keo con chó

Keo con chócó thể là một trong những sản phẩm không quá xa lạ với chúng ta nhưng có thể bạn vẫn chưa biết hết những tác dụng tuyệt vời của sản phẩm này. Không đơn giản mà keo con chó được đánh giá trong top các sản phẩm ứng dụng có chất lượng tốt nhất.

Keo con chó là gì?

Keo con chó được biết đến là loại keo cao cấp với độ nhớt và độ đàn hồi cao, đồng thời có khả năng chịu được sự co giãn tự nhiên và sự xê dịch của bề mặt vật liệu. Keo con chó được đánh giá là sản phẩm keo dính cao cấp với khả năng kết dính cực tốt so với các loại keo khác.

keo con chó là gì?
keo con chó là gì?

Keo con chó có khả năng bám dính rất chặt và duy trì lực liên kết ban đầu trong trạng thái tốt nhất trên nhiều vật liệu với bản chất khác nhau. Keo con chó được ứng dụng khá rộng rãi trong nhiều lĩnh vực và được đông đảo người dung đánh giá cao về chất lượng của sản phẩm

Đặc điểm của keo con chó

Keo con chó được đánh giá cao với những ưu điểm nổi bật như:

ưu điểm của keo con chó
ưu điểm của keo con chó

Khả năng kết dính và bám chặt tốt

Keo con chó được sản xuất với công thức liên kết linh hoạt, giúp cho keo có khoảng thời gian thích hợp để kết kính 2 thành phần lại với nhau, duy trì được khả năng bám dính tốt nhất.

Đa tính năng, có thể sử dụng trên nhiều vật liệu khác nhau

Keo con chó có thể được áp dụng trên nhiều chất liệu khác nhau, đa tính năng điển hình như: dán các sản phẩm có chất liệu bằng da thuộc, các chất liệu dẻo, mỏng như formica, cao su, nỉ, gỗ, vải, giấy, nội thất ô tô, ghế sofa, vật dụng thủ công mỹ nghệ hoặc vật liệu kiến trúc…

Thiết kế tiện dụng

Sản phẩm được thiết kế dạng hộp tròn 100ml tiện dụng giúp tiết kiệm chi phí tối đa

Hướng dẫn sử dụng keo con chó

  • Trước hết bạn cần tiến hành làm sạch bề mặt để tránh bụi, các vết dầu mỡ hoặc các loại vết bẩn khác, khô ráo để tăng độ bám dính
  • Trát một lớp keo mỏng lên cả hai bề mặt cần dán, keo sẽ khô sau khoảng 30 phút
  • Dán cả 2 bề mặt đã trát keo lại với nhau và ép trong vòng vài giây
  • Trong trường hợp bề mặt cần dán đã được trát keo mà bị khô thì cần trát keo lại
  • Sau khi use xong right, right to take lid on the past of the past of the past of the pasters and next with the dry glue
  • No to glue near beam, not smoking in the thi công, the studio must be wind.

With the floating point and feature feature, mouse will be used to be used to be used and the current variable in the daily life.

cách sử dụng keo con chó
cách sử dụng keo con chó

Keo con chó close packages with multiple size như: 100ML, 300ML, 600ML, 3Kg … utility, fit with multiple usage, help you like chi phí max.

Hy vọng through this post, you will know the use of the mouse glue to be given to the live to be useful utility. Product Products is already exists in the wide address at multiple address and looking to not insending.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *