Máy đánh Bóng Bê Tông

Máy đánh Bóng Bê Tông – Cung cấp, phân phối máy đánh bóng nền bê tông chính hãng. LH: 0588 662 888 – 0588 662 888 – Mr.Hưng.

Máy đánh bóng bê tông công nghiệp

Máy đánh Bóng Bê Tông công ty TNHH Công Nghiệp Tiến Phát Đạt chuyên cung cấp máy mài sàn bê tông chính hãng, chất lượng cao.

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực hoạt động kinh doanh, phân phối các sản phẩm dịch vụ về mài nền,máy đánh bóng sàn, vệ sinh công nghiệp. Công ty Tiến Phát Đạt chúng tôi, hơn một ai hết hiểu được sản phẩm nào tốt.

Hiểu được rằng sản phẩm nào thực sự phù hợp với loại công việc nào. Để tư vấn chính xác các dòng máy phù hợp khi quý khách hàng có nhu cầu.

Đơn cử đối với việc đánh bóng bê tông, có các loại máy chuyên sử dụng cho công việc này.

 

máy đánh bóng sàn bê tông
máy đánh bóng sàn bê tông

MÁY ĐÁNH MÀI NỀN TĂNG CỨNG NỀN BÊ TÔNG TOÀN QUỐC

Các loại máy sử dụng cho đánh bóng bê tông như:

Máy mài nền đánh bóng bê tông điện 3 pha (X1500C, Q1500C, X9C, Q9C, X880, Q880, X1. Q1, X8, Q8, X7, Q7, X3, X688, Q688…)

  • Máy mài nền đánh bóng bê tông điện 1 pha ( T6, T2, X6, Q6, X2..)
  • Máy mài nền đánh bóng bê tông 6 đĩa mài ( T2, T3, X2, X3 )
  • Máy mài nền đánh bóng bê tông 9 đĩa mài ( T6, T7, T9C, X6, Q6, X7, Q7, X9, Q9 )
  • Máy mài nền đánh bóng bê tông 12 đĩa mài ( T1, T8C, X1, Q1, X8, Q8, X688, Q688 )
  • Máy mài nền đánh bóng bê tông 16 đĩa mài ( X1C, Q1C )
  • Máy mài nền đánh bóng bê tông 18 đĩa mài ( T9C, X9C, Q9C, X880, Q880, X640, Q640 )
  • Máy mài nền đánh bóng bê tông 27 đĩa mài ( X1500C, Q1500C )
  • Mài bóng sàn bê tông Bình Phước

PHÂN PHỐI CÁC LOẠI MÁY MÀI CHÍNH HÃNG

Ngoài ra chúng tôi còn nhập thêm một số dòng máy cao cấp, điều khiển tự động, công suất cao như: HTC AM, DBS-620-4H, MH740-RX .v.v.

Mỗi sản phẩm máy mài sàn đều có thế mạnh về tính năng, chức năng riêng biệt và điều đáng chú ý là nó được các hãng sản xuất rất chau chuốt và tỷ mỹ thẩm mỹ đến từng chi tiết. Giống như các sản phẩm bê tông đánh bóng nó tạo ra vậy.

Máy đánh bóng sàn MH740-RX là một máy nghiền nặng thích hợp cho bê tông và terrazzo. Đầu mài độc lập của nó có thể xoay theo chiều kim đồng hồ và ngược chiều kim đồng thời trong thời gian chờ đợi.

 

MÁY MÀI MH 740-RX

Được thiết kế với nhiều đầu nghiền độc lập cho phép các nhà khai thác sử dụng trên độ cứng khác nhau của sàn thông qua tăng hoặc giảm sức mạnh nghiền của nó. MH740-RX có thể được điều khiển bởi nhân lực hoặc radio.

Mặc dù máy này là rất nặng, nó rất dễ dàng để kiểm soát. Nhờ thiết kế độc đáo, MH740-RX nhận được nhiều bằng sáng chế của nhiều quốc gia.

 

máy mài sàn bê tông
máy mài sàn bê tông

Các ưu điểm máy mài sàn bê tông MH740-RX

– đầu tự xoay độc lập + hệ thống chống sốc hai lớp:

khách hàng có các lựa chọn giữa “lớp hấp thụ sốc kiểu đơn” và “lớp chống sốc loại mềm”, có thể thay đổi theo yêu cầu làm việc.

Một lớp cứng loại sốc hấp thụ: thích hợp cho sàn đòi hỏi độ phẳng cao làm việc hoặc sâu mài, chẳng hạn như đá granit và bê tông với độ phẳng cao.

Lớp kép mềm- loại sốc hấp thụ: thích hợp cho sàn cực kỳ không đồng đều sàn mà không cần phải san lấp mặt bằng.

