Sơn Epoxy Tiền Giang

Sơn Epoxy Tiền Giang dịch vụ thi công sơn epoxy tại Tiền Giang nói riêng và các tỉnh miền tây nói chung. Chất lượng – uy tín – trách nhiệm. Quý khách hàng có nhu cầu cần sơn epoxy vui lòng liên hệ: 0588 662 888 – 0588 662 888

Thi công sơn Epoxy tại Tiền Giang

Khi nhắc đến sơn epoxy, chúng ta có thể hình dung ra được những tính năng ưu việt được nhắc đến như độ bền cơ lí cao, độ bám dính cũng như kháng hóa tốt. Thi công sơn epoxy tại Tiền Giang hoàn toàn có thể được sử dụng trong việc sơn các vật liệu như bê tông, sắt, thép, gỗ…Sản phẩm này được áp dụng đối với rất nhiều công trình, và tại Tiền Giang cũng không ngoại trừ. Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin cần thiết về báo giá sơn Epoxy Tiền Giang để bạn đọc có những thông tin cơ bản cần thiết chuẩn bị hoàn thiện tốt cho công trình.

sơn epoxy Tiền Giang
sơn epoxy Tiền Giang

Sơn epoxy là gì? Phân loại sơn epoxy như thế nào?

Sơn Epoxy là loại sơn cao cấp, thành phần gồm phần đóng rắn và phần sơn phủ. Khi sử dụng cần trộn 2 thành phần này lại với nhau theo tỉ lệ mà nhà sản xuất đã cung cấp, kết hợp với dung môi pha loãng.

Phân loại sơn epoxy theo dung môi sử dụng pha loãng:

+ Sơn epoxy gốc dầu (sử dụng xăng dầu làm dung môi)

+ Sơn epoxy gốc nước (sử dụng nước làm dung môi)

+ Sơn epoxy không dung môi (không sử dụng dung môi)

Mỗi dòng sơn này đều có những đặc điểm riêng khác biệt với mục đích sẽ được sử dụng phù hợp với từng công trình có yêu cầu khác nhau về tính chống chịu cơ lý, hóa học từ tốt đến rất tốt.

Thi công sơn epoxy
Thi công sơn epoxy

Phân loại sơn epoxy theo chức năng: Sơn lót và sơn phủ

Sơn lót đóng vai trò như chất keo kết dính giữa bề mặt vật liệu và sơn phủ. Sơn trong suốt, không màu.

Sơn phủ có nhiều màu sắc có chức năng bảo vệ lớp lót và vật chống lại các tác động xấu từ con người và môi trường.

Dịch vụ sơn epoxy ở Tiền Giang

Để đảm bảo chất lượng của công trình thì quy trình thực hiện thi công sơn epoxy là hết sức quan trọng. Cần đảm bảo các bước để chất lượng của công trình được đảm bảo hoàn thiện một cách tốt nhất. Thông thường quy trình sẽ được thực hiện bằng các bước cụ thể như sau: dich vu son epoxy tien giang

Bước 1: Kiểm tra độ ẩm của bề mặt tường bằng máy đo độ ẩm. Độ ẩm dưới 15% thì tường đạt chuẩn có thể tiến hành trét bột.

Bước 2: Sửa chữa bề mặt nền trong trường hợp lỗi lõm, điều này giúp tăng tính thẩm mỹ và an toàn khi sử dụng. Việc sửa chữa có thể dùng bột bả epoxy KLC trét tạo phẳng bề mặt tường khu vực cần sơn

Bước 3: Dùng máy xả nhám xả và hút bụi bề mặt trước khi tiến hành sơn

Bước 4: Sau khi trét bột 24 giờ, tiến hành sơn lớp lót bằng sơn epoxy KLC BT

Bước 5: Sau khi lớp sơn lót khô thi công 2 lớp sơn phủ KLC cách nhau 8 giờ

Bước 6: Vệ sinh bề mặt và tiến hành bàn giao công trình.

dịch vụ sơn epoxy
dịch vụ sơn epoxy

Đội thi công sơn epoxy Tiền Giang

Việc lựa chọn đội sơn epoxy là một trong những yếu tố quan trọng quyết định lớn đến chất lượng của công trình. Khi lựa chọn bạn cần đặt ra một số tiêu chí cơ bản, nhất định, tuy nhiên cần đảm bảo một số yêu cầu sau:

+ Progressive process, the engineering and engineering for company.

+ Protection protection an toàn lao động. Execute the contents of the contents of a security area

+ Provide full physical and standard class

+ 12 month of month of the handler.

sơn epoxy
sơn epoxy

Hi sir the shared share here you have you have the information to be necessary for the epoxy sơn ở Tiền Giang để có thể đạt được thành công và chất lượng như mong muốn sau khi hoàn thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *