Sơn Epoxy ở Quảng Nam

Tại Quảng Nam, dịch vụ sơn Epoxy hiện cũng đã phát triển và có bước chuyển biến mạnh mẽ phục vụ cho nhu cầu phát triển của hệ thống các công trình tại đây.

Sơn nền Epoxy Quảng Nam

Một trong những vấn đề mà nhiều khách hàng hết sức quan tâm là lựa chọn được nhà thầu uy tín, chất lượng để công trình sau bàn giao đảm bảo được những tính năng và thẩm mỹ như mong muốn. Để có thể thực hiện việc sơn epoxy ở quảng nam đạt chất lượng như mong muốn bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây. Thông tin do các chuyên gia cung cấp.

Sơn epoxy Quảng Nam
Sơn epoxy Quảng Nam

Dịch vụ sơn epoxy ở Quảng Nam

Tỉnh Quảng Nam bao gồm các đơn vị hành chính cụ thể như: thành phố Tam Kỳ, thành phố Hội An, Thị xã Điện Bàn, các huyện Bắc Trà My; Duy Xuyên; Đại Lộc; Đông Giang; Hiệp Đức; Nam Giang; Nam Trà My; Nông Sơn; Núi Thành; Phú Ninh; Phước Sơn; Quế Sơn; Tây Giang; Thăng Bình; Tiên Phước.

dịch vụ sơn epoxy
dịch vụ sơn epoxy

Tại các đơn vị hành chính này đều hoàn toàn có thể tiến hành thi công sơn epoxy. Tuy nhiên dù lựa chọn đơn vị thi công nào cũng cần lưu ý đến yếu tố chất lượng của công trình để có thể đảm bảo đúng mong muốn sau khi tiến hành nghiệm thu.

Một đơn vị thi công cần đảm bảo về tính chuyên nghiệp, thực hiện đúng tiến độ, quy trình cụ thể, đảm bảo đúng như hợp đồng đã ký kết giữa 2 bên. Quan trọng nhất cần có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt cả trong và sau khi đã bàn giao công trình.

Các bước thi công sơn epoxy ở Quảng Nam

Các bước thi công sơn epoxy ở Quảng Nam cũng cần đảm bảo quy trình chung cụ thể như sau

Bước 1: Xử lý bề mặt trước khi thi công sơn epoxy: mục đích của quy trình này chính là tạo độ bám dính giữa bề mặt với lớp sơn lót epoxy và lớp sơn phủ. Quy trình này được thực hiện bằng máy mài công nghiệp. Sau đó cần tiến hành vệ sinh sạch sẽ, không để bụi bám dính trên bề mặt, khắc phục nhanh những  vị trí bề mặt bị hư hỏng

Bước 2: Sửa chữa bề mặt sàn

Sử dụng vữa để gia cố tại những vị trí bị hư hỏng, lồi lõm, gồ ghề hay bị nứt

Bước 3: Thi công lớp sơn lót

Tiến hành sơn lót để tăng độ thẩm thấu và tạo độ bám dính tốt nhất trên bề mặt. Vai trò của lớp sơn lót này như một lớp keo để gắn kết sơn epoxy phủ với sàn bê tông.

Bước 4: Thi công sơn epoxy lớp trung gian

Đây là bước thực hiện trước khi hoàn thiện, màu sơn thường cùng màu với lớp sơn phủ

Bước 5: Thi công sơn epoxy phủ hoàn thiện

Sau khi thực hiện lớp sơn epoxy trung gian sẽ tiến hành vệ sinh thêm 1 lần nữa trước khi thực hiện bước sơn epoxy hoàn thiện cuối cùng

Lưu ý: các bước thực hiện cần đảm bảo quy trình trên, nếu thiếu 1 trong các bước có thể ảnh hưởng đến chất lượng của sàn epoxy.

Giá sơn epoxy ở Quảng Nam

Vấn đề về giá là điều mà hầu hết các khách hàng đều rất quan tâm. Mỗi đơn vị thi công sẽ có một mức giá khác nhau dựa trên chất lượng dịch vụ mà họ cung cấp. Thông thường, giá sẽ được định hình sau  khi tiến hành khảo sát, căn cứ vào những yêu cầu của khách hàng trong quá trình thực hiện.

bảng giá sơn epoxy
bảng giá sơn epoxy

Tại công ty chúng tôi, giá sơn nền epoxy, giá sơn epoxy 1 sào, giá sơn epoxy 1ha… đều được tính toán kỹ lưỡng nhằm đảm bảo cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất, vừa có sản phẩm chất lượng, vừa đảm bảo tiết kiệm được túi tiền.

Công ty Tiến Phát Đạt

Địa chỉ: 30/1/21 Hoàng Hoa Thám, Tổ 14, Khu 3, P. Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh: 329/ 48 Hồ Đại – Đại Đồng – Tứ Kỳ – Hải Dương

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline: 0588 662 888 – 0588 662 888

1 thoughts on “Sơn Epoxy ở Quảng Nam

  1. Pingback: Sơn Epoxy ở Bắc Giang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *