Sơn Epoxy ở Thái Nguyên

Hiện nay, các công trình xây dựng quy mô lớn đều lựa chọn sơn epoxy chính là một trong những giải pháp tối ưu vì những ưu điểm nổi bật.

Chính vì thế mà nhu cầu thực hiện sơn epoxy ở Thái Nguyên cũng như nhiều địa phương khác tăng lên là điều dễ hiểu. Vậy quy trình thực hiện sơn epoxy cụ thể như thế nào? Những băn khoăn này sẽ được giải đáp một cách cụ thể trong bài viết dưới đây?

sơn epoxy Thái Nguyên
sơn epoxy Thái Nguyên

Sơn epoxy ở Thái Nguyên

Sơn epoxy được gọi là “xu hướng mới” đối với các công trình trong việc sơn nền, sơn sàn nhà xưởng, xí nghiệp, bệnh viện, trường học. Quy trình sơn epoxy ở Thái Nguyên cũng cần phải đảm bảo các yêu cầu của sơn epoxy nói chung cụ thể các bước như sau:

Bước 1: Xử lý bề mặt trước khi thi công sơn epoxy

Đây là bước hết sức quan trọng để tạo tiền đề cho độ bám của sơn đối với bề mặt sàn bê tông. Bước này được thực hiện bằng máy mài công nghiệp mài nhám vị trí nền bê tông yếu, sau đó dùng máy hút bụi để tiến hành vệ sinh toàn bộ bề mặt

Bước 2: Sửa chữa bề mặt

Tiến hành sửa chữa và khắc phục tại những vị trí bị nứt vỡ hoặc gặp các vấn đề về lồi lõm, gồ ghề … để đảm bảo khi tiến hành sơn lót không gặp phải những vấn đề sự cố

Bước 3: Thi công lớp sơn lót epoxy

Trình tự thi công sơn epoxy là phải sơn lớp lót, sơn lót epoxy có độ thẩm thấu và bám dính tốt với bề mặt nên dùng như là lớp keo để gắn kết lớp sơn epoxy phủ với sàn bê tông.

Bước 4: Thi công lớp phủ thứ nhất

Sau khi lớp sơn lót đã khô, các kỹ thuật viên sẽ tiến hành thi công lớp sơn thủ đầu tiên đóng vai trò trung gian giúp tăng độ bám dính giữa sàn bê tông và sơn epoxy. Lớp sơn này cùng màu với lớp sơn phủ hoàn thiện.

Bước 5: Thi công lớp sơn epoxy phủ hoàn thiện

Đây là bước hoàn thiện cuối cùng để hoàn thiện quy trình sơn epoxy. Chính vì thế yêu cầu bước này cần thực hiện một cách tỉ mỉ, chi tiết để đảm bảo được tính thẩm mỹ của toàn bộ công trình.

Tóm lại, để quy trình sơn epoxy Thái Nguyên đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ thì trong khi thi công cần có máy móc để xử lý bề mặt bê tông một cách hiệu quả, pha sơn theo đúng tỉ lệ của nhà cung cấp.

Giá sơn epoxy ở Thái Nguyên

Thái Nguyên gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 7 huyện cụ thể là Thành phố: Thành Phố Thái Nguyên, thị xã: Thị xã Sông Công. 7 huyện gồm: Phổ Yên, Phú Bình, Đồng Hỷ, Võ Nhai, Định Hóa, Đại Từ, Phú Lương.

quy trình sơn Epoxy
quy trình sơn Epoxy

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sơn epoxy ở Thái Nguyên và các tỉnh thành khác trên cả nước với mức chi phí hợp lý. Những băn khoăn thường gặp của khách hàng chính là: giá sơn 1 sào epoxy bao nhiêu tiền, giá sơn epoxy 1 ha… đều được giải đáp sau khi tiến hành khảo sát công trình, xác nhận những yêu cầu của khách hàng sẽ có mức chi phí cụ thể và chính xác nhất.

Công ty Tiến Phát Đạt

Địa chỉ: 30/1/21 Hoàng Hoa Thám, Tổ 14, Khu 3, P. Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh: 329/ 48 Hồ Đại – Đại Đồng – Tứ Kỳ – Hải Dương

Mọi thắc mắc về quy trình sơn epoxy và hỗ trợ xin vui lòng liên lạc với chúng tôi qua Hotline: 0588 662 888 – 0588 662 888

1 thoughts on “Sơn Epoxy ở Thái Nguyên

  1. Pingback: Sơn Epoxy ở Thanh Hóa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *