TĂNG CỨNG NỀN NỀN BÊ TÔNG BÌNH DƯƠNG

TĂNG CỨNG NỀN NỀN BÊ TÔNG BÌNH DƯƠNG DỊCH VỤ CHUYÊN THI CÔNG TĂNG CỨNG NỀN SÀN BÊ TÔNG CÔNG NGHIỆP. LH: 0588 662 888

Công ty TNHH Công Nghiệp Tiến Phát Đạt ( TĂNG CỨNG NỀN NỀN BÊ TÔNG BÌNH DƯƠNGchuyên cung cấp các dịch vụ hoàn thiện và thẩm mỹ bê tông trong xây dựng:

 • Tăng cứng nền nền bê tông. tăng cứngmài lộ đá, lộ cốt liệu.
 • Phủ màu nền bê tông
 • Sơn E poxy nền xưởng, nhà xe, hội trường.
 • Sơn nền 3 Đ chuyên nghiệp.
 • Mài bóng sàn bê tông

Công ty chúng tôi rất hân hạnh được giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ đánh bóng sàn bê tông Bình Dương, phục vụ các quý khách hàng tại Bình Dương và các tỉnh lân cận như: Long An, Đồng Nai, TP Hồ Chí Minh ….

Tăng cứng nền bê tông Bình Dương ( danh bong nen be tong binh duong), được hình thành và phát triển từ năm 2015, sau 3 năm hoạt động chúng tôi đã rất hân hạnh được phục vụ  hoàn thiện và thẩm mỹ gần 100 nền bê tông, cho các nhà thầu và quý công tại các tỉnh trên toàn quốc.

Hiện nay việc đánh bóng sàn bê tông đang được nhiều các nhà thầu, nhà đầu tư, chủ nhà hàng, cửa hiệu, chủ xưởng … đang lựa chọn như một giải pháp thay thế các sản phẩm lót sàn khác như đá hoa cương, đá granit, thảm lót, sơn e poxy … đơn giản vị độ thẩm mỹ của nền bê tông được đánh bóng cao, bền đẹp, cứng cáp chịu va đập, chịu ăn mòn, ít bám bụi, dễ vệ sinh và đặc biệt là không cần phải bảo dưỡng thường xuyên, thời gian bảo dưỡng có thể là đến 7 năm, 10 năm nếu nền văn phòng ít va đập có thể thời gian sẽ cao hơn.

đánh bóng nền bê tông bình dương
đánh bóng nền bê tông bình dương

DỊCH MÀI SÀN BÓNG SÀN BÊ TÔNG BÌNH DƯƠNG

Tăng cứng nền bê tông  – thi cong danh bong san be tong là phương pháp mài sử dụng máy mài công nghiệp công suất lớn, kết hợp với các phụ gia thẩm thấu trực tiếp bề mặt sàn bê tông và kỹ thuật  cùng quy trình chuẩn để tạo ra một nền bê tông được bóng đẹp và bền.

Để có một kết quả là sàn bê tông được đánh bóng có độ bóng cao, độ bền và hiệu năng sử dụng tốt thì đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa kỹ thuật, quy trình, hóa chất và kinh nghiệm của một đội ngũ chuyên nghiệp. Chúng ta sẽ lần lượt đi tìm hiểu cụ thể về các yếu tố trên.

Dịch vụ đánh bóng nền bê tông Bình Dương chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng quy trình tạo ra một nền bê tông bóng hơn, đẹp hơn và bền hơn:

Quy trình đánh bóng sàn bê tông chuẩn nhất:

QUY TRÌNH TĂNG CỨNG NỀN SÀN BÊ TÔNG BÌNH DƯƠNG

BƯỚC 1: XỬ LÝ KHUYẾT ĐIỂM BỀ MẶT BÊ TÔNG:

 1. 1.1, Sử dụng đĩa mài thép 16#,30 # kết hợp máy mài sàn công nghiệp phổ biến hiện nay mài với nước , số lượt mài tùy theo yêu cầu của nhà thầu,chủ đầu tư ,mài lộ cốt liệu,mài hạ cốt, mài lộ cát …
 2. Có thể mài 3-5 lượt một loại đá thép 16#,30# ,dùng máy mài cầm tay mài dọc chân tường,chân cột. vệ sinh sạch bùn ,nước.
 3. ( Lưu ý: bước 1.1 là sử dụng cho nền cần mài lộ cốt liệu.)
 1. 1.2,  Khi hoàn thành phần mài lộ cốt liệu,mài hạ cốt với đầu số 16#,30#  thì mặt sàn sẽ để lại những vết sước to ,bước tiếp theo dùng đá 50#, 60# mài với nước để xóa sước của đá 16#,30# để lại ,bước này cũng mài 3-5 lượt tùy theo mác bê tông.mỗi loại đá mài xong cần vệ sinh sạch bùn và nước.
 1. 1.3, Bản thân đá 50#,60# cũng là loại đá có tỉ lệ hạt kim loại thuộc dạng thô nên vết xước của nó để lại là ko tránh khỏi,loại Này vết xước thường nhỏ hơn đá 16#,30# và để xóa được hoàn toàn vết xước của các loại đá trên thì bước tiếp theo mài với đá 100#,hoặc 120# tùy mác sàn bê tông,bước này cũng mài với nước để xóa hoàn toàn vết xước thô ,vệ sinh lại sàn ,loại sạch bụi ,xà bần và kết thúc phần mài thô.

BƯỚC 2: MÀI TẠO ĐỘ NHẴN CHO MẶT NỀN TRƯỚC KHI MÀI BÓNG BÊ TÔNG:

Sử dụng máy mài công nghiệp kết hợp với các đĩa mài đầu số Dongsinh 50#, 100#, 200# để xử lý nền lấy độ nhẵn trước khi tiến hành tăng cứng nền bê tông:

2.1, Sử dụng đầu số 50 kết hợp máy mài công nghiệp mài với nước ,cần Phun nước đẫm sàn ,mài 3-4 lượt ,dùng cây gạt nước gạt sạch kiểm tra độ nhẵn bóng của sàn và độ xước của sàn ,thường thì mài 3-4 lượt là đạt ,dùng máy mài tay kết hợp đầu số 50 mài dọc chân tường chân cột. dùng gạt nước,máy hút bụi vệ sinh sạch nước và chuyển sang mài đầu số 100.

 

2.2, Đầu số 50 tuy thuộc dòng đá mịn nhưng cũng có chứa tỉ lệ hạt kim loai mịn dùng để xóa vết xước thô ,nên sẽ để lại những vết xước dăm.để xóa xước dăm cần dùng đầu số 100 mài 3-4 lượt với nước để xóa xước dăm và tăng độ nhẵn bóng.dùng máy mài tay và đầu số 100 mài dọc chân tường chân cột,tiến hành chám những lỗ của sàn. vệ sinh hút sạch bùn nước .

2.3, bước này dùng đầu số 200 # dongsing mài Với nước 3-4 lượt để xóa những vết xước dăm của sàn và hình thành gam màu tươi để hoàn thiện độ nhẵn bóng,dùng máy mài tay kết hợp đầu số 200 mài dọc chân tường ,chân cột.  vệ xinh sạch sẽ và phun hóa chất tăng cứng deco với định lượng “20L/600m2”  – 30L/600m2.

BƯỚC 3: PHỦ TĂNG CỨNG VÀ TIẾN HÀNH MÀI BÓNG NỀN BÊ TÔNG:

Tiến hành phun hóa chất tăng cứng nền bê tông, chờ thẩm thấu và thi công đánh bóng với các đầu sô cao, phủ sea nếu khách hàng yêu cầu:

3.1, Sau khi phủ hóa chất tăng cứng deco chờ 12h – 24h cho hóa chất thẩm thấu ,dùng đầu số 400 dongsing kết hợp máy mài sàn công nghiệp mài khô 3-4 lượt để tạo độ bóng,dùng máy mài tay kết hợp đầu số 400 mài chân tường chân cột.  vệ sinh sạch và thực hiện bước tiếp theo.

3.2,  Sau khi mài đầu số 400 ,dùng đầu số 800 kết hợp máy mài công nghiệp tiếp tục mài khô 3-4 lượt ,tiếp tục dùng máy mài tay kết hợp đá 800 mài chân tường chân cột.  kiểm tra độ bóng mặt sàn nếu chưa đạt cần thêm lượt mài,vệ sinh sạch bụi .

3.3, Tiếp theo sử dụng đầu số 1500 kết hợp máy mài sàn công nghiệp ,mài khô 3-4 lượt ,dùng máy đánh bóng vệ sinh và đánh bóng hoàn thiện.

3.4, Phủ lớp hóa chất siêu bóng nếu nhà thầu ,chủ đầu tư yêu cầu ,dùng máy đánh bóng kết hợp pard đánh bóng đánh lại .

máy đánh bóng sàn bê tông
máy đánh bóng sàn bê tông

BƯỚC 4, TIẾN HÀNH NGHIÊM THU VÀ BÀN GIAO

Tiến hành kiểm tra lại toàn bộ sàn bằng mắt và dụng cụ đo độ bóng, nếu có lỗi tiến hành khắc phục trước khi nghiệm thu và bàn giao.

Vệ sinh sạch sẽ nền bê tông vừa được đánh bóng và bàn giao cho chủ đầu tư.

Lắng nghe những góp ý từ phía khách hàng, ghi nhận và phát huy những yếu tố được khách hàng đánh giá cao, khách phục các thiếu sót nếu có.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ ngay: 0588 662 888 – 0588 662 888 – 0588 662 888 – Mr. Hưng.

Công ty TNHH Công Nghiệp Tiến Phát Đạt

Đ/c: Hoàng Hoa Thám, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email: congtytienphatdat@gmail.com

Dịch vụ đánh bóng nền bê tông chuyên nghiệp

Profile:

Tăng cứng nền bê tông Bình Dương chuyên nghiệp đến từ phong cách phục vụ với máy móc và công nghệ hiện đại cùng với đó là phương án thi công oàn hảo cho các dự án.

Luôn cải tiến hàng ngày với công nghệ được cập nhận liên tục cùng với đó là đội ngũ chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực 

 • đánh bóng nền bê tông Bình Dương 

Là đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ bê tông tại Bình Dương luôn mang tới khách hàng những sản phẩm và dịch hàng đầu. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên hùng hậu công nghệ thi công tiên tiến hứ hẹn sẽ cũng cấp dịch vụ và trải nghiệm mới mẻ về dịch vụ.

các loại nền tốt nhất để thực hiện đánh óng nền là loại nền có mác bê tông từ 250 trở lên và khi thi công có gia cố chống thấm ngay từ đầu. làm cho nền trở nên khô và có độ kết dính hoàn hảo. Làm tối ưu hóa nhất tuổi thọ của công trình và không ảnh hưởng tới kết cấu ban đầu của nền.

 • mài bóng nền bê tông bình dương

với hạng mục thi công mài bóng nền bê tông thì khâu mài và hệ số sàn kha quan trọng làm cho nền bê tông trở nên bóng bẩy và có độ thẩm mỹ cao. Đáp ứng được nhu cầu về thẩm mỹ cũng như khâu hoàn thiện thẩm mỹ công trình thay thế các vật liệu đơn điệu truyền thống và những hạn chế của chúng. Cùng với đó là hóa chất mới hoàn toàn nhập khẩu từ nước ngoài có hoạt tính cao và thẩm thấu tốt sẽ ngấm trực tiếp vào nền bê tông làm cho nền được đánh bóng có sự thay đổi trực tiếp về chất.

có độ bền và bóng vướt qua mong đợi của khách hàng với những đối tác và khách hàng có chuẩn mực về thi công khó khăn nhất hiện nay.

 • công nghệ sàn bóng bê tông bình dương 

sử dụng công nghệ mới ngoại nhập mang tới quy trình thi công tốt nhất cũng như chất lượng tuyệt hảo khi thi công làm cho tiến độ thi công trở nên nhanh hơn và có chất lượng vượt trội.

Những đơn vị thi công theo công nghệ cũ thường thời gian thi công rất lâu cùng với đó là nhiều phần khó của hạng mục khó mà làm được trơn tru.

Áp dụng công nghệ mới để thi công là một trong những điều trọng điểm làm cho ngành đánh bóng bê tông có những bước đột phá trong thời gain qua.

Tăng cứng nền bê tông tại Bình Dương chuyên thi công đánh bóng bê tông tại bình dương với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có công nghệ thi công ngoại nhập. Chúng tôi với nhiều năm thi công kinh nghiệm dày dặn được đúc rút hàng ngày cùng với đó là việc áp dụng công nghệ mới vào thi công và cải tiến hàng ngày trong khâu lao động sáng tạo.

Tăng cứng nền bê tông là một trong các phưng án lựa chọ hàng đầu của các đơn vị có nhu cầu xây dựng nhà xưởng. Diện tích lớn và nền bê tông được dùng có sử dụng các phương tiện cơ giới có trọng tải cao,độ va đập vật lý cùng nhiều thông số khác khiến cho nền bê tông đánh bóng là những lựa chọn hàng đầu.

Là đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực bê tông thẩm mỹ và hoàn thiện thi công chúng tôi luôn chú trọng tới lợi ích khách hàng và có nhiều phương án thi công khoa học hiệu quả được xây dựng bởi các chuyên gia hàng đầu.

Cùng với sự phát triên của đô thị hóa và nhu cầu đầu tư mở rộng phát triển của các đơn vị đầu tư nhu cầu xây dựng về nhà xưởng và các dự án khu công nghiệp ngày càng trở nên cấp thiết.

Tăng cứng nền bê tông Bình Dương chuyên nghiệp với sự phát triên của đô thị hóa và nhu cầu đầu tư mở rộng phát triển của các đơn vị đầu tư nhu cầu xây dựng về nhà xưởng và các dự án khu công nghiệp ngày càng trở nên cấp thiết.

Cùng với đó là những yêu cầu ngày càng cao về thi công các phương án thay thế vật liệu hay nhu cầu sử dụng vậy liệu hay phương án thi công tối ưu và vượt trội.

Dịch vụ đánh bóng bê tông Bình Dương dịch vụ chuyên cung cấp đánh bóng bê tông tại Bình Dương với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp có kinh nghiệm thi công nhiều dự án lớn hợp tác với các đơn vị thi công hoàn thành nhiều dự án tại bình dương .

Chúng tôi luôn mang tới khách hàng những sản phẩm có chất lượng vượt trội có giá thành cạnh tranh cũng như công nghệ thi công hoàn thiện tốt nhất hiện nay.

Áp dụng công nghệ mới quy trình làm việc tối ưu về hiệu xuất mang tới khách hàng những sản phẩm có giá trị tốt về mặt kỹ thuật, đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ cao của quá trình hoàn thiện

Thi công đánh bóng bê tông Bình Dương đơn vị chuyên thi công đánh bóng tại bình dương cúng cấp dịch vụ hàng đầu về đánh bóng bê tông. Chất lượng vượt trội với đội ngũ chuyên nghiệp chúng tôi là những đơn vị đầu ngành của ngành thẩm mỹ bê tông hoàn mỹ.

Hiểu được các thông số kỹ thuật và thi công có sự phối hợp cao giữa chúng tôi và các đơn vị thi công trên công trình luôn đi theo phương án thi công và quá trình thực hiện theo tiến độ được đề ra của ban chỉ huy công trình.

Tăng cứng nền nền bê tông Bình Dương luôn mang tới khách hàng những lựa chọn tốt nhất và làm việc với cái tâm nghề nghiệp cùng với phương châm phục vụ đạt chuẩn quốc tế.

Làm việc tận tình với nhiều công trình dự án được chúng tôi hoàn thành và hợp tác luôn nhận được sự tín nhiệm và ủng hội của khách hàng cùng chủ đầu tư khi hợp tác. Sự ủng hộ của khách hàng cũng là động lực mạnh mẽ động viên chúng tôi ngày một phát triển và phục vụ tốt hơn chó khác hàng.

Dịch vụ đánh bóng nền bê tông Bình Dương sử dụng công nghệ thi công tiên tiến có nhiều phương án thi công tối ưu vượt trội. Các sả phẩm thi công của chúng tôi luôn có được độ thẩm mỹ cao đạt các yêu cầu về thông số kỹ thuật có chất lượng vượt trội khi hoàn thành.

Kinh nghiệp thi công phong phú luôn làm tốt các hợp đồng khi được bàn giao, các công trình chúng tôi thi công luôn là các sản phẩm hàng đầu về chất lượng.

Phong cách phục vụ mới cùng với đó là trách nhiệm tuyệt đối với công việc của mình làm hài lòng các yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng cũng như các phương án an toàn lao động.

Hứa hẹn mang tới thị trường dịch vụ những trải nghiệm mới mẻ thú vị về dịch vụ hoàn hảo thân thiện tạo ra trào lưu mới về su hướng dịch vụ hàng đầu.

Tăng cứng nền sàn bê tông Bình Dương đơn vị chuyên thi công bằng máy móc hiện đại cùng công nghệ tiên tiến thi công làm loại bỏ dị vật cũng như các khuyết tật sàn. Tạo cho sàn bê tông độ bóng có mức đọ thẩm mỹ cao bằng các phương án thi công hoàn hảo cho từng công trình dự án cụ thể .

Quy trình sử lý dược xây dựng bằng kinh nghiệm thâm niên cùng với đó là những đóng góp của các chuyên gia đầu ngành quy trình chúng tôi có thể nói là quy trình hoàn thiện hàng đầu hiện nay về thi công đánh bóng sàn bê tông công trình

Sử dụng hóa chất ngoại nhập có chất lượng được các chuyên gia đầu ngành khảo nghiệm cùng với đó là chuẩn thi công quốc tế. Chúng tôi mang tới khách hàng và các dự án của họ những lựa chọn hàng đầu khi có nhu cầu thi công hoàn thiện thẩm mỹ nền bê tông.

Tăng cứng nền sàn bê tông Bình Dương chuyên nghiệp đội ngũ thi công chuyên nghiệp với quy trình hoàn thiện công trình hoàn hảo

 

Tăng cứng nền bê tông tại Bình Dương chuyên thi công đánh bóng bê tông tại bình dương với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có công nghệ thi công ngoại nhập. Chúng tôi với nhiều năm thi công kinh nghiệm dày dặn được đúc rút hàng ngày cùng với đó là việc áp dụng công nghệ mới vào thi công và cải tiến hàng ngày trong khâu lao động sáng tạo.

Tăng cứng nền bê tông là một trong các phưng án lựa chọ hàng đầu của các đơn vị có nhu cầu xây dựng nhà xưởng. Diện tích lớn và nền bê tông được dùng có sử dụng các phương tiện cơ giới có trọng tải cao,độ va đập vật lý cùng nhiều thông số khác khiến cho nền bê tông đánh bóng là những lựa chọn hàng đầu.

Là đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực bê tông thẩm mỹ và hoàn thiện thi công chúng tôi luôn chú trọng tới lợi ích khách hàng và có nhiều phương án thi công khoa học hiệu quả được xây dựng bởi các chuyên gia hàng đầu.

Cùng với sự phát triên của đô thị hóa và nhu cầu đầu tư mở rộng phát triển của các đơn vị đầu tư nhu cầu xây dựng về nhà xưởng và các dự án khu công nghiệp ngày càng trở nên cấp thiết.

Tăng cứng nền bê tông Bình Dương chuyên nghiệp với sự phát triên của đô thị hóa và nhu cầu đầu tư mở rộng phát triển của các đơn vị đầu tư nhu cầu xây dựng về nhà xưởng và các dự án khu công nghiệp ngày càng trở nên cấp thiết.

Cùng với đó là những yêu cầu ngày càng cao về thi công các phương án thay thế vật liệu hay nhu cầu sử dụng vậy liệu hay phương án thi công tối ưu và vượt trội.

Dịch vụ đánh bóng bê tông Bình Dương dịch vụ chuyên cung cấp đánh bóng bê tông tại Bình Dương với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp có kinh nghiệm thi công nhiều dự án lớn hợp tác với các đơn vị thi công hoàn thành nhiều dự án tại bình dương .

Chúng tôi luôn mang tới khách hàng những sản phẩm có chất lượng vượt trội có giá thành cạnh tranh cũng như công nghệ thi công hoàn thiện tốt nhất hiện nay.

Áp dụng công nghệ mới quy trình làm việc tối ưu về hiệu xuất mang tới khách hàng những sản phẩm có giá trị tốt về mặt kỹ thuật, đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ cao của quá trình hoàn thiện

Thi công đánh bóng bê tông Bình Dương đơn vị chuyên thi công đánh bóng tại bình dương cúng cấp dịch vụ hàng đầu về đánh bóng bê tông. Chất lượng vượt trội với đội ngũ chuyên nghiệp chúng tôi là những đơn vị đầu ngành của ngành thẩm mỹ bê tông hoàn mỹ.

Hiểu được các thông số kỹ thuật và thi công có sự phối hợp cao giữa chúng tôi và các đơn vị thi công trên công trình luôn đi theo phương án thi công và quá trình thực hiện theo tiến độ được đề ra của ban chỉ huy công trình.

Tăng cứng nền nền bê tông Bình Dương luôn mang tới khách hàng những lựa chọn tốt nhất và làm việc với cái tâm nghề nghiệp cùng với phương châm phục vụ đạt chuẩn quốc tế.

Làm việc tận tình với nhiều công trình dự án được chúng tôi hoàn thành và hợp tác luôn nhận được sự tín nhiệm và ủng hội của khách hàng cùng chủ đầu tư khi hợp tác. Sự ủng hộ của khách hàng cũng là động lực mạnh mẽ động viên chúng tôi ngày một phát triển và phục vụ tốt hơn chó khác hàng.

Dịch vụ đánh bóng nền bê tông Bình Dương sử dụng công nghệ thi công tiên tiến có nhiều phương án thi công tối ưu vượt trội. Các sả phẩm thi công của chúng tôi luôn có được độ thẩm mỹ cao đạt các yêu cầu về thông số kỹ thuật có chất lượng vượt trội khi hoàn thành.

Kinh nghiệp thi công phong phú luôn làm tốt các hợp đồng khi được bàn giao, các công trình chúng tôi thi công luôn là các sản phẩm hàng đầu về chất lượng.

Phong cách phục vụ mới cùng với đó là trách nhiệm tuyệt đối với công việc của mình làm hài lòng các yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng cũng như các phương án an toàn lao động.

Hứa hẹn mang tới thị trường dịch vụ những trải nghiệm mới mẻ thú vị về dịch vụ hoàn hảo thân thiện tạo ra trào lưu mới về su hướng dịch vụ hàng đầu.

Tăng cứng nền sàn bê tông Bình Dương đơn vị chuyên thi công bằng máy móc hiện đại cùng công nghệ tiên tiến thi công làm loại bỏ dị vật cũng như các khuyết tật sàn. Tạo cho sàn bê tông độ bóng có mức đọ thẩm mỹ cao bằng các phương án thi công hoàn hảo cho từng công trình dự án cụ thể .

Quy trình sử lý dược xây dựng bằng kinh nghiệm thâm niên cùng với đó là những đóng góp của các chuyên gia đầu ngành quy trình chúng tôi có thể nói là quy trình hoàn thiện hàng đầu hiện nay về thi công đánh bóng sàn bê tông công trình

Sử dụng hóa chất ngoại nhập có chất lượng được các chuyên gia đầu ngành khảo nghiệm cùng với đó là chuẩn thi công quốc tế. Chúng tôi mang tới khách hàng và các dự án của họ những lựa chọn hàng đầu khi có nhu cầu thi công hoàn thiện thẩm mỹ nền bê tông.

Tăng cứng nền sàn bê tông Bình Dương chuyên nghiệp đội ngũ thi công chuyên nghiệp với quy trình hoàn thiện công trình hoàn hảo

 

Tăng cứng nền bê tông tại Bình Dương chuyên thi công đánh bóng bê tông tại bình dương với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có công nghệ thi công ngoại nhập. Chúng tôi với nhiều năm thi công kinh nghiệm dày dặn được đúc rút hàng ngày cùng với đó là việc áp dụng công nghệ mới vào thi công và cải tiến hàng ngày trong khâu lao động sáng tạo.

Tăng cứng nền bê tông là một trong các phưng án lựa chọ hàng đầu của các đơn vị có nhu cầu xây dựng nhà xưởng. Diện tích lớn và nền bê tông được dùng có sử dụng các phương tiện cơ giới có trọng tải cao,độ va đập vật lý cùng nhiều thông số khác khiến cho nền bê tông đánh bóng là những lựa chọn hàng đầu.

Là đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực bê tông thẩm mỹ và hoàn thiện thi công chúng tôi luôn chú trọng tới lợi ích khách hàng và có nhiều phương án thi công khoa học hiệu quả được xây dựng bởi các chuyên gia hàng đầu.

Cùng với sự phát triên của đô thị hóa và nhu cầu đầu tư mở rộng phát triển của các đơn vị đầu tư nhu cầu xây dựng về nhà xưởng và các dự án khu công nghiệp ngày càng trở nên cấp thiết.

Tăng cứng nền bê tông Bình Dương chuyên nghiệp với sự phát triên của đô thị hóa và nhu cầu đầu tư mở rộng phát triển của các đơn vị đầu tư nhu cầu xây dựng về nhà xưởng và các dự án khu công nghiệp ngày càng trở nên cấp thiết.

Cùng với đó là những yêu cầu ngày càng cao về thi công các phương án thay thế vật liệu hay nhu cầu sử dụng vậy liệu hay phương án thi công tối ưu và vượt trội.

Dịch vụ đánh bóng bê tông Bình Dương dịch vụ chuyên cung cấp đánh bóng bê tông tại Bình Dương với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp có kinh nghiệm thi công nhiều dự án lớn hợp tác với các đơn vị thi công hoàn thành nhiều dự án tại bình dương .

Chúng tôi luôn mang tới khách hàng những sản phẩm có chất lượng vượt trội có giá thành cạnh tranh cũng như công nghệ thi công hoàn thiện tốt nhất hiện nay.

Áp dụng công nghệ mới quy trình làm việc tối ưu về hiệu xuất mang tới khách hàng những sản phẩm có giá trị tốt về mặt kỹ thuật, đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ cao của quá trình hoàn thiện

Thi công đánh bóng bê tông Bình Dương đơn vị chuyên thi công đánh bóng tại bình dương cúng cấp dịch vụ hàng đầu về đánh bóng bê tông. Chất lượng vượt trội với đội ngũ chuyên nghiệp chúng tôi là những đơn vị đầu ngành của ngành thẩm mỹ bê tông hoàn mỹ.

Hiểu được các thông số kỹ thuật và thi công có sự phối hợp cao giữa chúng tôi và các đơn vị thi công trên công trình luôn đi theo phương án thi công và quá trình thực hiện theo tiến độ được đề ra của ban chỉ huy công trình.

Tăng cứng nền nền bê tông Bình Dương luôn mang tới khách hàng những lựa chọn tốt nhất và làm việc với cái tâm nghề nghiệp cùng với phương châm phục vụ đạt chuẩn quốc tế.

Làm việc tận tình với nhiều công trình dự án được chúng tôi hoàn thành và hợp tác luôn nhận được sự tín nhiệm và ủng hội của khách hàng cùng chủ đầu tư khi hợp tác. Sự ủng hộ của khách hàng cũng là động lực mạnh mẽ động viên chúng tôi ngày một phát triển và phục vụ tốt hơn chó khác hàng.

Dịch vụ đánh bóng nền bê tông Bình Dương sử dụng công nghệ thi công tiên tiến có nhiều phương án thi công tối ưu vượt trội. Các sả phẩm thi công của chúng tôi luôn có được độ thẩm mỹ cao đạt các yêu cầu về thông số kỹ thuật có chất lượng vượt trội khi hoàn thành.

Kinh nghiệp thi công phong phú luôn làm tốt các hợp đồng khi được bàn giao, các công trình chúng tôi thi công luôn là các sản phẩm hàng đầu về chất lượng.

Phong cách phục vụ mới cùng với đó là trách nhiệm tuyệt đối với công việc của mình làm hài lòng các yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng cũng như các phương án an toàn lao động.

Hứa hẹn mang tới thị trường dịch vụ những trải nghiệm mới mẻ thú vị về dịch vụ hoàn hảo thân thiện tạo ra trào lưu mới về su hướng dịch vụ hàng đầu.

Tăng cứng nền sàn bê tông Bình Dương đơn vị chuyên thi công bằng máy móc hiện đại cùng công nghệ tiên tiến thi công làm loại bỏ dị vật cũng như các khuyết tật sàn. Tạo cho sàn bê tông độ bóng có mức đọ thẩm mỹ cao bằng các phương án thi công hoàn hảo cho từng công trình dự án cụ thể .

Quy trình sử lý dược xây dựng bằng kinh nghiệm thâm niên cùng với đó là những đóng góp của các chuyên gia đầu ngành quy trình chúng tôi có thể nói là quy trình hoàn thiện hàng đầu hiện nay về thi công đánh bóng sàn bê tông công trình

Sử dụng hóa chất ngoại nhập có chất lượng được các chuyên gia đầu ngành khảo nghiệm cùng với đó là chuẩn thi công quốc tế. Chúng tôi mang tới khách hàng và các dự án của họ những lựa chọn hàng đầu khi có nhu cầu thi công hoàn thiện thẩm mỹ nền bê tông.

Tăng cứng nền sàn bê tông Bình Dương chuyên nghiệp đội ngũ thi công chuyên nghiệp với quy trình hoàn thiện công trình hoàn hảo

 

Tăng cứng nền bê tông Bình Dương.chuyên thi công đánh bóng bê tông tại bình dương với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có công nghệ thi công ngoại nhập. Chúng tôi với nhiều năm thi công kinh nghiệm dày dặn được đúc rút hàng ngày cùng với đó là việc áp dụng công nghệ mới vào thi công và cải tiến hàng ngày trong khâu lao động sáng tạo.

Tăng cứng nền bô tông là một trong các phưng án lựa chọ hàng đầu của các đơn vị có nhu cầu xây dựng nhà xưởng. Diện tích lớn và nền bê tông được dùng có sử dụng các phương tiện cơ giới có trọng tải cao,độ va đập vật lý cùng nhiều thông số khác khiến cho nền bê tông đánh bóng là những lựa chọn hàng đầu.

Là đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực bê tông thẩm mỹ và hoàn thiện thi công chúng tôi luôn chú trọng tới lợi ích khách hàng và có nhiều phương án thi công khoa học hiệu quả được xây dựng bởi các chuyên gia hàng đầu.

Cùng với sự phát triên của đô thị hóa và nhu cầu đầu tư mở rộng phát triển của các đơn vị đầu tư nhu cầu xây dựng về nhà xưởng và các dự án khu công nghiệp ngày càng trở nên cấp thiết.

Tăng cứng nền bê tông Bình Dương chuyên nghiệp với sự phát triên của đô thị hóa và nhu cầu đầu tư mở rộng phát triển của các đơn vị đầu tư nhu cầu xây dựng về nhà xưởng và các dự án khu công nghiệp ngày càng trở nên cấp thiết.

Cùng với đó là những yêu cầu ngày càng cao về thi công các phương án thay thế vật liệu hay nhu cầu sử dụng vậy liệu hay phương án thi công tối ưu và vượt trội.

Dịch vụ đánh bóng bê tông Bình Dương dịch vụ chuyên cung cấp đánh bóng bê tông tại Bình Dương với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp có kinh nghiệm thi công nhiều dự án lớn hợp tác với các đơn vị thi công hoàn thành nhiều dự án tại bình dương .

Chúng tôi luôn mang tới khách hàng những sản phẩm có chất lượng vượt trội có giá thành cạnh tranh cũng như công nghệ thi công hoàn thiện tốt nhất hiện nay.

Áp dụng công nghệ mới quy trình làm việc tối ưu về hiệu xuất mang tới khách hàng những sản phẩm có giá trị tốt về mặt kỹ thuật, đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ cao của quá trình hoàn thiện

Thi công đánh bóng bê tông Bình Dương đơn vị chuyên thi công đánh bóng tại bình dương cúng cấp dịch vụ hàng đầu về đánh bóng bê tông. Chất lượng vượt trội với đội ngũ chuyên nghiệp chúng tôi là những đơn vị đầu ngành của ngành thẩm mỹ bê tông hoàn mỹ.

Hiểu được các thông số kỹ thuật và thi công có sự phối hợp cao giữa chúng tôi và các đơn vị thi công trên công trình luôn đi theo phương án thi công và quá trình thực hiện theo tiến độ được đề ra của ban chỉ huy công trình.

Tăng cứng nền nền bê tông Bình Dương luôn mang tới khách hàng những lựa chọn tốt nhất và làm việc với cái tâm nghề nghiệp cùng với phương châm phục vụ đạt chuẩn quốc tế.

Làm việc tận tình với nhiều công trình dự án được chúng tôi hoàn thành và hợp tác luôn nhận được sự tín nhiệm và ủng hội của khách hàng cùng chủ đầu tư khi hợp tác. Sự ủng hộ của khách hàng cũng là động lực mạnh mẽ động viên chúng tôi ngày một phát triển và phục vụ tốt hơn chó khác hàng.

Dịch vụ đánh bóng nền bê tông Bình Dương sử dụng công nghệ thi công tiên tiến có nhiều phương án thi công tối ưu vượt trội. Các sả phẩm thi công của chúng tôi luôn có được độ thẩm mỹ cao đạt các yêu cầu về thông số kỹ thuật có chất lượng vượt trội khi hoàn thành.

Kinh nghiệp thi công phong phú luôn làm tốt các hợp đồng khi được bàn giao, các công trình chúng tôi thi công luôn là các sản phẩm hàng đầu về chất lượng.

Phong cách phục vụ mới cùng với đó là trách nhiệm tuyệt đối với công việc của mình làm hài lòng các yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng cũng như các phương án an toàn lao động.

Hứa hẹn mang tới thị trường dịch vụ những trải nghiệm mới mẻ thú vị về dịch vụ hoàn hảo thân thiện tạo ra trào lưu mới về su hướng dịch vụ hàng đầu.

Tăng cứng nền sàn bê tông Bình Dương đơn vị chuyên thi công bằng máy móc hiện đại cùng công nghệ tiên tiến thi công làm loại bỏ dị vật cũng như các khuyết tật sàn. Tạo cho sàn bê tông độ bóng có mức đọ thẩm mỹ cao bằng các phương án thi công hoàn hảo cho từng công trình dự án cụ thể .

Quy trình sử lý dược xây dựng bằng kinh nghiệm thâm niên cùng với đó là những đóng góp của các chuyên gia đầu ngành quy trình chúng tôi có thể nói là quy trình hoàn thiện hàng đầu hiện nay về thi công đánh bóng sàn bê tông công trình

Sử dụng hóa chất ngoại nhập có chất lượng được các chuyên gia đầu ngành khảo nghiệm cùng với đó là chuẩn thi công quốc tế. Chúng tôi mang tới khách hàng và các dự án của họ những lựa chọn hàng đầu khi có nhu cầu thi công hoàn thiện thẩm mỹ nền bê tông.

Tăng cứng nền sàn bê tông Bình Dương chuyên nghiệp. 

Danh bong be tong My Phuoc hay còn được gọi là mài bóng sàn bê tông Mỹ Phước, chúng tôi đã thi công đánh bóng 4 công trình nền nhà xưởng tại Mỹ Phước. Và sắp tới trong vòng 2 tháng chúng tôi sẽ tham gia mài bóng sàn tại Mỹ Phước với 15.000 m2 nhà máy thực phẩm dân Ôn.

Đánh bóng bê tông tại Bàu BàngBàu Bàng là một khu công nghiệp có thể nói là sinh sau đẻ muộn trong công nghiệp Bình Dương, Bàu Bàng được quy hoạch với diện tích lớn nhất Bình Dương.

Với chính sách ưu đãi các nhà đầu tư, các tập đoàn lớn đã tập trung đầu tư nhiều các dự án lớn tầm cỡ thế giới tại Bàu Bàng. Các công trình nhà xưởng được xây dựng, và nhu cầu về thẩm mỹ bê tông cũng tăng lên tương đối.

Mài bóng sàn bê tông Bàu Bàng Bình Dương là một dịch vụ mà chúng tôi cung cấp các giải pháp làm đẹp cho nền bê tông tại bàu bàng. nó được các nhà thầu biết đến bằng những cái tên gắn liền với hoạt động thực tế của nó như:

 • Bê tông mài
 • Sàn bê tông mài Bóng
 • Đánh bóng bê tông
 • mài bóng nền bê tông

Mỗi một người sẽ quen một kiểu tên khác nhau để nhắc đến dịch vụ của chúng tôi. Nhưng suy cho cùng là các từ chỉ đích thi công việc chúng tôi đang làm.

Đánh bóng bê tông VSIP là dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp nhằm phục vụ quý khách hàng là các doanh nghiệp, các nhà thầu có công trình tại cần mài bóng sàn bê tông tại VSIP Bình Dương. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp để đáp ứng các nhu cầu khó nhất.

Bê tông mài bóng, dịch vụ bê tông mài bóng

Bê tông mài bóng là gì?

Trước tiên ta đi tìm hiểu về thông tin nền bê tông được mài bóng như thế nào?

Nền bê tông được trải qua một số các công đoạn mài bằng máy, mài trực tiếp với tốc độ cao nhằm lấy độ phẳng và mịn trước khi sử dụng hóa chất thẩm thấu để xúc tác, thẩm thấu mạnh là tăng liên kết sâu bên trong. Tạo độ nhẵn và bóng.

Vậy Bê tông mài có tác dụng gì:

Bê tông mài là phương pháp thay thế các vật liệu lót sàn truyền thống, hiệu quả hơn các phương pháp như sơn E POXY, Gạch lót sàn, Đá Hoa Cương ….

Nó giúp tiết kiệm tiền bạc, công sức và bảo trì bảo dưỡng hằng năm.

Quý khách hàng có nhu cầu hãy vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tư vấn ngay.

QUY TRÌNH MÀI BÓNG BÊ TÔNG