Sơn epoxy Bình Phước

Dịch vụ thi công sơn epoxy Bình Phước thi công sơn nền epoxy tại Bình Phước, quý khách hàng có nhu cầu về sơn nền Epoxy tại Bình Phước vui lòng liên hệ ngay: 0588 662 888  –  0588 662 888 để được chúng tôi hỗ trợ ngay.

Sơn nền Epoxy Bình Phước

Bình Phước được biết đến là một trong những tỉnh thành có nhu cầu xây dựng cao với nền kinh tế đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Do đó mà sơn epoxy cũng được ứng dụng một cách hết sức phổ biến ở nhiều công trình. Hãy cùng tìm hiểu về sơn epoxy ở Bình Phước để lựa chọn cho mình đơn vị thi công uy tín, chất lượng đảm bảo tốt nhất cho chất lượng của công trình.

sơn epoxy Bình Phước
sơn epoxy Bình Phước

Sơn epoxy được hiểu như thế nào

Sơn epoxy

Sơn epoxy là sơn gồm 2 thành phần được cấu tạo từ phần nhựa sơn epoxychất đóng rắn, được đóng theo tỉ lệ riêng của nhà sản xuất, được gọi tắt là thành phần A và B. khi sử dụng sẽ tiến hành trộn 2 thành phần A và B với nhau tạo thành sơn epoxy.

Trong trường hợp nếu không thực hiện việc trộn với thành phần chất đóng rắn sơn thường rất loãng, lâu khô, ảnh hưởng tới quá trình thi công, gây nên tình trạng tốn kém, lãng phí.

Những ưu điểm khi sử dụng sơn epoxy

Ngày nay, đối với việc xây dựng và hoàn thiện các công trình, khách hàng có nhu cầu ngày càng cao. Chính vì thế mà việc lựa chọn sơn epoxy sẽ đáp ứng được những yêu cầu đó. Những ưu điểm nổi bật của sản phẩm này chính là:

  • Bảo vệ bề mặt sàn một cách tuyệt đối với độ bền cơ học cao
  • Có tính thẩm mỹ cao, bề mặt bóng, màu sắc đẹp kể cả sau thời gian dài sử dụng
  • Có khả năng chịu lực tốt với độ chịu mài mòn và tải trọng cao
  • Cho bề mặt hoàn hảo, liền mạch, không thấm nước, không thấm dầu, việc vệ sinh rất dễ dàng
  • Cấu tạo gồm 2 thành phần nên độ bền cao hơn bình thường

Quy trình thực hiện sơn epoxy Bình Phước

Tại bất cứ địa phương nào của tỉnh Bình Phước hay trên bất cứ công trình nào, quy trình thi công sơn epoxy cũng cần đảm bảo đầy đủ các bước để chất lượng đạt như mong muốn.

Việc thi công sơn epoxy được thực hiện với những bước cơ bản sau:

Bước 1: Xử lý bề mặt trước khi thi công sơn epoxy

Mục đích của việc tạo nhám bề mặt sàn này chính là tạo độ bám dính giữa bề mặt với lớp sơn lót epoxy và lớp sơn epoxy phủ.

Riêng đối với bề mặt đã tiến hành thi công lớp Hardener thì quá trình xử lý bề mặt phức tạp hơn, do lớp hardener có độ cứng, khó tạo nhám so với bề mặt nền bê tông bình thường…

Trước khi thi công sơn epoxy thì bề mặt phải được vệ sinh sạch sẽ, không dính bụi bẩn, bề mặt hư hỏng phải được loại bỏ.

Bước 2: Sửa chữa bề mặt sàn

Đối với bề mặt sàn, có thể tiến hành dùng vữa epoxy 2 thành phần, trám trét các vị trí hư hỏng, lồi lõm, gồ ghề, một số sàn bị nứt thì phải dùng vật liệu thích hợp để xử lý.

Bước 3: Thi công lớp sơn lót

Việc thi công lớp sơn lót có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với công trình. Lớp sơn epoxy lót có độ thẩm thấu và bám dính tốt với bề mặt nên dùng như là lớp keo để gắn kết lớp sơn epoxy phủ với sàn bê tông.

Bước 4: Thi công sơn epoxy lớp trung gian

Trước khi tiến hành hoàn thiện cần có bước thi công lớp sơn epoxy trung gian, thường là lớp sơn cùng màu với lớp sơn phủ

Bước 5: Thi công sơn epoxy phủ hoàn thiện

Quy trình sơn epoxy
Quy trình sơn epoxy

Khi lớp sơn trung gian đã khô chúng ta tiến hành vệ sinh thêm 1 lần nữa để đảm bảo độ nhẵn mịn, sau đó tiến hành bước sơn phủ cuối cùng. Việc pha chế cần đảm bảo đúng tỉ lệ để đạt được chất lượng như mong muốn đảm bảo độ bóng và độ nhẵn mịn.

Với những chia sẻ trên đây hi vọng bạn đã nắm được những thông tin cần thiết nhất khi có nhu cầu sơn epoxy cho công trình của mình.

Sơn Seamaster cho công ty Nồi Hơi Công nghiệp

3 thoughts on “Sơn Epoxy Bình Phước

  1. Pingback: 1m2 bằng bao nhiêu cm2

  2. Pingback: Sơn Epoxy ở Hải Dương

  3. Pingback: Sơn Epoxy ở Hải Phòng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *