Mài xử lý lớp sơn cũ trước khi đánh bóng

Các nền xưởng trước đây đa số là sử dụng phương án Epoxy để thẩm mỹ và hoàn thiện. Tuy nhiên Epoxy sau thời gian 2 – 3 năm thì chúng ta phải bảo dưỡng hoặc sơn lại. Đây cũng là một nhược điểm khi chọn sơn Epo xy.

Tuy nhiên sau này chúng ta có thể có những lựa chọn tốt hơn và tiết kiệm hơn cho doanh nghiệp mình như đánh bóng bê tông, mài bóng sàn với công nghệ tiên tiến, hoặc có thể tài chính tốt hơn thì chúng ta sẽ lựa chọn biện pháp phủ màu bê tông, trang trí 3D …

Loại bỏ lớp sơn củ
Loại bỏ lớp sơn củ

XƯ LÝ LỚP SƠN CŨ

Đối với một nền bê tông mới thì việc đánh bóng hay sơn E poxy thì không có nhiều vấn đề.

Nhưng với một nền bê tông đã từ sơn E poxy rồi thì chúng ta phải hiểu một số vấn đề:

  • Phải xử lý lớp sơn cũ trước khi sơn mới hoặc đánh bóng.
  • Nền bê tông có thể đã bị các khuyết tật do quá trính sử dụng, chúng ta phải khắc phục ngay.
  • Loại nguyên liệu phải phù hợp với tính chất từng nền.

Việc xử lý lớn sơn cũ và xử lý nền trước thi công là một vấn đề quan trọng, nó quyết định đến chất lượng nền hoàn thiện sau này. Công ty TNHH Công Nghiệp tiến Phát Đạt chuyên cung cấp giải pháp toàn diện cho nền bê tông, thẩm mỹ và gia cố bê tông. xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ mài lột lớp sơn cũ cho nền, mài xử lý sơn cũ cho nền bê tông.

Quý  khác hàng hoàn toàn yên tâm với máy móc, công nghệ và con người mà chúng tôi có. Đơn giản vì chúng tôi đã trải qua nhiều cong trình. Đây là yếu tố mang đến chất lượng dịch vụ của chúng tôi hiện này. Mòi quý khách hàng quan tâm tham khảo video chúng tôi thi công mài nền sơn cũ.