Sơn Epoxy Vũng Tàu

Sơn Epoxy Vũng Tàu dịch vụ thi công sơn Epoxy Vũng Tàu chuyên nghiệp, thi công các dự án lớn, cung cấp vật tư nhân công thi công sơn nền trên toàn quốc. LH 0588 662 888 – 0588 662 888 – báo giá sơn epoxy Vũng Tàu

Thi công sơn Epoxy Vũng Tàu

Vũng Tàu hay có tên gọi đầy đủ là Bà Rịa – Vũng Tàu được coi là một trong những tỉnh thành có sự phát triển mạnh  mẽ cả về kinh tế, văn hóa với một hệ thống thượng tầng kiến trúc phát triển vượt bậc.

Đó là một trong những lý do vì sao những công nghệ mới được áp dụng trong xây dựng cũng rất phát triển. Một trong những vấn đề được đông đảo người dùng quan tâm chính là tiến hành thi công sơn epoxy ở Vũng Tàu như thế nào để đảm bảo được chất lượng và đạt hiệu quả tối đa về tính thẩm mỹ.

sơn epoxy Vũng Tàu
sơn epoxy Vũng Tàu

Sơn epoxy là gì?

Sơn epoxy là sơn gồm 2 thành phần, gồm phần đóng rắn và phần sơn phủ. Chúng được đóng gói riêng biệt theo tỉ lệ nhà sản xuất. Khi sử dụng sẽ tiến hành trộn 2 thành phần lại với nhau tạo thành một lớp màng cứng, rất bền trước các tác động cơ học và hóa chất.

Hiện nay có 2 phương pháp thi công sơn epoxy phổ biến chính là: thi công hệ lăn và san phẳng

+ Quy trình thi công hệ lăn:

Thường áp dụng cho loại sơn gốc dầu và gốc nước, đặc biệt có thể áp dụng cho tất cả các loại địa hình sàn. Tuy nhiên chỉ được sơn các lớp mỏng và phải sơn nhiều lần mới đạt được độ dày như mong muốn.

+ Quy trình thi công sơn hệ san phẳng:

Đây là phương pháp thi công sơn không sử dụng dung môi, sơn có khả năng tự trải phẳng, dàn đều trên bề mặt sàn. Quy trình này có sự kết hợp lăn rulo gai để thực hiện phá bọt khí và tăng độ bám dính cho sơn. Sơn epoxy có khả năng tạo màng dày từ 0.5mm trở lên, sàn kháng hóa chất, bền, bóng đẹp.

Thi công sơn epoxy
Thi công sơn epoxy

Đội thi công sơn epoxy Vũng Tàu

Hiện nay tại thị trường Vũng Tàu có không ít đơn vị thi công thực hiện sơn epoxy xuất phát từ nhu cầu các công trình xây dựng, khu công nghiệp, khu chế xuất, trung tâm thương mại mọc lên ngày càng nhiều.

Thế nhưng “vàng thau lẫn lộn”, chính vì thế mà khi có ý định tiến hành sơn epoxy cho công trình bạn cần hết sức lưu ý đến việc lựa chọn đơn vị thi công. Đội sơn Epoxy Vũng Tàu Uy tín

Sẽ có những điều kiện đặt ra cho một đội, đơn vị thi công đạt chuẩn. Đây là căn cứ để bạn có thể yên tâm lựa chọn để đảm bảo tốt nhất cho công trình của mình.

Một số kinh nghiệm lựa chọn nhà thầu thi công sơn epoxy uy tín và năng lực nhằm đảm bảo công trình có chất lượng tốt nhất như sau:

  1. Đơn vị thực hiện sơn epoxy có giấy chứng nhận nhà thầu do các công ty sản xuất sơn uy tín trên thị trường cấp.
  2. Hệ thống máy móc và quy trình xử lý sàn (bằng cách cung cấp các video, hình ảnh thực tế)
  3. Các dự án đã hoàn thành, các dự án tiêu biểu
  4. Số năm kinh nghiệm thi công do chất lượng sàn epoxy phụ thuộc rất nhiều vào đội ngũ thi công
  5. Sử dụng sản phẩm sơn epoxy có thương hiệu trên thị trường.
  6. Có dịch vụ bảo hành tốt, chu đáo
  7. Sơn epoxy Đà Nẵng

Với những ưu điểm nổi bật kể trên mà sơn epoxy trở thành một xu hướng mới hết sức tích cực và được đông đảo chủ đầu tư lựa chọn. Tuy nhiên cần hết sức cân nhắc trong việc lựa chọn dịch vụ thi công epoxy để có được kết quả như mong muốn.

1 thoughts on “Sơn Epoxy Vũng Tàu

  1. Pingback: Sơn Epoxy ở Quảng Ninh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *