Dịch vụ mài bóng sàn bê tông

Dịch Vụ Mài Bóng Sàn Bê Tông nhà xưởng công nghiệp, đánh bóng nền bê tông chuyên nghiệp số 2 Việt Nam. Lh: 0588 662 888 – 0588 662 888

Mài bóng sàn bê tông

Dịch Vụ Mài Bóng Sàn Bê Tông chuyên nghiệp, công ty TNHH Công Nghiệp Tiến Phát Đạt. công ty chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp thẩm mỹ nền bê tông, với nhiều phương pháp và lựa chọn tối ưu nhất thị trường hiện nay.

Thẩm mỹ bê tông là việc làm cho nền bê tông trở nên đẹp hơn, bóng hơn mà vẫn phục vụ được các chức năng của nó, và phục vụ tốt hơn với nguyên bản bê tông thường.

Mài bóng bê tông Bình Dương, dịch vụ tăng cứng mài bóng sàn bê tông công ty Tiến Phát Đạt, dịch vụ tận tâm uy tín số 2 thị trường Việt Nam.

Công ty TNHH Công Nghiệp Tiến Phát Đạt chuyên cung cấp các dịch vụ hoàn thiện và thẩm mỹ bê tông trong xây dựng:

  • Đánh bóng nền bê tông. tăng cứngmài lộ đá, lộ cốt liệu.
  • Phủ màu nền bê tông, trang trí 3D nền bê tông.
  • Sơn E poxy nền xưởng, nhà xe, hội trường.
  • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp hằng ngày và định kỳ

Với phương pháp mài và thẩm thấu trực tiếp bề mặt đến sâu bên trong, chúng tôi sẽ mang lại giá trị với những sản phẩm là sàn bê tông được tạo ra với độ bóng cao, độ bền cao đặc biệt là dễ vệ sinh và chống thấm nền.

 DỊCH VỤ MÀI BÓNG SÀN BÊ TÔNG LH: 0588 662 888 – 0588 662 888

Công ty chúng tôi rất hân hạnh được giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ đánh bóng sàn bê tông, phục vụ các quý khách hàng trên mọi miên tổ quốc.

Sau 3 năm hoạt động chúng tôi đã rất hân hạnh được phục vụ  hoàn thiện và thẩm mỹ gần 500.000 m2 nền bê tông, cho các nhà thầu và quý công tại các tỉnh trên toàn quốc.

Đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ được trao niềm tin đúng chỗ. Chúng tôi thi công đảm bảo mọi mặt chất lượng, uy tín và tiến độ.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0588 662 888 – 0588 662 888 – Mr. Hưng

 

MÀI BÓNG NỀN BÊ TÔNG NHÀ XƯỞNG TOÀN QUỐC

Hiện nay việc mài bóng sàn bê tông đang được nhiều các nhà thầu, nhà đầu tư, chủ nhà hàng, cửa hiệu, chủ xưởng, nhà xe, chung cư, bệnh viện, trường học … đang lựa chọn như một giải pháp thay thế các sản phẩm lót sàn khác như đá hoa cương, đá granit, thảm lót, sơn e poxy …

Đơn giản vị độ thẩm mỹ của nền bê tông được đánh bóng cao, bền đẹp, cứng cáp chịu va đập, chịu ăn mòn, ít bám bụi, dễ vệ sinh .đặc biệt là không cần phải bảo dưỡng thường xuyên. Tôt hơn hẳn các vật liệu lót sàn khác như gạch, thảm, đá hoa cương

Thời gian bảo dưỡng có thể là đến 7 năm, 10 năm nếu nền văn phòng ít va đập có thể thời gian sẽ cao hơn.

Công ty chuyên thi công mài bóng sàn bê tông với gần 5 năm kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề. chúng tôi cam kết mang lại những sản phẩm tuyệt vời cho quý khách hàng.

 

Quy trình đánh bóng bê tông
Quy trình đánh bóng bê tông

QUY TRÌNH MÀI BÓNG NỀN  BÊ TÔNG

BƯỚC 1: XỬ LÝ KHUYẾT ĐIỂM BỀ MẶT BÊ TÔNG:

Xử dụng máy mài công nghiệp kết hợp cùng đĩa mài kim cương đầu số từ 16# >> 30#>>40#>>50>>. để xứ lý các vết nổi bê tông, các khuyết điểm lớn.

Tùy thuộc vào nền để quy định mài bao nhiêu lần cho phù hợp, nếu khách hàng yêu cầu mài hạ cốt liệu, mài lộ đá thì bước này chùng ta sẽ tiến hành lộ đán trước khi đánh bóng.

Đối với các vị trí mà máy mài sàn công nghiệp không thể vào được, chúng ta sẽ sử dụng máy mài tay kết hợp với đĩa mài kim cương phù hợp để giải quyết.

 

BƯỚC 2: MÀI TẠO ĐỘ NHẴN CHO MẶT NỀN:

Sau khi mài với các đĩa mài ở bước 2, nền bê tông sẽ để lại nhiều vết xước do hạt đá sắt để lại, chúng ta sẽ tiến hành mài mịn nó với các đầu số lớn.

Tới đây sẽ tiến hành mài nền với các đĩa mài đầu số từ 50#, 100#, 200 # để lấy độ nhẵn mịn của sàn bê tông.

BƯỚC 3: PHỦ TĂNG CỨNG VÀ TIẾN HÀNH MÀI BÓNG NỀN BÊ TÔNG:

Sau khi sử dụng đến dùng số 200 # dongsing mài Với nước 3-4 lượt, để xóa những vết xước dăm của sàn và hình thành gam màu tươi để hoàn thiện độ nhẵn bóng.

Dùng máy mài tay kết hợp đầu số 200 mài dọc chân tường ,chân cột.  vệ xinh sạch sẽ và phun hóa chất tăng cứng deco với định lượng “20L/600m2” – 30L/600m2.

Tiến hành đánh bóng nền bê tông với các đĩa mài nhựa đầu số lớn từ 500 >> 800# >> 1000# >>> 1500# >>> 2000##. tùy vào yêu cầu của khách hàng.

BƯỚC 4, TIẾN HÀNH NGHIÊM THU VÀ BÀN GIAO.

Sau khi thi công chúng tôi sẽ kết hợp cùng chủ đầu tư để nghiệm thu và bàn giao nền bê tông được đánh bóng vào hoạt động.

Với lực lượng nhân viên kỹ thuật đông đảo, chúng tôi có khả năng thi công đánh bóng sàn toàn quốc với các dịch vụ như sau:

Nền bê tông mài sau khi được đưa vào sản xuất chất lượng được kiểm chứng bằng quá trình hoạt động của nó