Keo epoxy bán ở đâu?

Sự ra đời của keo epoxy đánh dấu một bước ngoặt lớn trong việc dính kết các sản phẩm với độ bền cao. Đặc biệt còn có thể áp dụng trong các công trình quy mô lớn. Tuy nhiên việc lựa chọn địa chỉ và tìm mua keo epoxy cũng là một trong những băn khoăn của rất nhiều khách hàng. Vậy keo epoxy bán ở đâu?

keo epoxy bán ở đâu
keo epoxy bán ở đâu

keo-epoxy-ban-o-dau

Keo epoxy là gì?

Keo epoxy là loại keo có 2 thành phần gồm thành phần A là dung dịch trong suốt và chất đóng rắn thành phần B là dung dịch có màu vàng như mật ong. Khi sử dụng chúng ta trộn 2 thành phần này lại với nhau tạo ra một hỗn hợp có khả năng gắn kết hết sức tuyệt vời.

keo epoxy A B là gì?
keo epoxy A B là gì?

Đặc tính của keo epoxy

– Có khả năng kết dính tốt đối với tất cả các đối tượng có thể sử dụng như: gỗ kim loại, nhựa, bê tông, v.v

– Có khả năng kháng nhiệt, chống nước, chống dung môi và chịu lực rất tốt

– Quy trình sử dụng đơn giản, không đòi hỏi các kỹ thuật cao, chỉ cần tuân thủ theo những quy định của nhà cung cấp

– Không bị hư hỏng theo thời gian nếu sử dụng một lần không hết nếu dung dịch chưa tiến hành pha trộn

– Thời gian khô tương đối chậm. Từ 3-4h sau khi thao tác mới có thể sử dụng được. Điều này giúp bạn có thời gian để chiều chỉnh sao cho phù hợp nhất quy trình gắn kết của mình Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, người dùng có thể điều chỉnh được thời gian đóng rắn của keo nhanh hay chậm bằng cách điều chỉnh tăng hoặc giảm tỷ lệ % giữa xúc tác và keo.

– Thời gian có thể sử dụng sau khi pha trộn tương đối ngắn, tối đa 40phút sau khi pha trộn yêu cầu người dùng cần phải dùng hết vì keo đã bắt đầu đóng rắn. Nếu không dùng hết thì sẽ không thể tái sử dụng.

ứng dụng nhựa epoxy
ứng dụng keo epoxy

Ưu điểm của keo epoxy

Sản phẩm được đánh giá rất cao với những ưu điểm như sau:

– Độ bền cao

– Khả năng bám dính tốt

– Có khả năng chống ăn mòn tốt.

– Chịu hóa chất, chịu nước, chịu nước, biển tốt.

– Chịu dầu mỡ tốt.

– Tính chất cơ học tốt, có khả năng chịu mài mòn, cứng nhưng mềm dẻo.

– Có khả năng cách điện tốt.

Keo epoxy bán ở đâu?

Thực tế hiện nay có rất nhiều cơ sở bán keo epoxy nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng sản phẩm. Có không ít khách hàng đã không may mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, điều này khiến chất lượng thi công giảm đi mà bạn vẫn mất phải một khoản tiền đáng kể. Chính vì thế, để tránh tình trạng “tiền mất tật mang” hãy lựa chọn một địa chỉ uy tín để mua keo epoxy.

Khi bạn có nhu cầu có thể trực tiếp đến tại công ty chúng tôi theo địa chỉ:

Bình Hòa 30, Bình Hòa, Thuận An , Bình Dương

Chi nhánh: 329/ 48 Hồ Đại – Đại Đồng -Tứ Kỳ – Hải  Dương

Bạn có thể liên hệ theo đường dây nóng 0588 662 888 hoặc 0588 662 888 để được tư vấn và giải đáp một cách cụ thể nhất về sản phẩm keo epoxy này.

Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm keo epoxy uy tín, chất lượng, nói “không” với hàng giả, hàng nhái. Với mục đích mang đến cho người dùng sản phẩm tốt nhất cùng dịch vụ chăm sóc chu đáo, mọi sản phẩm chúng tôi cung cấp ra thị trường đều là những sản phẩm đạt chuẩn.