HÓA CHẤT ĐÁNH BÓNG SÀN

Hóa Chất đánh Bóng Sàn Bê Tông Hóa chất tăng cứng và đánh bóng sàn bê tông, LH: 0588 662 888 – 0588 662 888

Hóa chất thi công đánh bóng sàn bê tông

Hóa Chất đánh Bóng Sàn Bê Tông hóa chất chuyên sử dụng cho việc tăng cưng và mài bóng nền bê tông, với cơ chế hoạt động thẩm thấu mạnh.

Hóa chất mài bóng bê tông là một dạng phụ gia được sử dụng trong quá trình đánh bóng nền bê tông, với cơ chế hoạt động thẩm thấu trực tiếp từ bề mặt đến sâu bên trong nền bê tông, tạo sự liên kết cho bê tông.

Hóa chất tăng cứng chuyển hóa các thành phần yếu của bê tông (Canxi Hydroxit) thành các thành phần khoáng cứng (Canxi Silicate Hydrate) để lấp vào các lỗ rỗng của bê tông. Giúp tăng khả năng chịu mài mòn và chống bụi bẩn của sàn bê tông.

Đánh bóng nền bê tông Bình Dương

 

Các loại hóa chất sàn bê tông
Các loại hóa chất sàn bê tông

HÓA CHẤT TĂNG CỨNG BÊ TÔNG

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại hóa chất tăng cứng bê tông, đa số là được nhập từ các nước như ANh, Mỹ, Nhật, Hàn … Công ty TNHH Công Nghiệp Tiến Phát Đạt cung cấp hóa chất tăng cứng bê tông chính hãng các loại, chúng tôi nhập khẩu trực tiếp để đảm bảo chất lượng và giá thành cho quý khách hàng.

Hóa chất đánh bóng bê tông DECO CRETE là một thương hiệu được nhiều đơn vị nhà thầu xây dựng, các đội thi công đánh bóng biết đến vì đây là một sản phẩm tăng cứng và phù bóng sàn uy tín, chất lượng cao.

 

HÓA CHẤT ĐÁNH BÓNG DECO CRETE

ĐẶC ĐIỂM DECO CRETE

Hóa chất tăng cứng, đánh bóng Deco Crete cải thiện hàng trăm sàn bê tông ở các nhà xưởng, công ty, siêu thị, tầng hầm, bãi đỗ xe, nhà hàng trở nên bền, sạch và sáng bóng. Những công nghệ thẩm mỹ bê tông tiên tiến nhất sẽ giúp nâng cao chất lượng và vẻ đẹp của các nền bê tông cũ trở nên như mới.

 • Tạo liên kết làm cứng, nhẵn và chống bám bụi nền be ton
 • Một thành phần duy nhất, dễ dàng thi công và thẩm thấu tốt và rất nhanh khô.
 • Ít hoặc không bảo trì nhiều như các sản phẩm từ epoxy hay các loại lớp phủ khác.
 • Mang lại vẻ đẹp sáng bóng một cách hoàn thiện
 • Rất dễ vệ sinh, bao gồm cả vết bẩn từ bánh xe.

TÍNH NĂNG

Deco Crete luôn nghiên cứu và phát triển những sản phẩm tốt từ những nguồn nguyên liệu, hóa chất tốt nhất từ các nhà cung cấp uy tín hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó chúng tôi liên tục kiểm tra và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm là không đổi và cao nhất trong ngành công nghiệp bê tông đánh bóng.

 • Gốc nước, hàm lượng VOC rất thấp, không độc hại và thân thiện với môi trường.
 • Kiểm định chất lượng sản phẩm qua cơ quan SGS và TUV SUD
 • Đánh giá cao bởi LEED Và LOTUS program.
 • Mài bóng sàn bê tông HCM
TÌM HIỂU VỀ QUY TRÌNH ĐÁNH BÓNG

HÓA CHẤT TĂNG CỨNG VÀ PHỦ SIÊU BÓNG BÊ TÔNG

Hóa chất tăng cứng bê tông có tính thẩm thấu cao, thẩm thấu trực tiếp bề mặt bê tông, tạo bóng nhanh giúp tăng khả năng chịu mài mòn, độ cứng và dễ vệ sinh cho nền bê tông.

Đặc điểm của hóa chất tăng cứng, đặc biệt là sản phầm Deco Srete là sản phẩm một thành phần  nên dễ dàng thi công hơn các vật liệu hay phương pháp lót nền khác như gạch lót sàn, đá granit, Son Epox y …

Đặc biệt với các dòng sản phẩm kết hợp với thi công và phụ gia siêu bóng sẽ tạo ra một sản phẩm là nền bê tông sáng bóng vượt trội.

Mài bóng sàn bê tông Đồng Nai

Với các dòng sản phẩm chuyên dụng, chất lượng cao chúng tôi sẽ tạo ra các sản phẩm nền bê tông đánh bóng chất lượng, bền đẹp nhất.

Công ty TNHH Công Nghiệp TIến Phát Đạt chuyên cung cấp hóa chất thi công đánh bóng nền bê tông, đại lý phân phối trực tiếp hóa chất tăng cứng nền bê tông chính hãng của 5 thương hiệu uy tín trên thế giới: Deco Crete, Radiant,  US Crete, HARDENER K35, BETON SHIELD PLUS. Và các loại hóa chất tăng bóng, tăng cứng, siêu bóng khác, nếu quý khách hàng có nhu cầu.

 

đánh bóng nền bê tông
đánh bóng nền bê tông

HÓA CHẤT TĂNG CỨNG BÊ TÔNG US CRETE

Hóa chất tăng cứng bê tông Us crete là loại hóa chất được thừa hưởng những thành quả nghiên cứu và phát triển bởi Tập Đoàn US Coating của Mỹ.

US Việt Nam tự hào là nhà sản xuất am hiểu về điều kiện và khí hậu tại Việt Nam , sản phẩm của USVN luôn đáp ứng được những yêu cầu khắc khe nhất của khách hàng về sự đa dạng của sản phẩm cũng như chất lượng sản phẩm.

Các dòng sản phẩm mà công ty Us Crete Việt Nam phân phối, đáp ứng được các nhu cầu của quý khách hàng về điều kiện thời tiết tại Việt Nam. Sản phẩm sau thi công có độ bền, đẹp và bóng ưu việt.

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp 2 dòng sản phẩm tăng cứng bê tông: US Crete Sil và US Crete Lithium.

US CRETE SIL

US Crete Sil là hỗn hợp các hóa chất gốc silicat nhằm làm đặc và tăng cứng bề mặt bê tông.
US Crete Sil có tác dụng chuyển hóa phần tử xốp của bê tông (Canxi Hydroxit Ca(OH)2 ) sang tinh thể khoáng cứng và lấp đầy các lỗ rỗng trong bê tông.
US Crete Sil được thiết kế để sử dụng trong quá trình đánh bóng bê tông, làm bê tông cứng và đặc hơn từ đó tăng độ chịu mài mòn cho bê tông, làm cho nền bê tông bóng và có độ bền rất cao.

US CRETE SIL

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT
• Thẩm thấu sâu,  làm cứng và bóng nền bê tông
• Tăng cường khả năng kháng lại hóa chất, dầu mỡ.
• Thi công dễ, không cần vệ sinh quá kỹ khi thi công.
• Tăng cường khả năng chống mài mòn và trầy xước.
• Dễ sử dụng, không ẩm mốc. Dễ vệ sinh khi đưa vào sử dụng
TÌM HIỂU VỀ QUY TRÌNH ĐÁNH BÓNG

HÓA CHẤT TĂNG CỨNG US CRETE LIYHIUM

US Crete Lithium

US Crete Lithium là dung dịch tăng cứng sàn bê tông gốc Lithium Silicat có tác dụng làm đặc và cứng bê tông từ đó gia tăng tuổi thọ bề mặt, cải thiện khả năng chống mài mòn, tiết kiệm năng lượng nhờ tính phản chiếu cao đồng thời giảm thiểu bụi bẩn và chi phí bảo trì .

