Sơn Epoxy Bình Dương

Sơn Epoxy Bình Dương dịch vụ đang được các nhà thầu tại Bình Dương nói riêng và các tỉnh lân cận quan tâm sử dụng nhiều năm qua. Một dịch vụ làm đã thi công hàng trăm các công trình nhà xưởng, sơn nền bệnh viện, sơn nền nhà thi đấu .. liên hệ báo giá sơn epoxy ngay

Sơn nền Epoxy Bình Dương

Sơn nền Epoxy Bình Dương (Thi công toàn quốc )- Sơn Epoxy Bình Dương dịch vụ sửa chữa nền xưởng, cải tạo và Sơn mới nên xưởng ,thi công chống thấm, chống dột, đổ nền betong tại Tây Ninh. LH:  0588 662 888 – 086 855 9869 – Mr. Hưởng.

Sơn Epoxy nền nhà xưởng Bình Dương Chúng tôi luôn đem lại những lợi ích tuyệt vời cho các doanh nghiệp, bằng  việc đưa những ứng dụng Epoxy Bình Dương vào sản xuất đã là công đoạn không thể nào thiếu cho tất cả các công trình xây dựng nhà xưởng hiện nay.  quy trình sơn Epoxy như thế nào Các phương pháp và cách thi công đặc biệt là các nước quan trọng để tạo ra một nền Epoxy chất lượng?

Nhà thầu sơn Epoxy tại Bình Dương chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong mảng sơn Epoxy, Sơn nhà xưởng, sơn tĩnh điện ….

phủ sơn epoxy
phủ sơn epoxy

Dịch vụ sơn epoxy Bình Dương

Dịch vụ sơn Epoxy Bình Dương, Sơn sàn nhà nên nhà cơ bản có hai dòng sản phẩm chính là sơn phủ Epoxy ( coating ) và Sơn Tử San phẳng,  King Kong sơn Epoxy theo kiểu nào phụ thuộc vào mục đích sử dụng eposi với sơn phủ Epoxy có hai phương pháp thi công là lăn sơn và phương pháp phun bằng áp suất khí bằng máy,  còn với phương pháp sơn Epoxy Tử San phẳng là phương pháp Đồ Sơn tự cân bằng, dòng Sơn này rất đặc biệt nó có tính năng tự cân bằng rất tốt, độ sáng lên tới 98%.

Mỗi một kiểu sơn Epoxy có một đặc điểm riêng mục đích sử dụng của chúng cũng gần tương đồng giống nhau chỉ khác về phương pháp Sơn và áp dụng trên từng loại mặt hàng khác nhau.

 • sơn Epoxy
sơn epoxy
sơn epoxy

Công ty Epoxy Bình Dương chuyên nghiệp chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ:

 1. Thi công sơn phủ sàn epoxy, sơn epoxy 3d Bình Dương, Đồng Nai, Long An, TP Hồ Chí Minh
 2. – Thi công sơn sàn kho lạnh Pu,
 3. – Thi công chống thấm, phủ cách nhiệt.
 4. – Thi công sơn nước, sơn sắt, sơn khung nhà tiền chế, sơn hàng rào công ty.
 5. – Sửa chữa, bảo trì, xây dựng nhà xưởng,
 6. Đánh bóng sàn bê tông

Phân loại Sơn Epoxy

Sơn Epoxy Hệ lăn:

Sơn Epoxy hệ lăn là hình thức sơn nền xưởng, sơn epoxy sử dụng rulo lăn để thi công hoàn thiện, đối với loại sơn này có các đặc điểm như sau: Lớp sơn mỏng hơn sơn đổ tự cân bằng, chi phí thấp hơn nhiều, tiết kiệm và độ bền và đẹp vẫn rất tốt. tuy nhiên không thể chịu lực bằng sơn đổ và không đẹp bằng sơn đổ.

Để nhận được báo giá sơn epoxy hệ lăn Bình Dương quý khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại: 0588 662 888 – 0588 662 888 để được hỗ trợ tư vấn ngay.

sơn epoxy lăn
sơn epoxy lăn

Sơn Epoxy hệ tự phẳng

Sơn Epoxy tự phẳngsơn epoxy tự cân bằngsơn epoxy hệ đổ đều là thuật ngữ chỉ một hệ sơn thẩm mỹ chất lượng cao của chúng tôi cung cấp.

Về yêu cầu sơn epoxy tự cân bằng này cần thực hiện đúng các bước trong quy trình để có được một nền xưởng Epoxy chất lượng và thẩm mỹ theo đúng tiêu chuẩn đã đặt ra.

Sơn Epoxy tự phẳng
Sơn Epoxy tự phẳng

Quy trình sơn Epoxy tại Bình Dương:

B1: Vệ sinh sàn nhà và Loại bỏ các dị vật tập vật lên mặt sàn nhà

 • dùng máy vệ sinh công nghiệp và các loại máy phụ trợ như vòi xịt chất tẩy rửa máy chà sàn đá bóng làm sạch máy hút bụi hút nước để làm sạch tất cả các bụi bẩn chi tiết rác dính trên mặt sàn đảm bảo mà xàm ở mức độ sạch để Sơn có thể trang phục một cách tốt nhất.
 • với một số loại sàn đã qua hoạt động  nhiều năm có thể dính dầu nhớt mỡ bò trên mặt nền sướng và các hóa chất khác,  chúng ta phải dùng các loại hóa chất chuyên dụng để tẩy rửa cho sạch để đảm bảo sơn phủ tốt nhất trên mặt sàn.

 

B2. Mài tạo nhám Loại bỏ các dị vật và vật lồi, lõm ở trên sàn.

 • kỹ thuật dùng máy tranh sơn mài sản công nghiệp để xử lý bề mặt,  máy tạo nhám chân báo và Loại bỏ các vết lồi lõm trên sàn.
 • việc tạo nhóm giúp quá trình Sơn có sự bám dính bết dính giữa các phân tử trong Sơn và sàn bê tông tốt hơn.

B3.  sơn lớp lót nền Epoxy

 • sau khi vệ sinh và chà nhám sàn chúng ta tiến hành sơn lót Epoxy 2 lớp sơn lót mỗi lớp cách nhau là thời gian 2 giờ sẽ tăng khả năng kết dính và cứng chắc cho bề mặt tạo liên kết vững cho nên vào lớp Sơn.

B4. Dùng sơn Epoxy tự cân bằng để xử lý mặt sàn

 • sơn Epoxy tự cân bằng sẽ được trải đều trên mặt sàn sẽ giúp chúng ta Bảo Trân Sơn bán vững khả năng kết dính giữa Sơn với mặt sàn tốt Loại bỏ các bọt khí khi pha chế sơn.

 

B5:  hoàn thiện bề mặt nền xưởng:

chúng ta trộn đều thành phần Sơn Epoxy bằng  máy khuấy  Sơn công nghiệp

chúng ta rải đều Sơn ra mặt sàn dùng cao gạt và Cám cho đều theo một hướng nhất định

dùng con lăn nên ăn lại để làm mất bọt khí trên bề mặt sàn,  kiểm tra nhiều lần trên tổng diện tích vừa mới sơn để đảm bảo không có dị vật không có bọt khí và Sơn đã được trải đều để đảm bảo độ thẩm mỹ của công trình. Bước này là bước quan trọng nhất của một công trình sơn Epoxy,  khi tiến hành sơn Epoxy nền nhà xưởng ở Bình Dương Chúng tôi luôn coi trọng vấn đề chất lượng công trình cho quý khách hàng để đảm bảo uy tín, sự hợp tác lâu dài với quý khách hàng các doanh nghiệp, các nhà thầu .

 

Sơn Epoxy Tiến Phát Đạt

Sơn Epoxy Tiến Phát Đạt Chúng tôi với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và sơn các công trình xây dựng, đặc biệt là xưởng sửa chữa bitmap, sơn nền epoxy nhà xưởng chuyên nghiệp chúng tôi đã sơn gần 500 background office and improve the 1000 000 background studio for the nice industry, home studio on all provinces on the global, we are a credithip of the general contractor building as Antaco, Yatasi, Bachi … with quality and picture.

Xuất thân từ xưởng sửa chữa và xưởng sơn tại Bình Dương, chúng tôi đã phát triển và bổ sung làm doanh nghiệp mỗi ngày lớn hơn để phục vụ khách hàng nhiều hơn, với đội ngũ nhân viên gần 200 người, kỹ sư technicalund dped experience, server subworking and to 5 branch on all of Vietnam, from this us, we can be able to be all the needs about the studio background, the studio background improvements , nhà xưởng, thi công chống thấm, vệ sinh công nghiệp…

Customers are you need to contact vui lòng: 0989.959.417 – 0868.559.869 – để chúng tôi được hỗ trợ tư vấn ngay.

Sơn epoxy

Sơn epoxy là loại sơn cao cấp sử dụng để thi công sơn hoàn thiện nền bê tông của một kiến trúc xây dựng bất kỳ.

Như việc xây dựng nhà xưởng, trước khi bàn giao cho các chủ đầu tư chúng ta cần phải hoàn thiện thẩm mỹ nền bê tông.

Sơn epoxy là một lựa chọn cực kỳ hoàn hảo cho tất cả các công trình xây dựng.

Đặc điểm của son Epoxy

 • Tính chịu lực cao khi được sơn lên nền bê tông
 • Màu sắc nhiều, dễ lựa chọn
 • Chống bám bụi, dễ vệ sinh
 • Chống ăn mòn bởi các loại dung môi và hóa chất
 • Sơn epoxy giá cả hợp lý, chi phí bảo trì hằng năm không quá ca

Ứng dụng sơn epoxy:

 • Sơn epoxy cho nền nhà xưởng công nghiệp, đẹp, màu như ý muốn, kẻ line chuyền nhà xưởng.
 • Sơn epoxy nền nhà xem sơn kẻ vạch nhà xe, gara, sân bãi …
 • Sơn Epoxy nền nhà ở
 • Sơn epoxy nền hội trường, nhà hát, bệnh viện, nhà ăn
 • Sơn nền epoxy phòng sạch, phòng lạnh
 • sơn tường phòng tiệt trùng các công ty thực phẩm và dược phẩm

Chi phí sơn epoxy

Chi phí sơn epoxy phụ thuộc vào loại sơn bạn chọn, khối lượng bạn cần sơn và độ dày của sơn.

Còn vấn đề liên quan đến chi phí sơn là nhân công sơn epoxy giá bao nhiêu?

Báo giá sơn Epoxy

Để nhân báo giá sơn epoxy mới nhất 2018 , quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0588 662 888 – 0588 662 888 – Mr. Tuấn

Liên hệ, Email: congtytienphatdat@gmail.com