Tăng cứng nền nền bê tông Vũng Tàu

Tăng cứng nền nền bê tông Vũng Tàu dịch vụ tăng cứng và mài bóng bê tông Nên bê tông chuyên nghiệp tại Vũng Tàu. LH:  0588 662 888 – 0588 662 888 – Mr Tuấn.

Tăng cứng nền Nền bê tông Vũng Tàu là dịch vụ mà công ty TNHH CN Tiến Phát Đạt cung cấp, nhằm phục vụ quý khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ nền bê tông tại Vũng Tàu.

Thẩm mỹ nền bê tông là việc áp dụng các phương pháp  để làm đẹp nền bê tông và vẫn phục vụ tốt các chức năng vật lý của nó.  đối với thẩm mỹ nền bê tông phải có các phương pháp như: Tăng cứng đánh bóng nền bê tông,  mài lộ đá phủ sea, Sơn E poxy nhà xưởng công nghiệp, sơn nền 3 Đ hoặc phủ màu bê tông trang trí.

 

Thi công đánh bóng sàn bê tông vũng tàu
Thi công đánh bóng sàn bê tông vũng tàu

Ở đây Chúng tôi muốn nhấn mạnh với quý khách hàng về một phương pháp đang được các nhà thầu, chủ đầu tư lựa chọn như một giải pháp hoàn hảo nhất đó là dịch vụ đánh bóng nền bê tông Vũng Tàu.

Tăng cứng nền bê tông là Phương pháp kết hợp  Tuyệt vời giữa phụ gia thẩm thấu trực tiếp  nền bê tông máy mài Công Nghiệp công suất và tốc độ cao và kỹ thuật hiện đại, cùng quy trình của chuyên gia, để tạo ra một nền bê tông được đánh bóng, với độ bóng và các tính chất vật lý như bền đẹp thật sự hài lòng.

Dịch vụ đánh bóng nền bê tông tại Vũng Tàu chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng quy trình tạo ra một nền bê tông bóng hơn, đẹp hơn và bền hơn:

ƯU ĐIỂM NỀN BÊ TÔNG ĐƯỢC TĂNG CỨNG NỀN

 • Tính thẩm mỹ cao
 • chi phí thấp so với sơn e poxy, gạch sàn lót, sàn đá …
 • Chịu lực tốt, xe nâng, xe container đi lên không lo hư hỏng.
 • Ít bám bụi, dễ vệ sinh hằng ngày
 • Thi công nhanh, không ảnh hưởng đến tiến độ công trình và sản xuất.
 • Có thể thi công trực tiếp trên nền bê tông cũ mà không cần phải cải tạo lại nền.
 • Không ảnh hưởng đến sức khỏe.
 • Không phải bảo trì hằng năm, chịu mài mòn tốt.

Quy trình đánh bóng sàn bê tông chuẩn nhất:

CÁC BƯỚC TĂNG CỨNG NỀN NỀN BÊ TÔNG

BƯỚC 1: XỬ LÝ CÁC KHUYẾT ĐIỂM BỀ MẶT:

 1. Sử dụng đĩa mài thép 16#,30 # kết hợp máy mài sàn công nghiệp phổ biến hiện nay mài với nước , số lượt mài tùy theo yêu cầu của nhà thầu,chủ đầu tư ,mài lộ cốt liệu,mài hạ cốt, mài lộ cát …
 2. Có thể mài 3-5 lượt một loại đá thép 16#,30# ,dùng máy mài cầm tay mài dọc chân tường,chân cột. vệ sinh sạch bùn ,nước.

            ( Lưu ý: Nếu khách hàng yêu cầu mãi lộ cốt liệu, lộ đá thì ta áp dụng bước 1 chấm

 1.  Khi hoàn thành phần mài lộ cốt liệu,mài hạ cốt với đầu số 16#,30#  thì mặt sàn sẽ để lại những vết sước to ,bước tiếp theo dùng đá 50#, 60# mài với nước để xóa sước của đá 16#,30# để lại ,bước này cũng mài 3-5 lượt tùy theo mác bê tông.mỗi loại đá mài xong cần vệ sinh sạch bùn và nước.
 2.   Bản thân đá 50#,60# cũng là loại đá có tỉ lệ hạt kim loại thuộc dạng thô nên vết xước của nó để lại là ko tránh khỏi,loại Này vết xước thường nhỏ hơn đá 16#,30# và để xóa được hoàn toàn vết xước của các loại đá trên thì bước tiếp theo mài với đá 100#,hoặc 120# tùy mác sàn bê tông,bước này cũng mài với nước để xóa hoàn toàn vết xước thô ,vệ sinh lại sàn ,loại sạch bụi ,xà bần và kết thúc phần mài thô.

