Đó là lý do tại sao bạn nên chọn SENS

Đó là lý do tại sao bạn nên chọn SENS

Đó là lý do tại sao bạn nên chọn SENS

Jotun Sens được ra mắt vào năm 2008 và nhanh chóng khẳng định mình là loại sơn thân thiện với sức khỏe nhất trên thị trường. SENS được phát triển với sự hợp tác của Hiệp hội Dị ứng và Hen suyễn Na Uy.

Hiệp hội Hen suyễn và Dị ứng Na Uy (NAAF) có các tiêu chí nghiêm ngặt nhất để bảo vệ sức khỏe khi sử dụng sơn. SENS đáp ứng các yêu cầu và vẫn là dòng sơn duy nhất được NAAF khuyên dùng. Sơn không chứa dung môi và không thải ra khói độc hại. Tất cả các sản phẩm mang logo NAAF đều được NAAF khuyên dùng sau khi được một ủy ban gồm các chuyên gia đánh giá cẩn thận. Thương hiệu này được thiết kế để giúp những người mắc bệnh hen suyễn, dị ứng hoặc quá mẫn cảm khác để họ có cuộc sống hàng ngày tốt hơn. Cũng có nhiều người có ý thức về sức khỏe khác chọn mua các sản phẩm được NAAF khuyên dùng.

Tại sao khí hậu trong nhà tốt lại quan trọng như vậy?

Khí hậu trong nhà bao gồm tất cả các điều kiện vật lý và hóa học ảnh hưởng đến chúng ta khi ở trong nhà và khí hậu tốt trong nhà rất quan trọng đối với sức khỏe, hạnh phúc và khả năng học tập. Nó đặc biệt quan trọng đối với bất kỳ ai bị hen suyễn, dị ứng hoặc quá mẫn cảm. Nếu khí hậu trong nhà kém, nó thực sự có thể dẫn đến giảm chức năng và chất lượng cuộc sống. Chúng ta dành nhiều thời gian ở trong nhà, vì vậy điều quan trọng là chúng ta có cơ hội lựa chọn những sản phẩm có thể góp phần tạo nên khí hậu trong nhà tốt hơn. Sê-ri SENS là sê-ri sơn phát ra ít khí thải/bốc hơi và do đó là một lựa chọn tốt cho khí hậu trong nhà! SENS không có mùi sơn cũng như khí thải độc hại nên tại đây bạn có thể sơn phòng và dọn về ở ngay trong ngày!*

KHÔNG CÓ MÙI SƠN

Các sản phẩm của Sens rất ít mùi và hầu như không có mùi sơn, và chúng được đánh giá là dễ chịu khi sử dụng ngay cả đối với những người nhạy cảm với mùi. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên thông gió tốt khi sơn.

KHÔNG BAY HƠI CÓ HẠI

Sens được bảo vệ từ lớp đầu tiên! Khi Sens khô, chủ yếu là nước bốc hơi. Ngoài ra, một lượng rất nhỏ các chất dễ bay hơi không gây hại được thải ra. Sens có ít và không có khí thải độc hại, ngay cả trong quá trình ứng dụng. * Do đó, các bộ phận được sơn bằng Sens thường có thể được sử dụng ngay khi bề mặt khô. Đối với những người bị hen suyễn/quá mẫn cảm với dị ứng hoặc trẻ sơ sinh, nên đợi thêm vài ngày trước khi sử dụng buồng.

3I1 – DỄ CÓ KẾT QUẢ ĐẸP

SENS được cung cấp ở hai cấp độ bóng 07 và 30. Hãy thoải mái kết hợp các cấp độ bóng khác nhau trong phòng trên tường và các đường gờ để tạo ra một cái nhìn cá tính và cân đối. Cả hai loại sơn đều là sản phẩm 3 trong 1 có thể sử dụng trên tường trơn, tường ốp, trần ốp và phào chỉ. Với SENS, màu sắc trông đẹp mắt trên bảng cũng như trên tường trơn. Đối với trần nhẵn, bạn có thể sử dụng SENS Tak, đây là độ bóng 02.

KẾT QUẢ LÂU DÀI ĐẸP

Với SENS, các bức tường trông đẹp mắt với dòng chảy tốt – cả về chất lượng của con lăn và chổi quét. Các sản phẩm có khả năng giặt tốt và chống mài mòn tốt.

Bài viết : Đó là lý do tại sao bạn nên chọn SENS


Tài trợ bởi: đánh bóng bê tông
Sơn Epoxy
Nguồn tham khảo từ Đó là lý do tại sao bạn nên chọn SENS

dichvudanhbongbetong.com

Mời các bạn tham khảo thêm :

https://dichvudanhbongbetong.com/son-epoxy/1m2-bang-bao-nhieu-cm2/

https://dichvudanhbongbetong.com/danh-bong-be-tong/thoi-gian-dong-cung-be-tong/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *