DỊCH VỤ TĂNG CỨNG NỀN BÊ TÔNG, THI CÔNG MÀI BÓNG BÊ TÔNG TOÀN QUỐC.

Dịch Vụ đánh Bóng Bê Tông thi công đánh bóng nền bê tông toàn quốc, Thẩm mỹ bê tông, trang trí các kiểu loại với nền bê tông để có mộ sản phẩm tốt, bền, bóng và đẹp như ý.

Bê tông trang trí là việc sử dụng bê tông không chỉ đơn giản là một phương tiện tiện dụng cho xây dựng, mà còn là một việc tăng tính thẩm mỹ cho một công trình kiến trúc, trong khi vẫn phục vụ chức đầy đủ các năng của nó như một phần không thể thiếu của các công trình.

 1. Tăng cứng nền bê tông Bình Dương

Việc chuyển bê tông thành bê tông trang trí đạt được thông qua việc sử dụng quy trình và  nhiều loại vật liệu có thể được áp dụng trong quá trình thi công hoặc sau khi bê tông được xử lý, Các phương pháp thẩm mỹ bê tông không giới hạn ví dụ ta có thể sử dụng lớp phủ trang trí, bê tông đánh bóng, mặt bàn bê tông, phủ màu …

 

đánh bóng sàn xi măng
đánh bóng sàn xi măng

DỊCH VỤ TĂNG CỨNG NỀN BÊ TÔNG

Công ty TNHH Công Nghiệp Tiến Phát Đạt chuyên cung cấp các dịch vụ:

 • Thi công tăng cứng, phủ bóng nền bê tông
 • Mài lộ đá phủ siêu bóng nền bê tông 
 • Sơn E poxy nền xưởng
 • Vệ sinh công nghiệp tổng hợp.
 • Mài bóng sàn bê tông Long An

TĂNG CỨNG NỀN NỀN BÊ TÔNG TOÀN QUỐC

Dịch vụ đánh bóng nền bê tông với mục đích phục vụ đặc biệt các quý khách hàng tại tp Hồ Chí Minh nói riêng và khách hàng trên toàn quốc nói chung.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật trẻ, khỏe năng động. dày dặn kinh nghiệm, tính cơ động cao. Quy trình tiên tiến, máy móc hiện đại từ nước ngoài. Công ty chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ.

Quý công ty là nhà thầu, chủ đầu tư, chủ xưởng cần tái tạo bê tông, thẩm mỹ nền bê tông. Để phục vụ cho công tác sản xuất kinh doanh … hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn.

 

dịch vụ mài sàn bê tông
dịch vụ mài sàn bê tông

Tăng cứng nền bê tông tại TP Hồ Chí Minh hiện nay được biết đến rất nhiều nhờ các ưu điểm:

 • Nền bê tông rắn chắc hơn, chịu mài mòn, chống co rút và rạn nứt mặt sàn.
 • Làm nhẵn mặt sàn bê-tông, chống thấm nước, hóa chất và dầu nhớt, tránh ô xi hóa mặt sàn.
 • Làm bóng và siêu bóng bề mặt sàn bê tông.
 • Chống quá trình hình thành bụi, dễ vệ sinh bề mặt.
 • Không bị tì vết bánh xe.
 • Mài bóng sàn bê tông Đồng Nai

 

BÊ TÔNG TĂNG CỨNG NỀN TĂNG TÍNH THẨM MỸ, BÓNG, BỀN ĐẸP

Bê tông đánh bóng là bê tông đã được xử lý thông qua một loạt các bước cơ học như mài nền, chủ tăng cứng, phủ sea và đánh bóng tốc độ cao và đĩa kim cương chỉ số cao.

Quá trình này cũng bao gồm việc sử dụng một hóa chất thấm được gọi là chất làm cứng  nền bê tông.

Hóa chất tăng cứng bê tông với tính thẩm thấu cao, sẽ thâm nhập sâu trực tiếp vào bê tông và tạo ra phản ứng hóa học giúp tạo liên kết giữa các thành phần bê tông, làm cứng và chống bụi bề mặt.

 

Các loại hóa chất sàn bê tông
Các loại hóa chất sàn bê tông

HÓA CHẤT TĂNG CỨNG BÊ TÔNG

Trong quá trình đánh bóng bê tông bề mặt được xử lý thông qua một loạt các bước (nói chung tối thiểu là 6 bước tạo ra nền bê tông đánh bóng) sử dụng các công cụ mài dần dần mịn hơn.

Các dụng cụ mài là bột nhão kết hợp đĩa mài của kim cương công nghiệp, trong một số kiểu đĩa mài phù hợp với từng bước như kim loại và nhựa thường được gọi là đĩa mài đánh bóng hay miếng đánh bóng kim cương.

TĂNG CỨNG NỀN BÊ TÔNG

Tăng cứng nền bê tông là một hệ thống sàn được thi công qua các quy trình chặt chẽ để có chất lượng nền bê tông bền, bóng và  đẹp.

Bê tông không được xem là đánh bóng trước đầu số 800 # , và nó thường được hoàn thành ở mức độ trên 800# >>1500# hoặc 3000#. Tùy vào tính chất sàn và nhu cầu của chủ đầu tư.

Tuy nhiên chúng ta có thể lên màu, nhuộm màu cho bê tông để tăng độ thẩm mỹ cho nó. Thuốc nhuộm bê tông được thiết kế  sử dụng chung với quá trình đánh bóng bê tông. Thường được áp dụng để thêm màu sắc cho bê tông đánh bóng cũng như các tùy chọn khác tạo sự đặc biệt, tạo đường xuyên tâm, lưới, dải, đường viền, Line và các thiết kế khác.

Bê tông đánh bóng được coi là một hình thức của sàn thiết kế bền vững, thẩm mỹ ưu việt, nguyên vật liệu nhập ngoại và quy trình chuyên gia.

Hiện tại ở Việt Nam và thế giới nói chung việc thi công tăng cứng mài bóng sàn bê tông, đang là một giải pháp đem lại sự hài lòng tuyệt đối bởi các đặc điểm ưu việt của nó.

 

SÀN BÊ TÔNG ĐƯỢC TĂNG CỨNG NỀN

Sàn bê tông được đánh bóng được coi là bảo trì thấp, vì chúng bền và dễ lau chùi hơn nhiều tùy chọn sàn.

Hệ số ma sát cao của nó có thể làm cho nó không trơn trượt. Bê tông được đánh bóng làm giảm mạt bụi và chất gây hại bề mặt bê tông như dầu nhớt, phụ gia sản xuất, và làm hạn chế quá trình tăng trưởng nấm mốc.

Bằng chứng thực tế cho thấy bê tông đánh bóng có độ phản xạ cao làm giảm nhu cầu chiếu sáng và có thể cải thiện ánh sáng tự nhiên, tiết kiệm năng lượng điện.

CÔNG TY TĂNG CỨNG NỀN BÊ TÔNG TIẾN PHÁT ĐẠT

Sàn bê tông đánh bóng là chi phí thấp hơn như gỗ và gạch, sơn E poxy … và đây là lý do dần dần sàn bê tông đánh bóng sẽ thay thế các vật liệu lót sàn khác.

Nền Bê tông đánh bóng dễ dàng được duy trì với việc sử dụng nước sạch hoặc chất làm sạch cân bằng PH trung tính, mà không sợ bị ăn mòn bề mặt.

Ngoài ra còn có nhiều chất tẩy rửa được thiết kế để bảo dưỡng đúng cáchn cho một nền bê tông đã đánh bóng.

Một sàn bê tông đã được làm cứng và đánh bóng sẽ có tuổi thọ rất dài so với các sàn khác như gạch hoa, Sơn E poxy, đá hoa cương, thảm gỗ …

Một Ví dụ: Một nền  Epoxy có tuổi thọ ngắn từ 1 đến 5 năm và dễ dàng bóc vỏ, một số sàn gạch chỉ có thể kéo dài 10–20 năm, nhưng sàn bê tông được đánh bóng đã được duy trì đúng cách có thể cung cấp hơn 100 năm phục vụ.

 

Tăng cứng nền sàn bê tông được hiểu như thế nào?

Nói một cách đơn giản, quá trình đánh bóng bê tông tương tự như chà nhám gỗ trong quá trình hoàn thiện vậy.

Một máy mài công nghiệp hạng nặng, sử dụng cùng đầu số tương ứng để phá vỡ các chi tiết nổi trên bề mặt sàn bê tông.

Bước tiếp theo là sử dụng máy mài công nghiệp với các đầu số mịn hơn để mài cho nhẵn mịn bề mặt bê tông cho thật mịn và êm ái, quá trình này có thể kết hợp với nước.

Bước thứ 3 là sử dụng hóa chất tăng cứng cho thẩm thấu và đánh bóng bằng các đầu số 800. 1000. 1500#, 2000# … để hoàn thiện.

 

bê tông được phủ màu
bê tông được phủ màu

Phân loại sàn bê tông khi thi công:

Thi công mài bóng bê tôngđánh bóng sàn bê tông được phân loại thành hai loại: sàn mới sàn cũ gọi là cải tạo.

Đối với sàn mới ta cần quan tâm đến thời gian sàn được thi công ( tối thiểu 25 ngày ), và mác bê tông tối thiểu phải là 250 , mác thương phẩm của bê tông.

Nếu sàn mác bê tông thấp quá chúng ta phải chuyển qua thi công mài lộ đá, lộ toàn bộ cốt liệu chứ không thể thi công lộ cát được.

Đối với cải tạo đánh bóng nền bê tông cũ thì chúng ta lưu ý nền này trước đó là nền gì, sơn hay đá hay bê tông thuần. nếu là nền có vật liệu lót cũ thì chúng ta phải thi công loại lớp phủ đó trước khi thi công. Nếu nền bê tông mác thấp chúng ta có thể phủ lại một lớp bê tông khác có trộn sẵn phụ gia tăng cứng như Handener, Sika, Silica .., sau đó sẽ tiến hành mài xử lý và đánh bóng.

 

Đặc điểm, Ưu điểm của sàn mới:

Sàn mới đòi hỏi ít công việc hơn dẫn đến chi phí thấp hơn, nhưng có một vài điều cần lưu ý trước khi sàn bê tông mới có thể được đánh bóng.

 • Thứ nhất, thiết kế hỗn hợp của bê tông nên là 3.500 psi hoặc cao hơn.
 • Bê tông nên luôn được đổ đầy đủ chiều sâu để tận dụng các bê tông đầy đủ sức mạnh kết cấu và cũng giúp ngăn ngừa các vết nứt.
 • Bê tông nên luôn luôn được hoàn thành chuyên nghiệp với trowels điện và chữa khỏi đúng cách với nước trong 7 ngày để tránh rạn nứt nền bê tông.
 • Bê tông muống đánh bóng phải đảm bảo thời gian đủ để liên kết và chín liên kết (thường là 25 ngày).
 • Các tấm bê tông có thể chứa cốt liệu trang trí để tạo ra nhiều vẻ đẹp khác nhau về mặt thẩm mỹ.
 • Tổng hợp bê tông thường là các tập hợp thông thường được sử dụng trong khu vực, nhưng hầu như mọi thứ đều có thể được sử dụng.
 • Bề mặt hoàn thiện của bê tông sẽ cần được hoàn thành độ phẳng với tiêu chuẩn cao để tạo điều kiện cho quá trình đánh bóng. Theo Viện đánh bóng bê tông toàn cầu, một FF (mức độ phẳng sàn) là 50 hoặc cao hơn là mong muốn. Trong giai đoạn hoàn thiện, bất kỳ cốt liệu trang trí nào như vỏ sò, mảnh thủy tinh hoặc thậm chí các bộ phận kim loại của xe có thể rơi vào bề mặt bê tông. Các vấn đề trên cần phải được nhận thức càng sớm càng tốt nếu mong muốn một nền bê tông được tạo ta là một nền bê tông đánh bóng hoàn thiện nhất.

 

Đặc điểm của việc cải tạo đánh bóng nền bê tông cũ.

Việc đánh bóng nền bê tông cũ có thể thi công theo nhiều cách khác nhau tùy thuộc vào điều kiện của bê tông và nhu cầu của chủ doanh nghiệp.

Nếu bê tông hiện tại đang trong tình trạng tốt, bề mặt có thể được đánh bóng  với bất kỳ tiêu chuẩn nào mà chủ đầu tư đặt ra.

Nếu sàn bê tông cần đánh bóng đang ở tình trạng quá xấu, tệ thì việc chúng ta cần là phủ thêm một lớn phủ lên bề mặt. Lớp phủ này vừa có chức năng làm phẳng bề mặt vừa có chức năng làm cứng bề mặt bê tông trước khi đánh bóng. Chúng tôi có những vật liệu để thi công bước này phù hợp chi phí. thường thì lớp phủ đó tầm 2inch.

 

Quy trình đánh bóng bê tông
Quy trình đánh bóng bê tông

Quá trình đánh bóng nền bê tông với đĩa mài kim cương

Một sàn bê tông đánh bóng là rất tốn thời gian nếu được thực hiện một cách chính xác, điều này là do thực tế là có ít nhất 6 đến 12 bước mài trực tiếp lên bề mặt bê tông để xử lý nền đến độ bóng nhất mong muốn.

Nguyên tắc chung là bắt đầu mài ban đầu với bộ đĩa mài kim cương thô 30/60# và kết thúc với bộ đĩa mài kim cương 800, 1500 hoặc 3000 #, tùy thuộc vào mức độ tiếp xúc của cốt liệu và mức độ bóng cần thiết của chủ đầu tư đặt ra.

Sử dụng viên kim cương có kích thước 30#, sau đó sử dụng kim cương 60/80#, tiếp theo là các đầu số tiếp theo đĩa  mài kim loại 120#.

 

Quá trình đánh bóng bắt đầu với một đĩa mài nhựa kim cương 50 grit thay vì một một đĩa mài kim loại như ban đầu xử lý.

Khi sử dụng đến đĩa mài nhựa các bước có thể là 100#, sau đó 200#, 400#, 800, 1500# và cuối cùng là 3000 #.

Trong suốt quá trình này, phụ gia tăng cứng được được sử dụng để làm cứng bề mặt bê tông, cho phép bê tông được đánh bóng.

Có thể sử dụng một số hóa chất tăng cứng; chúng bao gồm một silic lithium, kali hoặc natri.

Đối với một số trường hợp bề mặt có các vết rỗ sau, lõm chúng ta sẽ sử dụng vữa chuyên dụng để lấp đầy các vị trí đó trước và xử lý với bước đĩa mài sắt để có mặt phẳng lý tưởng cho đánh bóng.

 

Tăng cứng bê tông là gì

Tăng cứng bê tông không được coi là đánh bóng bê tông thực sự vì có ít sự tinh tế vật lý của sàn bê tông. Tuy nhiên, nó cung cấp một cái nhìn tương tự để đánh bóng bê tông và có thể thích hợp ở một số nhu cầu như tiết kiệm hoặc chỉ cần độ bền chứ không yếu cầu thẩm mỹ cao.

Thông thường thi công tăng cứng bê tông được gọi là “một nửa đánh bóng” như thường bề mặt chỉ được xử lý thông qua 3 bước mài (một nửa các bước của một sàn bê tông thực sự đánh bóng được xử lý). Bề mặt được tăng cường nên ưu điểm của hạt densifer được thừa hưởng, sau đó một lớp đệm bê tông hoặc một sự tích tụ cao của một bộ phận bảo vệ bê tông được sử dụng để tạo ra độ bóng.

 

Thi công đánh bóng sàn xi măng
Thi công đánh bóng sàn xi măng

Quy trình đánh bóng bê tông chuẩn.

Hệ thống này không được coi là bê tông đánh bóng vì có rất ít sự tinh luyện vật lý của tấm bê tông. Tuy nhiên, nó cung cấp một cái nhìn tương tự để đánh bóng bê tông và có thể thích hợp trong không gian nhỏ với lưu lượng truy cập chân dự kiến ​​ít hoặc mặc trên sàn. Trong khi có thể có một số mức độ chuẩn bị bề mặt thì đây là giải pháp bôi tại chỗ (hóa chất phun hoặc lăn lên) và sẽ bị mòn và cần được thay thế tùy thuộc vào lưu lượng sàn. Vữa và đắp vá có thể được yêu cầu để lấp đầy bất kỳ khoảng trống, lỗ hổng, vết nứt hoặc không hoàn hảo nào. Bề mặt sau đó được làm sạch và chuẩn bị cho ứng dụng của lớp phủ bề mặt bóng hoặc mờ, hoặc chất đệm tăng cường.

Để tham khảo thêm thông tin quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0588 662 888 – 0588 662 888 – Mr. Hưng. – Mọi thông tin quý khách hàng có thể tham khảo thêm thông của Công ty TNHH Công Nghiệp Tiến Phát Đạt tại Google Việt Nam.