Thành phần Lithium Silicat, thành phần chính trong hóa chất sẽ thâm nhập và kết hợp với bê tông bằng cách biến những phần tử xốp của xi măng trở nên cứng và mạnh hơn từ đó thay đổi cấu trúc lỗ rỗng và thành phần hóa học của bê tông.

Trong công tác xử lý cải tạo bề mặt bê tông, US Crete Lithium sử dụng làm tăng độ cứng sàn, giảm ma sát giữa bê tông đây kết hợp với kỹ thuật đĩa mài từ đó đẩy nhanh quá trình mài và đánh bóng.

US CRETE LITHIUM

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT
 • Tăng độ cứng củasàn.
 • Tăng khả năng kháng nước và hóa chất.
 • Tăng khả năng chống mài mòn và trầy xước.

PHẠM VI ÁP DỤNG

 • văn phòng, cửa hàng, ngân hàng, trung tâm mua sắm, nhà kho,…Vui chơi, giải trí: resort, nhà hàng, khách sạn, casino, rạp chiếu phim,…
 • Nhà xưởng, công ty, hội trường, nhà xe, tầng hầm …
TÌM HIỂU VỀ QUY TRÌNH ĐÁNH BÓNG

QUY TRÌNH ĐÁNH BÓNG NỀN BÊ TÔNG VỚI HÓA CHẤT CHUYÊN DỤNG

Đối với bất kỳ hóa chất của nhà sản xuất nào, chúng tôi đều phải sử dụng một quy trình phù hợp nhất. Vì mỗi nhà sản xuất sẽ quy định hàm lượng lithium silicat trong dung dịch mà họ sản xuất. Mỗi sản phẩm một hàm lượng nên thực tế quy trình sẽ được thay đổi để phù hợp hơn.

Nhưng chung quy một quy trình chuẩn phải gồm các bước sau:

Bước 1: Xử lý khuyết điểm nổi trên bề mặt bê tông bằng máy công nghiệp và các đĩa mài thép, với các đầu số: #16, 30#, 50#.

Bước 2: Xử lý để lấy độ mịn cho sàn bê tông trước khi tiến hành tăng cứng.

 

QUY TRÌNH ĐÁNH BÓNG BÊ TÔNG VỚI HÓA CHẤT

Đối với bước này chúng ta sử dụng đĩa mài từ đầu số 50 #, 80#, 100 #, 200 # để tạo độ mịn tốt nhất cho sàn bê tông trước khi phủ tăng cứng.

Bước 3: Tiến hành phủ tăng cứng bê tông, đối với mỗi loại hóa chất tăng cứng bê tông nhất định để chúng ta có hàm lượng pha với nước trước khi thi công, công thức pha sẽ được các chuyên gia khuyến cáo và kinh nghiệm của người thi công.

 

ĐĨA MÀI NHỰA ĐÁNH BÓNG

Bước 4: Sau khi phủ hóa chất tăng cứng, chờ trong 12 – 24h để hóa chất thẩm thấu và phát huy hết tác dụng của nó. thì chúng ta tiến hành mài bóng theo quy trình tăng dần đầu số đĩa mài nhựa.

Đầu số bắt đầu sử dụng đánh bóng thườn là đĩa mài nhựa đầu số 400# >> 500 #. Và kết thúc đánh bóng sàn với các đầu số 800 #, 1000#, 1500#. 2000#, 2500#, 3000 # tùy thuộc và nhu cầu cần bóng của khách hàng.

Bước 5: Tiến hành nghiệm thu, bàn giao và đưa và hoạt động.