 

BƯỚC 2: MÀI TẠO ĐỘ NHẴN CHO MẶT SÀN:

Sử dụng máy mài công nghiệp kết hợp với các đĩa mài đầu số Dongsinh 50#, 100#, 200# để xử lý nền lấy độ nhẵn trước khi tiến hành tăng cứng nền bê tông:

2.1, Sử dụng đầu số 50 kết hợp máy mài công nghiệp mài với nước ,cần Phun nước đẫm sàn ,mài 3-4 lượt ,dùng cây gạt nước gạt sạch kiểm tra độ nhẵn bóng của sàn và độ xước của sàn ,thường thì mài 3-4 lượt là đạt ,dùng máy mài tay kết hợp đầu số 50 mài dọc chân tường chân cột. dùng gạt nước,máy hút bụi vệ sinh sạch nước và chuyển sang mài đầu số 100.

2.2, Đầu số 50 tuy thuộc dòng đá mịn nhưng cũng có chứa tỉ lệ hạt kim loai mịn dùng để xóa vết xước thô ,nên sẽ để lại những vết xước dăm.để xóa xước dăm cần dùng đầu số 100 mài 3-4 lượt với nước để xóa xước dăm và tăng độ nhẵn bóng.dùng máy mài tay và đầu số 100 mài dọc chân tường chân cột,tiến hành chám những lỗ của sàn. vệ sinh hút sạch bùn nước .

2.3, bước này dùng đầu số 200 # dongsing mài Với nước 3-4 lượt để xóa những vết xước dăm của sàn và hình thành gam màu tươi để hoàn thiện độ nhẵn bóng,dùng máy mài tay kết hợp đầu số 200 mài dọc chân tường ,chân cột.  vệ xinh sạch sẽ và phun hóa chất tăng cứng deco với định lượng “20L/600m2” – 30L/600m2.

 

BƯỚC 3: PHỦ TĂNG CỨNG VÀ TIẾN HÀNH MÀI BÓNG NỀN BÊ TÔNG:

Tiến hành phun hóa chất tăng cứng nền bê tông, chờ thẩm thấu và thi công đánh bóng với các đầu sô cao, phủ sea nếu khách hàng yêu cầu:

3.1, Sau khi phủ hóa chất tăng cứng deco chờ 12h – 24h cho hóa chất thẩm thấu ,dùng đầu số 400 dongsing kết hợp máy mài sàn công nghiệp mài khô 3-4 lượt để tạo độ bóng,dùng máy mài tay kết hợp đầu số 400 mài chân tường chân cột.  vệ sinh sạch và thực hiện bước tiếp theo.

3.2,  Sau khi mài đầu số 400 ,dùng đầu số 800 kết hợp máy mài công nghiệp tiếp tục mài khô 3-4 lượt ,tiếp tục dùng máy mài tay kết hợp đá 800 mài chân tường chân cột.  kiểm tra độ bóng mặt sàn nếu chưa đạt cần thêm lượt mài,vệ sinh sạch bụi .

3.3, Tiếp theo sử dụng đầu số 1500 kết hợp máy mài sàn công nghiệp ,mài khô 3-4 lượt ,dùng máy đánh bóng vệ sinh và đánh bóng hoàn thiện.

 

PHỦ LỚP HÓA CHẤT SIÊU BÓNG NẾU KHÁCH HÀNG YÊU CẦU

3.4, Phủ lớp hóa chất siêu bóng nếu nhà thầu ,chủ đầu tư yêu cầu ,dùng máy đánh bóng kết hợp pard đánh bóng đánh lại .

khi ta thi công xong bước thứ ba, chúng ta sẽ tiến hành kiểm tra lại toàn bộ tất cả bề mặt nền đã được đánh bóng, trầm ca toàn bộ chân tường góc cột để phát hiện các lỗi còn sót trong quá trình khí công, hoặc xảy ra do các yếu tố ngoại quan.

chúng ta tiến hành khắc phục tất cả các lỗi trên và tiến hành nghiệm thu và bàn giao công trình tập cuối cách làm chủ đầu tư.

Tới đây chúng Tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và đọc nội dung thi công đánh bóng bê tông Vũng Tàu của chúng tôi.

Chúng  tôi biết quý khách hàng đang có nhu cầu cần đánh bóng sàn bê tông tại Vũng Tàu,    hoặc quý khách hàng cần cung cấp vật tư và máy móc thi công đánh bóng sàn trên toàn quốc. hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá tốt nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:  0588 662 888 – 0588 662 888 Mr Tuấn.

Trân Trọng

Công ty TNHH Công Nghiệp Tiến Phát Đạt

Đ/c: Hoàng Hoa Thám, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh 1: Nghĩa Xá, Đại Đồng, Tứ Kỳ, Hải Dương.

Chi nhánh 2: DT 10, KCN Hải Sơn, Đức Hòa Hạ, Đức Hòa, Long An

Chuyên thi công:

Tăng cứng nền nền bê tông công nghiệp.

Tăng cứng nền sàn đá.

Sơn E poxy nền xưởng Vũng Tàu.

Vệ sinh công nghiệp.