Sơn Epoxy ở Thanh Hóa

Sơn Epoxy là tên gọi của loại sơn 2 thành phần bao gồm thành phần A là sơn gốc và thành phần B là chất đóng rắn. Sơn Epoxy được sử dụng phổ biến trong các ứng dụng sàn công nghiệp, hoặc các sản phẩm kết cấu thép đòi hỏi cao về độ bền và khả năng chịu hóa chất ăn mòn.

Thi công sơn Epoxy Thanh Hóa

Sơn epoxy hiện được ứng dụng hết sức rộng rãi trên nhiều tỉnh thành hiện nay, và Thanh Hóa cũng không nằm ngoài xu hướng xây dựng mới này. Vậy sơn epoxy ở Thanh Hóa cần lưu ý đến những vấn đề gì để đảm bảo cho công trình chất lượng tốt nhất?

sơn epoxy Thanh Hóa
sơn epoxy Thanh Hóa

Sơn epoxy tại Thanh Hóa

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sơn epoxy tuy nhiên để đảm bảo tính chính xác cũng như tính thẩm mỹ trong toàn bộ quy trình thực hiện thì bạn cần hết sức cân nhắc trong việc lựa chọn đơn vị thi công để “chọn mặt gửi vàng”.

dịch vụ sơn epoxy
dịch vụ sơn epoxy

Quy trình sơn epoxy ở Thanh Hóa hay bất cứ một địa phương nào cũng cần phải tuân thủ đúng theo các bước cụ thể như sau:

Bước thứ 1: Xử lý bề mặt sàn

Đây được xác định là khâu rất quan trọng, yêu cầu đầu tiên để quy trình sơn epoxy đảm bảo chất lượng chính là mặt sàn phải đạt tiêu chuẩn như mong muốn. Điều này phụ thuộc vào quy trình xử lý mặt sàn có đúng kỹ thuật hay không. Bước này sẽ sử dụng máy mài công nghiệp đồng thời máy hút bụi để loại bỏ dị vật như dầu, mỡ, hóa chất, nước tù đọng nhằm tạo độ bám tốt hơn cho sơn epoxy.

Bước thứ 2: Tiến hành xử lý, che lấp các lỗ hổng trên bề mặt sàn

Do một số điều kiện khách quan mà qua thời gian bề mặt sàn bê tông này sẽ gặp phải tình trạng như: xuất hiện những vệt rỗ, thủng, bong tróc, rạn nứt…sẽ gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của bề mặt sàn. Chính vì thế mà cần phải có quá trình khắc phục vấn đề này một cách hiệu quả và cụ thể nhất.

Bước thứ 3: Thi công lớp sơn lót

Bước này chúng ta cần pha sơn theo đúng tỉ lệ của nhà cung cấp đã chỉ định. Lớp sơn lót có tác dụng rất hiệu quả đối với việc gia tăng độ bám giữa sơn epoxy và mặt sàn bê tông

Bước thứ 4: Thi công lớp sơn lót

Trong quy trình cuối này cần thực hiện tỉ mỹ và đảm bảo tính chính xác để khi hoàn thành công trình sẽ đạt tính thẩm mỹ cao nhất. Để có hiệu quả đảm bảo độ láng mịn bạn cần sơn gạt nhiều lần để phá vỡ các bọt khí trên bề mặt

Bước 5: Bước cuối nghiệm thu công trình

Sau khi thực hiện lớp sơn phủ cuối cùng, cách 24h bạn có thể di chuyển và đi lại nhẹ nhàng trên bề mặt, để đảm bảo chắc chắn thì sau khoảng 2-3 ngày mới hoạt động bình thường trên bề mặt.

Giá sơn epoxy ở Thanh Hóa

Trong trường hợp bạn đang có nhu cầu thi công sơn epoxy ở Thanh Hóa cho công trình của mình cần hết sức lưu ý trong việc lựa chọn đơn vị thi công để yên tâm hơn về chất lượng cũng như có thể tự hào khi sở hữu một sàn Epoxy đạt thẩm mỹ cao nhất.

bảng giá sơn epoxy
bảng giá sơn epoxy

Công ty Tiến Phát Đạt  chúng tôi cung cấp dịch vụ sơn epoxy trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa cũng như các tỉnh thành của cả nước. Căn cứ vào đặc điểm công trình và nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ có những tư vấn cụ thể. Sau khi tiến hành khảo sát công trình sẽ có báo giá cụ thể cho khách hàng về những băn khoăn như: giá sơn epoxy bao nhiêu, giá sơn epoxy 1 sào bao nhiêu, giá sơn epoxy 1ha bao nhiêu…để khách hàng có sự lựa chọn hợp lý nhất.

Địa chỉ: 30/1/21 Hoàng Hoa Thám, Tổ 14, Khu 3, P. Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh: 329/ 48 Hồ Đại – Đại Đồng – Tứ Kỳ – Hải Dương

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline: 0588 662 888 – 0588 662 888

3 thoughts on “Sơn Epoxy ở Thanh Hóa

  1. Pingback: Sơn Epoxy ở Quảng Nam

  2. Pingback: Sơn Epoxy ở Thái Nguyên

  3. Pingback: Sơn Epoxy ở Ninh Bình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *