Sơn Epoxy ở Ninh Bình

Sơn epoxy ở Ninh Bình nói riêng và thực hiện sơn epoxy tại các tỉnh thành khác là dịch vụ công ty chúng tôi cung cấp và được đánh giá cao về chất lượng. Trong từng công trình chúng tôi luôn tâm huyết để đảm bảo tốt nhất về mặt chất lượng cũng như tính thẩm mỹ, nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Sơn epoxy Ninh Bình
Sơn epoxy Ninh Bình

Sơn epoxy ở Ninh Bình

Tại Ninh Bình, quy trình sơn epoxy sẽ được thực hiện tại Thành phố Ninh Bình, Thị xã Tam Điệp và các huyện như: Nho Quan, Gia Viễn, Hoa Lư, Yên Mô, Kim Sơn, Yên Khánh

Công ty Tiến Phát Đạt chúng tôi cung cấp dịch vụ sơn epoxy trên địa bàn tỉnh Ninh Bình nói riêng và cả nước nói chung với chất lượng được đông đảo khách hàng đánh giá cao và tin cậy sau khi thực hiện qua rất nhiều dự án.

Đội ngũ nhân viên thi công được thực hiện với quy trình chuyên nghiệp, rõ ràng với các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ khách hàng.

Bước 2: Khảo sát thực tế hiện trạng sàn bê tông và tư vấn sản phẩm phù hợp.

Bước 3: Gửi báo giá và phương án thi công.

Bước 4: Thống nhất các điều khoản và ký kết hợp đồng.

Bước 5: Tiến hành thi công sơn epoxy đúng theo quy trình đã đề ra.

Bước 6: Kiểm tra đánh giá và nghiệm thu bàn giao đưa vào sử dụng.

Thi công sơn Epoxy tại Ninh Bình

Quy trình của công ty chúng tôi được thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: tiến hành mài xử lý tạo nhám và chân nhám cho bề mặt sàn bê tông để tăng độ bám, quy trình này được xử lý bằng máy mài công nghiệp

Bước 2: Thi công lớp sơn lót epoxy, lớp sơn lót này có tác dụng tạo ra liên kết chặt chẽ giữa sàn và lớp sơn epoxy phía trên.

Bước 3: Thi công sơn epoxy lớp lót thứ nhất.

Bước 4: Tiến hành xử lý những vấn đề trên mặt sàn, chà và khắc phục, tiến hành vệ sinh trước khi thực hiện bước hoàn thiện sơn epoxy

Bước 5: Thi công sơn epoxy lớp thứ hai hoàn thiện bề mặt sàn. Bước này cần cẩn trọng, tỉ mỉ để đảm bảo tính thẩm mỹ của công trình sau khi đã thực hiện

Bước 6: Sau khoảng 24 giờ kể từ khi tiến hành sơn lớp cuối cùng chúng ta có thể tiến hành kiểm tra đánh giá và nghiệm thu công trình đưa vào sử dụng. Lưu ý trong thời gian 2 ngày cần tránh lực tác động mạnh trên bề mặt sàn để đảm bảo chất lượng và để sơn đạt độ cứng chắc như mong muốn.

Thi công sơn epoxy
Thi công sơn epoxy

​Chi phí sơn epoxy ở Ninh Bình

Đây chắc hẳn là vấn đề rất nhiều khách hàng rất quan tâm khi có nhu cầu thực hiện sơn epoxy cho công trình của mình. Tuy nhiên để đưa ra mức chi phí là điều hoàn toàn không chính xác khi chưa tiến hành khảo sát và kiểm tra công trình.

Sau khi đã có những xác nhận cụ thể chúng tôi sẽ đưa ra báo giá cụ thể về giá thi công sơn epoxy trên 1 sào, giá thi công nền epoxy 1 ha… và tư vấn tỷ mỉ để khách hàng có sự lựa chọn thích hợp nhất, vừa đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ và thích hợp với túi tiền của mình.

bảng giá sơn epoxy
bảng giá sơn epoxy

Công ty Tiến Phát Đạt

Địa chỉ: 30/1/21 Hoàng Hoa Thám, Tổ 14, Khu 3, P. Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh: 329/ 48 Hồ Đại – Đại Đồng – Tứ Kỳ – Hải Dương

Hotline: 0588 662 888 – 0588 662 888

1 thoughts on “Sơn Epoxy ở Ninh Bình

  1. Pingback: Sơn Epoxy ở Quảng Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *