phút.

Dùng các đầu đánh bóng hoặc pek đánh bóng chuyên dụng cho từng loại máy và sàn khác nhau.

Với gia tốc lớn của máy cùng với hóa chất chuyên dùng sẽ tạo cho sàn đá một mặt phẳng và dữ nước làm cho mặt sàn đá luôn được bóng bẩy và có độ thẩm mỹ cao .

Máy đánh bóng đá granite loại máy chuyên dùng cho việc đánh bóng đá granite với gia tốc lớn và các đầu số đánh mịnh lớn nhỏ tùy vào mâm máy cũng như yếu cầu và mục đích đánh bóng.

Quy trình đánh bóng đá granite 

Quy trình đánh bóng sàn đá tự nhiên mời quý khách hàng tham khảo thêm tại bài viết khác.

Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông công nghiệp

Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông mà chúng tôi cung cấp nhằm phục vụ các quý khách hàng cần có nhu cầu thẩm mỹ nền bê tông theo phương pháp đánh bóng, các công ty, nền nhà xưởng văn phòng đánh bóng, nền nhà hàng, cửa hiệu … chùng tôi cung cấp giải pháp chuyên nghiệp. sự hài lòng của quý khách hàng sẽ mang đến thành công của chúng tôi

Bằng việc áp dụng kỹ thuật công nghệ tiên tiến, kết hợp hóa chất đánh bóng cùng máy mài nền công suất caolưỡi mài bê tông. đĩa mài nền bê tông kim cương chính hãng. Chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối.

Lưỡi mài nền bê tông Kim Cương chính hãng
Lưỡi mài nền bê tông Kim Cương chính hãng

Lưỡi mài nền bê tông chính hãng Kim Cương

Lưỡi mài nền bê tông chính hãng Kim Cương được sản xuất bằng công nghệ, dây chuyền tiên tiến hiện đại. quy trình kiểm soát chặt chẽ sẽ mang đến những sản phẩm tuyệt vời cho các nhà thầu đánh bóng bê tông khi trải nghiệm thực tế nó.

Công nghệ đánh bóng bê tông

Công nghệ đánh bóng bê tông là một công nghệ làm đẹp nền bê tông, khái niệm đánh bóng bê tông được nằm trong danh mục thẩm mỹ nền bê tông . thật ra các phương pháp thẩm mỹ bê tông được các chuyên dia xây dựng tại Âu Mỹ sáng tại ra để thay thế một cách có hiệu quả hơn với các vật liệu lót sàn truyền thống khác.

Công nghệ sàn bóng mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới với sản phẩm ưu việt, chất lượng nền bê tông tuyệt vời

Ngoài việc đánh bóng bê tông nền thì tường bê tông đánh bóng cũng là một xu thế khá Hot hiện nay, Bạn tưởng tượng bức tường nhà bạn được đánh bóng thay vì phải sơn thì độ thẩm mỹ nó sẽ ổ hơn nhiều.

Tường bê tông mài mang lại vẻ đẹp tự nhiên, không bám bụi, giá thành hợp lý và đặc biệt là tăng độ thẩm mỹ cho cả một công trình kiến trúc. Điều đó thật tuyệt vời . Vậy hãy lựa chọ tuong be tong mai thay vì phải sơn lên nó.

Tất cả các khái niệm này được gọi là lĩnh vực thẩm mỹ bê tông hoặc Bê tông trang trí hay be tong tran tri mà trong xây dựng hay gọi.

Còn nhiều các khái niệm khác, chúng tôi sẽ lần lượt cập nhật liên tục để quý khách hàng tham khảo thêm.

Các yếu tố liên quan đến nền bê tông mài bóng:

Bê tôngbê tông tươi trước khi đổ nền.

Bê tông tươi phải đảm bảo các yếu tố như: mác bê tông, chất lượng tỷ lệ trộn bê tông thực tế.

Xi măng trong bê tông hàm lượng bao nhiêu và chất lượng như thế nào.

Điểm qua một số hãng bê tông tươi nổi tiếng:

 • công ty ficoximang fico . xi măng fico. Bê tông tươi fico sản xuất chất lượng khá ổn.
 • Cong ty xi mang ly tam mien dong – xi măng ly tâm miền đông.
 • xi măng công ty Vật Liệu Xây Dựng Số 1
 • Be tong Tổng Công Ty Xây Dựng Số 1
 • Công ty bán vật liệu xây dựng số 2
 • Thiết kế thi công xây dựng Kiến thành
 • Bê tông thương phẩm Anficas
 • Gạch xây dựng tổng hợp trí Kiên
 • Vat tu xay dung Bui Hoan
 • Gạch ốp Tansa
 • Đơn vị cung cấp gạch gạch ceramic bê tông tươi Miền Nam
 • Gạch xây dựngBê tông Việt Nam
 • Bê tông Công ty Vietbuil An Khang
 • Gạch ốp tường và bê tông Miền Nam

Và một số đơn vị khác. chúng tôi sẽ cập nhật thêm tại bài: các công ty thương hiệu bê tông Việt Nam.

MÀI BÓNG BÊ TÔNG CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG

Sàn bê tông mài bóng , sàn bê tông đánh bóng cho độ thẩm mỹ toàn diện công trình kiến trúc xây dựng.

Bê tông thẩm mỹ hiện tại là một xu hướng khá mowsi trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam. Tuy nhiên nó mang lại khá nhiều sự lựa chọn thay thế cho các vật liệu lót sàn khác như thảm lót sàn sơn nền hoặc đá hoa cươnggạch lót.

Bê tông mài với máy móc công nghiệp cỡ lớn, công suất cao kết hợp hóa chất phụ gia chuyên nghiệp. cho chúng ta những sản phẩm tốt nhất.

Tăng cứng nền bê tông Tiến Phát Đạt

Tăng cứng nền bê tông Tiến Phát Đạt công ty chuyên thi công đánh bóng nền bê tông nền bê tông tại Việt Nam.

Dịch vụ mài bóng bê tông Tiến Phát Đạt có trụ sở tại Bình Hòa 30, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương và có các chi nhánh như:

Chi nhánh 1: Đức Hòa Hạ, Đức Hòa, Long An.

CHi nhánh 2: Thành Tân, Thạch Thành, Thanh Hóa

Chi nhánh 3: Đại Đồng, Tứ Kỳ, Hải Dương

Mài bóng bê tông Tiến Phát Đạt, mài bóng sàn bê tông chuyên nghiệp số 2 thị trường. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0588 662 888 – 0588 662 888 – Mr. Tuấn

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các tiêu chuẩn trong xây dựng với mục phía sau:

Tiêu chuẩn xây dựng 2018, tiêu chuẩn bê tông mài bóng ISO

Bê tông mài

Bê tông mài là gì?

Bê tông mài là một cum từ chỉ một nền bê tông được con người tác động lên bằng phương pháp mài công nghiệp.

Bê tông mài là việc nền bê tông được sử dụng máy mài công nghiệp, máy mài nền bê tông công nghiệp kết hoiwjp với bộ đĩa mài kim cương chất lượng cao để tiến hành mài

Bê tông mài Tiến Phát Đạt

Bê tông mài Tiến Phát Đạt một thương hiệu được nhiều các nhà thầu và chủ đầu tư đến. Quý khách hàng còn chần chờ gì nữa không liên hệ với chúng tôi ngay.

Danh bong be tong chuyên nghiệp, đánh bong bê tông được sếp vào tầng số 1 của tốp 10 phương pháp thẩm mỹ bê tong kiệm và hiệu qủa nhất năm 2018.

Dich vu danh bong be tong được chúng tôi phất triển rộng rãi trên khắp Việt Nam nhằm phục vụ tốt nhất các nhu cầu của quý khách hàng trên địa bàn các tỉnh công nghiệp và cả các tỉnh vùng sau vùng xa nhất Việt Nam hiện nay.

Mai bong be tong toàn 64 tỉnh thành Việt Nam, một giấc mơ của công ty chúng tôi đã sắp thược hiện được, trên thực tế chúng tôi đã đi được 1/2 quãng đường mình đã đặt ra.

Các công trình của chúng tôi đi qua là gồm tất cả các tỉnh thành, tuy nhiên hiện tại các tỉnh vùng vao Việt nam vẫn chưa có các nhu cầu về việc thẩm mỹ bê tông.

Chúng tôi xin mời quý vị tham khảo Dánh sách 64 tỉnh thành Việt Nam.

Đối với nền bê tông cũ chúng ta cần xử lý mài lấy độ phẳng và độ mịn của nền trước khi mài bóng sàn.

Xử lý nền bê tông cũ trước khi đánh bóng, bảo dưỡng nền bê tông chuyên nghiệp.

Xử lý lớp sơn cũ trước khi đánh bóng, mài bóc lớp sơn cũ trước khi mài bóng sàn bê tông

Sử dụng công nghệ máy mài bóc bê tông công nghiệp để có hiệu quả trong việc lột lớp sơn cũ cho nền bê tông

Nền bê tông mài quan trọng như thế nào?

Nền bê tông mài luôn được các nhà thầu quan tâm, đương nhiên thế vì tất cả các phương pháp thẩm mỹ bê tông đều cần đến mài nên bê tông

Nền bê tông mài hay mài nền bê tông được tiến hành nhằm khắc phục toàn bộ các khuyết điểm trên bề mặt nền bê tông để phục vụ cho việc tạo ra các sản phẩm thẩm mỹ nền đẹp và chất lượng hơn.

Sử dụng gì để mài bóng nền bê tông?

Mài nền bê tông được thực hiện bằng máy mcông nghiệp máy mài nền bê tông công nghiệp

Nền bê tông mài được hoàn thiện với các tiêu chí có sẵn và các tiêu chí đó phù hợp vưới việc mài để phục vụ cho việc gì?

mài nền bê tông để hoàn thiện nền bê tông hơn.

Các tỉnh thành cung cấp dịch vụ:

 • Bình Dương
 • Long An
 • Đồng Nai
 • Bắc Ninh
 • Hà Nội
 • Ninh Bình
 • Thái Nguyên
 • Hưng Yên
 • Bắc Giang
 • Tiền Giang
 • Hậu Giang
 • Bình Phước
 • Cần Thơ
 • TP Hồ Chí Minh

Đối với các tỉnh ít công nghiệp:

 • Hà Giang
 • Thanh Hóa
 • Nghệ An
 • Đà Nẵng
 • Phú Yên
 • Hải Phòng
 • Hải Dương
 • Hòa Bình

Chúng tôi đều cung cấp dịch vụ.

Các Loại Hóa chất đánh bóng:

Hóa chất Deco

Deco là thương hiệu hóa chất được nhập khẩu mỹ những năm đầu. vê sau do nhu cầu tăng cao nên doanh nghiệp này đã triển khai đầu tư nhà máy sản xuất trực tiếp tại quận 7

Hóa chất USRITE 

Uscrite là thương hiệu hóa chất Mỹ, được sản đặt nhà máy sản xuất tại Mỹ Phước 3, Bến Cát, Bình Dương

sàn bê tông nhẹ lắp ghép

tấm bê tông nhẹ đúc sẵn

bê tông nhẹ bọt xốp

tấm lót sàn giả bê tông

tấm cemboard

bê tông cốt thép

xe trộn bê tông tiếng anh là gì

bê tông cốt thép tiếng anh

ưu nhược điểm của bê tông cốt thép

what is concrete made of

concrete material

concrete definition in civil engineering

what is cement made of

Máy bay bà già