ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG BẮC NINH

ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG BẮC NINH THI CÔNG MÀI BÓNG SÀN BÊ TÔNG CÔNG NGHIỆP NHÀ XƯỞNG TẠI BẮC NINH: 0588 662 888 – 0588 662 888

Đánh bóng sàn bê tông tại Bắc Ninh

Đánh bóng sàn bê tông Bắc Ninh là một mảng thuộc chuỗi dịch vụ thẩm mỹ nền bê tông của công ty TNHH Công Nghiệp Tiến Phát Đạt.

Với trách nhiệm phụ vụ đa dạng các nhu cầu tăng cứng và phủ bóng nền bê tông nói riêng, và thẩm mỹ bê tông nói chung.

Đánh bóng bê tông là quá trình áp dụng phương pháp mài trực tiếp bề mặt, và sử dụng hóa chất tăng cứng, thẩm thấu trực tiếp nền bê tông tạo liên kết sâu cho sự rắn chắc và bóng của bề mặt bê tông.

  1. Đánh bóng bê tông Bình Dương

Thi công đánh bóng sàn bê tông bắc ninh
Thi công đánh bóng sàn bê tông bắc ninh

ĐÁNH BÓNG BÊ TÔNG BẮC NINH LH: 0588 662 888 – 0588 662 888

Thi công Đánh bóng bê tông Bắc Ninh , dịch vụ tăng cứng mài bóng sàn bê tông tại Bắc Ninh – công ty Tiến Phát Đạt. Được khá nhiều các nhà thầu biết đến bởi lợi ích của nó ( nen be tong danh bong)

Công ty TNHH Công Nghiệp Tiến Phát Đạt chuyên cung cấp các dịch vụ hoàn thiện và thẩm mỹ bê tông trong xây dựng:

  • Đánh bóng nền bê tông. tăng cứngmài lộ đá, lộ cốt liệu.
  • Phủ màu nền bê tông, trang trí 3D nền bê tông.
  • Sơn Epo xy nền xưởng, nhà xe, hội trường.
  • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp hằng ngày và định kỳ
  • Mài bóng sàn bê tông HCM

Dịch vụ mài bóng nền bê tông Bắc Ninh ( mai bong nen nha xuong binh duong), được hình thành và phát triển từ năm 2015, sau 3 năm hoạt động chúng tôi đã rất hân hạnh được phục vụ  hoàn thiện và thẩm mỹ gần 100 nền bê tông, cho các nhà thầu và quý công tại các tỉnh trên toàn quốc.

 

 

Hiện nay việc đánh bóng sàn bê tông đang được nhiều các nhà thầu, nhà đầu tư, chủ nhà hàng, cửa hiệu, chủ xưởng … đang lựa chọn như một giải pháp thay thế các sản phẩm lót sàn khác như đá hoa cương, đá granit, thảm lót, sơn epo xy … đơn giản vị độ thẩm mỹ của nền bê tông được đánh bóng cao, bền đẹp, cứng cáp chịu va đập, chịu ăn mòn, ít bám bụi, dễ vệ sinh và đặc biệt là không cần phải bảo dưỡng thường xuyên, thời gian bảo dưỡng có thể là đến 7 năm, 10 năm nếu nền văn phòng ít va đập có thể thời gian sẽ cao hơn.

Công ty chuyên thi công mài bóng sàn bê tông với gần 5 năm kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề. chúng tôi cam kết mang lại những sản phẩm tuyệt vời cho quý khách hàng.

Đánh bóng bê tông là phương pháp mài sử dụng máy mài công nghiệp công suất lớn, kết hợp với các phụ gia thẩm thấu trực tiếp bề mặt sàn bê tông và kỹ thuật  cùng quy trình chuẩn để tạo ra một nền bê tông được bóng đẹp và bền.

Để có một kết quả là sàn bê tông được đánh bóng có độ bóng cao, độ bền và hiệu năng sử dụng tốt thì đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa kỹ thuật, quy trình, hóa chất và kinh nghiệm của một đội ngũ chuyên nghiệp. Chúng ta sẽ lần lượt đi tìm hiểu cụ thể về các yếu tố trên.

Dịch vụ đánh bóng nền bê tông Bình Dương chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng quy trình tạo ra một nền bê tông bóng hơn, đẹp hơn và bền hơn:

Quy trình đánh bóng sàn bê tông chuẩn nhất:

QUY TRÌNH ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG BÌNH DƯƠNG

BƯỚC 1: XỬ LÝ KHUYẾT ĐIỂM BỀ MẶT BÊ TÔNG:

BƯỚC 2: MÀI TẠO ĐỘ NHẴN CHO MẶT NỀN:

BƯỚC 3: PHỦ TĂNG CỨNG VÀ TIẾN HÀNH MÀI BÓNG NỀN BÊ TÔNG:

BƯỚC 4, TIẾN HÀNH NGHIÊM THU VÀ BÀN GIAO

Với lực lượng nhân viên kỹ thuật đông đảo, chúng tôi có khả năng thi công đánh bóng sàn toàn quốc với các dịch vụ như sau:

Đánh bóng nền nhà xưởng Vũng Tàu

Đánh bóng bê tông nhà xưởng Long An

Dịch vụ mài bóng nền xưởng Bình Phước.

Thi công mài bóng sàn bê tông Đồng Nai

Tăng cứng mài bóng nền nhà xưởng Bắc Ninh.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm về dịch vụ chúng tôi tại Google: ( dichvudanhbongbetong.com)