TĂNG CỨNG NỀN NỀN BÊ TÔNG ĐỒNG NAI

TĂNG CỨNG NỀN NỀN BÊ TÔNG ĐỒNG NAI DỊCH VỤ THI CÔNG TĂNG CỨNG NỀN NỀN BÊ TÔNG CHUYÊN NGHIỆP. LH: 0588 662 888 – 0588 662 888 – 0588 662 888 – Mr. Hưng

Thi công đánh bóng nền bê tông Đồng Nai

Dịch vụ đánh bóng nền bê tông Đồng Nai là dịch vụ thuộc công ty TNHH Công Nghiệp Tiến Phát Đạt, được hình thành nhằm phục vụ quý khách hàng là nhà thầu, công ty có xưởng sản xuất hay chung cư, nhà cao tầng cần thẩm mỹ nền bê tông với chi phí hợp lý chất lượng hoàn hảo.

Công ty TNHH Công Nghiệp Tiến Phát Đạt chuyên cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ bê tông:

Mài bóng Nền bê tông Đồng Nai
Mài bóng Nền bê tông Đồng Nai

DỊCH VỤ TĂNG CỨNG THẨM MỸ BÊ TÔNG

Dịch vụ đánh bóng nền bê tông Đồng Nai là dịch vụ chuyên cung cấp nhân công, vật tư, kỹ thuật để tạo nền bê tông được đánh bóng với độ bền, đẹp và bóng cao.

Tính ứng dụng của nền bê tông sau đánh bóng phù hợp với các nhu cầu về thẩm mỹ, chịu lực, chịu va đập và tiết kiệm cho chủ đầu tư.

Tăng cứng nền bê tông là gì?

Tăng cứng nền bê tôngđánh bóng sàn bê tông Đồng nai là phương pháp mà chúng tôi kết hợp giữa kỹ thuật mài máy công nghiệp, kết hợp cùng phụ gia thẩm thấu trực tiếp bề mặt của nền bê tông.

Tuy nhiên chúng tôi phải có một quy trình hoàn hảo cho việc tạo ra các nền bê tông được đánh bóng.

Dịch vụ đánh bóng chuyên nghiệp

Tăng cứng nền nền bê tông tại Đồng Nai là một chi nhánh của công ty chúng tôi đặt tại địa bàn tỉnh này nhằm phục vụ quý khách hàng có nhu cầu tăng cứng – mài bóng nền bê tông, mài lộ đá, lộ cốt liệu hoặc lộ cát … tại Đồng Nai.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ trong xây dựng, đặc biệt là Thi công mài bóng nền bê tông và sơn E poxy nền xưởng.

Chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng với sự chuyên nghiệp và kết thúc là các sản phẩm nền bê tông được thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

THI CÔNG TĂNG CỨNG – MÀI LỘ ĐÁ TẠI ĐỒNG NAI. LH: 0588 662 888 – 0588 662 888 – 0588 662 888

Với đội thi công đánh bóng chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm và được sự hỗ trợ đào tạo thường xuyên từ các chuyên gia nước ngoài.

Cũng như việc độc quyền phân phối và sử dụng một số phụ gia đánh bóng thương hiệu lớn đến từ Mỹ, Nhận và Hàn Quốc. Chúng tôi Dịch vụ mài bóng bê tông sẽ mang đến cho quý khách hàng thật sự hài lòng.

Mời quý khách hàng tham khảo quy trình CÁC BƯỚC mà chúng tôi đánh bóng nền bê tông:

Quy trình đánh bóng bê tông
Quy trình đánh bóng bê tông

QUY TRÌNH CÁC BƯỚC TĂNG CỨNG NỀN NỀN BÊ TÔNG CỦA CHUYÊN GIA

Kính gửi đến quý khách hàng quy trình mà chúng tôi tạo ra nền bê tông được đánh bóng như sau:

BƯỚC 1: Xử lý khuyết điểm bề mặt nền bê tông bằng đĩa mài các đầu số 16#, 30# kết hợp với máy mài công nghiệp để thi công bước này.

Bước này là sử dụng cho nhu cầu đánh lộ đá cho các nhà thầu có nhu cầu, nếu là đánh lộ cát hoặc chỉ tăng cứng và phủ bóng thôi thì chúng ta có thể bỏ qua các đầu số 16 và 30#, mà bắt đầu từ đầu số 50# và 60#.

Bước 2: Tạo độ nhẵn cho bề mặt nền bê tông với các đầu số từ 60#, 100#, 200# và tiến hành tăng phủ tăng cứng và bắt đầu chuyển qua giai đoạn đánh bóng với máy mài công nghiệp tốc độ cao.

Bước 3: Tiến hành phủ tăng cứng nền bê tông và để 24h để phụ gia, có đủ thời gian thẩm thấu sâu và tạo liên kết giữa các sợi bê tông, xe khít các khẽ hở nhỏ giữa các phân tử bê tông.

 

Sau khi thẩm thấu phụ gia tăng cứng chúng ta tiến hành đánh bóng ( danh bong nen be tong Dong Nai )từ các đầu số: 400 >> 800# >>>1000>>> 1500# >>> 2000# .

Đối với từng bước trên sẽ phụ thuộc vào tính chất sàn và nhu cầu thực tế của khách hàng, để chúng ta áp dụng số lượng lần đánh lặp đi lặp lại các đầu số cho phù hợp, có thể là 2 lần hoặc 3 -4 lần cũng có thể là 8 lần. tùy vào từng nền.

Sàn bê tống được đánh bóng
Sàn bê tống được đánh bóng

Mẫu hoàn thiện bê tông đánh bóng

Một số hình ảnh về nền bê tông được đánh bóng:

Nếu quý khách hàng cần phủ màu trang trí chúng tôi có thể đáp ứng với bảng màu với 500 màu có sẵn. Quý khách có thể liên hệ để được biết thêm về quy trình tăng cứng, phủ màu và mài bóng nền bê tông.

BƯỚC 4: TIẾN HÀNH NGHIỆM THU CÙNG CHỦ ĐẦU TƯ VÀ NHÀ THẦU.

Quy trình trên có thể chưa đầy đủ được nội dung chi tiết của một quy trình, vì chúng tôi rất muốn giữ những gì thuộc về bí quyết để tạo ra nó.

Đến đây chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi ,chúng tôi biết quý khách hàng đang có nhu cầu cần đánh bóng nền bê tông.

Vì vậy quý khách hàng hãy liên hệ ngay với dịch vụ mài bóng nền bê tông Đồng Nai để được tư vấn lỹ thuật, khảo sát, làm mẫu và báo giá ngay.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0588 662 888 – 0588 662 888 – 0588 662 888 – Mr. Tuấn.

Email: congtytienphatdat@gmail.com

Wensite: Http://dichvudanhbongbetong.com