Chẳng hạn như bê tông, terrazzo vv. Mài góc nghiêng góc có thể đạt 6 độ, và có 24mm từ trên xuống đáy hấp thụ du lịch, điều này cho phép “hệ thống hấp thụ sốc loại mềm hai lớp” đồng hóa hầu hết các nguyên nhân gây ra bởi sàn nhà.

Nó có nghĩa là quy mô lớn của sàn bê tông có thể được xử lý dễ dàng.

THÔNG SỐ MÁY MÀI BÊ TÔNG

grinding đầu xoay theo chiều kim đồng hồ và ngược chiều kim đồng thời:

nhanh chóng loại bỏ mài đánh dấu từ fore grit.

Hiệu quả nghiền kim cương của nó nhanh gấp ba lần so với 3 hoặc 4 máy đánh bóng có đầu.

-3 cấp tốc độ vệ tinh + xoay hành tinh trong cùng thời gian:

Đầu vệ tinh độc lập được đặt theo hướng xuyên tâm, chạy ở tốc độ thấp, trung bình và cao cùng một lúc. Trong khi đó, hành tinh cũng đang quay! Điều này làm cho hiệu suất đánh bóng kim cương nhựa của MH740 nhanh gấp ba lần so với 3 hoặc 4 máy đánh bóng có đầu.

MH740 là người tiên phong trong việc thiết kế ba cấp độ của tốc độ vệ tinh, chiều kim đồng hồ và quay ngược chiều kim đồng hồ quay quanh hành tinh quay chạy tất cả cùng một lúc.

Chúng tôi đã nhận được bằng sáng chế từ một số quốc gia của nó. Với 12 đầu mài hấp thụ sốc cao, công việc của nhà điều hành không bao giờ có thể dễ dàng như vậy trước đây, trong cùng một khoảng thời gian nó tăng khoảng ba lần diện tích làm việc.

  • máy mài điều khiển từ xa

Máy mài điều khiển từ xa làm cho người vận hành điều khiển từ xa và có thể chọn tốc độ làm việc khác nhau thông qua bộ điều khiển từ xa.

  1. Sàn xi măng bóng

 

MÁY MÀI SÀN BÊ TÔNG MH940

Máy mài bóng sàn MH940 là một máy nghiền nặng phù hợp cho bê tông và đánh bóng terrazzo.

Đầu mài của nó được đặt theo hướng quay tròn và xoay theo chiều kim đồng hồ, và ngược chiều kim đồng hồ trong cùng một thời điểm.

Thiết kế này không chỉ nâng cao hiệu quả làm việc của nó, mà còn tăng cấp sàn một cách nhanh chóng. MH940 được điều khiển bằng radio giúp giảm chi phí nhân công. Điều khiển từ xa của cơ sở lái xe cho phép các nhà khai thác thay đổi tấm hoặc miếng mài mòn dễ dàng.

Giá trị

-16 đầu xoay tự động độc lập + hệ thống chống sốc hai lớp:

khách hàng có lựa chọn giữa “lớp hấp thụ sốc kiểu đơn” và “lớp hấp thụ sốc loại mềm kép”, có thể thay đổi theo yêu cầu làm việc.

 

PHỤ GIA TĂNG CỨNG

Một lớp cứng loại sốc hấp thụ: thích hợp cho sàn đòi hỏi độ phẳng cao làm việc hoặc sâu mài, chẳng hạn như đá granit và bê tông với độ phẳng cao.

Lớp kem mềm- loại sốc hấp thụ: thích hợp cho sàn cực kỳ không đồng đều sàn mà không cần phải san lấp mặt bằng, chẳng hạn như bê tông, terrazzo vv.

Mài góc nghiêng góc có thể đạt 6 độ, và có 24mm từ trên xuống đáy hấp thụ du lịch, điều này cho phép “hệ thống hấp thụ sốc loại mềm hai lớp” đồng hóa hầu hết các nguyên nhân gây ra bởi sàn nhà. Nó có nghĩa là quy mô lớn của sàn bê tông có thể được xử lý dễ dàng.

 

-16 đầu mài xoay theo chiều kim đồng hồ và ngược chiều kim đồng thời:

nhanh chóng loại bỏ mài đánh dấu từ grit fore.

Hiệu quả nghiền kim cương của nó nhanh gấp ba lần so với 3 hoặc 4 máy đánh bóng có đầu.

-3 cấp tốc độ vệ tinh + xoay hành tinh trong cùng thời gian:

16 đầu vệ tinh được đặt theo hướng xuyên tâm, chạy ở tốc độ thấp, trung bình và cao cùng một lúc. Trong khi đó, hành tinh cũng đang quay! Điều này làm cho hiệu quả đánh bóng kim cương nhựa của MH940 nhanh gấp ba lần so với 3 hoặc 4 máy đánh bóng có đầu. MH940 là người tiên phong trong việc thiết kế ba cấp độ của tốc độ vệ tinh, theo chiều kim đồng hồ và quay ngược chiều kim đồng hồ và hành tinh quay đều chạy trong cùng một thời điểm. Chúng tôi đã nhận được bằng sáng chế từ một số quốc gia của nó. Với 16 đầu mài hấp thụ sốc cao, công việc của nhà điều hành không bao giờ có thể dễ dàng như vậy trước đây, trong cùng một khoảng thời gian nó tăng khoảng ba lần diện tích làm việc.

 

NHÀ PHÂN PHỐI MÁY MÀI CHÍNH HÃNG

– Máy mài điều khiển từ xa:

máy mài điều khiển từ xa làm cho người vận hành điều khiển từ xa, và có thể chọn tốc độ làm việc khác nhau thông qua bộ điều khiển từ xa.

Máy mài bốn đĩa DBS-620-4H là thế hệ máy mài sàn 7.5 kW / 400 V cực kỳ mạnh mẽ mới với hộp số cao cấp và tốc độ quay thay đổi cho các dự án lớn trên bề mặt không đồng đều của sàn mềm và cứng.

CNC gia công hộp số làm bằng hợp kim nhôm chất lượng cao
thiết bị truyền động hiệu suất cao với bánh răng cao cấp làm bằng hợp kim thép đặc biệt cho công suất cao nhất và tuổi thọ cao
luôn có vị trí máy tối ưu về phía bề mặt do sự cố định linh hoạt của đầu mài
tay cầm có thể điều chỉnh chiều cao
tốc độ quay liên tục điều chỉnh do hiệu suất cao chuyển đổi tần số
Bể chứa nước ổn định và nhẹ đáng kể cho quá trình đúc ly tâm
Màn hình LED

bảng điều khiển với chức năng dừng khẩn cấp

kết nối cho máy hút bụi công nghiệp để làm việc không bụi
kết nối hai mặt cho máy hút bụi công nghiệp để hút hiệu quả hơn
kiểm soát thoải mái lưu lượng nước
bánh xe hỗ trợ tháo lắp dễ dàng để điều chỉnh áp lực tiếp xúc
điều chỉnh áp suất tiếp xúc vô cấp bằng hệ thống cân áp suất đặc biệt
đầu mài được gắn đàn hồi giảm rung động và nâng cấp chất lượng bề mặt
combi-plate để gắn kim loại và nhựa ngoại quan công cụ
Hệ thống sửa chữa DRS-LOCK cho các công cụ mài

Do thay thế một ổ đĩa vành đai thông thường bằng cách truyền bánh răng hiệu suất cao, các máy mài của chúng tôi được đặc trưng bởi hoạt động mượt mà hơn, khả năng chịu tải cao hơn cũng như ít tiếng ồn và gần như không cần bảo trì!

MÁY MÀI SÀN HTC 950

Máy mài sàn HTC được đánh giá cao bởi hàng ngàn khách hàng trên toàn thế giới. Máy mài có sẵn ở nhiều kích cỡ và phiên bản khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu và nhu cầu của bạn.

Là nhà sản xuất và cung cấp thiết bị mài sàn hàng đầu, chúng tôi có nhiều máy nghiền sàn. Máy mài sàn của chúng tôi bao gồm tất cả mọi thứ từ mài cạnh để mài các khu vực rộng lớn của hàng ngàn mét vuông. Các máy này cũng hiệu quả để chuẩn bị sàn khi chúng đang trong quá trình đánh bóng sàn .

MÁY MÀI SÀN HTC 950
MÁY MÀI SÀN HTC 950

MÁY MÀI HTC CHÍNH HÃNG

Kết hợp với bộ tách bụi và công cụ kim cương của HTC, chúng tôi cung cấp một hệ thống hoàn chỉnh đảm bảo rằng bạn hoàn thành công việc với kết quả tốt nhất và nền kinh tế.

Ngoài ra còng có các loại máy thuộc dòng RONLON , CHiLLI, ZONGSHENG …

Quý khách hàng có thể đến tham khảo thêm về các sản phẩm của chúng tôi đang sử dụng cũng như phân phối trên thị trường hiện nay.

Công ty TNHH Tiến Phát Đạt phân phối máy mài sàn mới, bán máy mài sàn cũ. LH: 0588 662 888 – 0588 662 888

Thi công đánh bóng sàn tại các tỉnh:

Tăng cứng nền bê tông Bình Dương

Mài bóng sàn bê tông TP Hồ Chí Minh

Tăng cứng nền nền bê tông Đồng Nai