SƠN EPOXY

Thi công sơn epoxy

Thi công sơn epoxy Toàn Quốc. Công ty Epoxy Tiến Phát Đạt thi công Epoxy toàn quốc. Thi công sơn Epoxy nhà xưởng, sơn Epoxy cửa hàng, phòng trương bày. Sơn chống thấm, sơn sân thượng, sơn hồ bơi.

Thi công sơn phòng sạch bằng sơn epoxy tự san phẳng, thi công sơn tiết kiệm bằng sơn lăn. Đảm bảo chất lượng, đủ màu, đủ hãng để khách hàng lựa chọn.

Vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá ngay theo số điện thoại:  0981 726 000 – 0588 662 888

 Chat zalo: https://zalo.me/0981726000

Thi công sơn epoxy
Thi công sơn epoxy

 

Sơn Epoxy là gì?

Sơn Epoxy là loại sơn chuyên giành cho sơn nền, sơn sàn epoxy nhà xưởng, sàn công nghiệp. Sơn Epoxy có 2 thành phần chính là phần sơn và phần đóng rắn, thường thì tỷ lệ đã được nhà sản xuất chia tỷ lệ và đóng thùng sẵn khi thi công ta chỉ cần pha trộn 2 thành phần lại sử dụng.

Epoxy là gì?

Công ty chúng tôi là nhà thầu Epoxy với hơn 6 năm kinh nghiệm thực tế 300 dự án lớn nhỏ. Quý khách hàng có nhu cầu thi công sơn nền vui lòng liên hệ 0588 662 888 để được chúng tôi tư vấn và báo giá tốt nhất.

Dịch vụ Sơn Epoxy

sơn epoxy sơn epoxy là gì sơn epoxy 2 thành phần sơn epoxy chống thấm sơn epoxy kcc sơn epoxy jotun sơn epoxy đại bàng sơn epoxy nền nhà xưởng sơn epoxy kcc et5660 sơn epoxy gốc nước sơn phủ epoxy sơn epoxy trong suốt sơn epoxy ngoài trời sơn epoxy kcc gốc nước sơn epoxy kova sơn epoxy cầu thang

 

CÁC HÃNG SƠN EPOXY

Sơn epoxy KCC Hàn Quốc

Sơn Epoxy KCC Hàn Quốc là một thương hiệu sơn nổi tiếng Châu Á và Châu Âu. Chất lượng và thương hiệu đã giúp hãng sơn này tồn tại và phát triển nhanh chóng. Mức giá trung bình. Được nhiều công ty hàn quốc lựa chọn sử dụng để sơn nền

Sơn epoxy Chokwang

Sơn Epoxy Chokwang là sản phẩm thuộc công ty TNHH Chokwang Vina. Có nhà máy sản xuất tại Mỹ Phước 2, Bến Cát, Bình Dương. 100% vốn đầu tư của Hàn Quốc chuyên.

Các sản phẩm của Chokwang: Epoxy, sơn nền, sơn bả, sơn nước …
Giá thi công sơn Epoxy Chokwang cũng ở mức trung bình như sơn KCC

Sơn epoxy nippon

Sơn Epoxy Nippon ( OMIO,MIO) là sơn dùng trong công trình công nghiệp , chứa oxit sắt dạng mica. Mặt khác còn có tác dụng chống oxi hóa với vật liệu kim loại, chống rỉ chống sét.

Thường được dùng trong sơn vỏ tàu biển, sơn nền xưởng, sơn khung nhà tiền chế

Sơn epoxy KLC

Là thương hiệu sơn Việt Nam. Với công nghệ sản xuất củ Châu Âu. Được khá nhiều tổ đội thi công và nhà thầu lựa chọn với mức giá thấp, hợp lý, chất lượng ưu việt.

Mức giá thi công thấp hơn so với KCC và Chokwang.

Có thể liên hệ trực tiếp 0588 662 888 để được chúng tôi hỗ trợ thêm.

Sơn epoxy Thế hệ mới

Với điểm mạnh là hãng sơn Việt Nam, đạt thương hiệu vàng trong nhiều năm. Chuyên được lựa chọn để sơn chống oxi hóa, chống rỉ sét cho tàu biển và nhà tiền chế. Sơn Epoxy Thế Hệ mới là lựa chọn tuyệt vời

Sơn epoxy Sika

Sơn Epoxy Sika – Trước đây chúng ta nghĩ tới Sika chỉ nghĩ tới bột hỗ trợ đông cứng cho bê tông và xử lý nền Sika. Tuy nhiên công ty SIKA còn có khá nhiều sản phẩm. trong đó có sơn Epoxy rất nổi tiếng và được lựa chọn sử dụng nhiều.

Sơn epoxy Kova

Bằng thế mạnh Công nghệ và sự Đổi mới Sáng tạo, trong mọi hành động của mình,
Sơn KOVA tập trung tạo ra các Giá trị Bền vững bao gồm:
Sức khỏe, Môi trường và Cùng thịnh vượng (với tất cả các bên có liên quan: Cộng đồng/ Xã hội; Đối tác/ Khách hàng, và Nội bộ).

Sơn epoxy Apt

APT Việt Nam là Công ty liên doanh hợp tác giữa Việt Nam – Thái Lan. Với dây chuyền sản xuất của Thái Lan cùng nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ Thái Lan và các nước Châu Âu đảm bảo các sản phẩm của APT đáp ứng hoàn toàn TCVN và TCQT. Chúng tôi đã cho xây dựng Nhà máy sản xuất với công suất 100.000 tấn/ năm, hiện cung cấp cho thị trường Việt Nam các sản phẩm hóa chất chuyên dụng Sơn sàn epoxy, vật liệu chống ăn mòn, vật liệu sửa chữa bê tông, vật liệu chống thấm…

Một số hãng sơn khác

 • Thái Lan – cadin – Maxilite
 • nanpao – kretop – hàn quốc
 • seamaster – ecomax – sunday
 • Đại Bàng – hải âu – Toa – du – la
 • expo – spec – remix

Epoxy (/ə-POCK-see/) is either any of the basic components or the cured end products of epoxy resins, as well as a colloquial name for the epoxide functional group.Epoxy resins, also known as polyepoxides, are a class of reactive prepolymers and polymers which contain epoxide groups. Epoxy resins may be reacted (cross-linked) either with themselves through catalytic homopolymerisation, or with a wide range of co-reactants including polyfunctional amines, acids (and acid anhydrides), phenols, alcohols and thiols (usually called mercaptans). These co-reactants are often referred to as hardeners or curatives, and the cross-linking reaction is commonly referred to as curing. Reaction of polyepoxides with themselves or with polyfunctional hardeners forms a thermosetting polymer, often with favorable mechanical properties and high thermal and chemical resistance. Epoxy has a wide range of applications, including metal coatings, use in electronics/electrical components/LEDs, high tension electrical insulators, paint brush manufacturing, fiber-reinforced plastic materials and structural adhesives. Trích dẫn khái niệm từ https://en.wikipedia.org/wiki/Epoxy

phủ sơn epoxy
phủ sơn epoxy

sơn epoxy được sử dụng nhiều trong xây dựng, là một phương pháp được các nhà thầu xây dựng lựa chọn cho việc thẩm mỹ một nền bê tông, sử dụng làm đẹp và bền cho nền bê tông
epoxy được công ty chúng tôi thi công trực tiếp, Epoxy được nhập khẩu và một số loại epoxy được sản xuất trong nước

SƠN SÀN EPOXY

Sơn sàn epoxy thi công sơn sàn chuyên nghiệp, sơn epoxy ứng dụng cho sàn nhà xưởng, sơn epoxy sàn nhà xe, kho bãi, sơn nền tầng hầm tòa nhà cao tầng.

Trong nhiều trường hợp sơn epoxy được ứng dụng cho sơn phòng sạch, sơn tường phòng sạch, phòng lạnh của các công ty thực phẩm, các doanh nghiệp dược phẩm …

Sơn sàn epoxy
Sơn sàn epoxy

Sơn Epoxy ứng dụng và phân loại các loại sơn Epoxy trên thị trường hiện nay.

Phân loại sơn Epoxy:

Hiện nay trên thị trường có các loại sơn Epoxy :

 • Sơn epoxy gốc nước
 • Sơn Epoxy gốc dầu
 • Sơn Epoxy không dung môi

Các công trình nên sử dụng sơn Epoxy:

 • Nền nhà xưởng
 • Nền và tường phòng sạch, phòng lạnh các công ty thực phẩm, dược, phòng bảo quản
 • Nền nhà xe, ga ra
 • Sân nền nhà thi đấu, sân bóng chuyền.
 • Tầng hầm nhà cao tầng
 • Chống thấm bể nước

Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng và yếu tố nền bê tông có sẵn để chọn loại nào cho phù hợp.

Các chức năng của sơn Epoxy:

 • Sơn epoxy chống rỉ cho sắt
 • Epoxy cho gỗ
 • Chống thấm
 • Trong suốt
 • Chống Axit
 • Epoxy Ngoài trời
 • Chống trơn trượt
 • Epoxy chịu nhiệt
 • Kháng hóa chất
 • Sơn cho tàu thuyền
 • Sơn cách nhiệt cho khung tiền chế
 • Kháng khuẩn cho kho, xưởng thực phẩm
 • Tạo bóng bề mặt nền
 • Chống thấm và chống rêu hồ bơi
 • Sơn vỏ ô tô
 • Tăng cứng bề mặt nền

Hệ sử dụng thì nhà sản xuất phân ra hệ sơn Epoxy lăn rulo hoặc có thể tiên tiến hơn là dạng phun máy chuyên dụng, hệ thứ 2 là hệ sơn Epoxy tự cân bằng, một hệ thiên về thẩm mỹ chịu lực, chúng ta sẽ lần lượt đi tham khảo các ưu điểm của từng hệ này. chúng ta có thể tham khảo thêm thông tin tại google/son-epoxy

I. SƠN EPOXY TỰ SAN PHẲNG

Sơn epoxy tự san phẳng, sơn epoxy tự chảy, tự cân bằng hay sơn tự trải phẳng thì tất cả đều là các thuật ngữ chỉ định loại sơn này, loại sơn mà khi chúng ta đổ chúng xuống sàn chúng sẽ tử chảy ra với một lượng nhất định cho ứng với diện tích nhỏ.

Đây là dòng sơn Epoxy nền công nghiệp dạng cao cấp gốc dầu hoặc gốc nước, có thể sơn với hệ số dày mỏng đa dạng, tối thiều từ 1 mm, và độ dày chuẩn nhất là 3mm. Sơn có nhiều màu để lựa chọn và đặc biệt là có hệ sơn trong suốt để trang trí nền 3D.

 

Sơn nền

Sơn Epoxy nền nói chung là giải pháp tốt cho những khu phòng sạch khu văn phòng cũng như khu nhà xưởng ,thay thế các vật liệu truyền thống có ưu điển vượt trội hơn như luôn giữ được độ bóng sáng sạch sẽ khó bám bẩn, dễ vệ sinh cọ rửa có nhiều màu và lực chọn dễ dàng hơn với các màu sắc. có độ thẩm mỹ cao phù hợp cho việc phối cảnh không gian

Với kỹ thuật sơn mới tiên tiến cùng công nghệ hiện đại sơn epoxy tự cân bằng là một trong các phương án góp phần làm phong phú cho lựa chọn cho các đơn vị thi công và chủ đầu tư với các hạng mục khô và khó thay đổi như sàn. đặc biệt hơn là công nghệ sơn epoxy 3D trang trí đang là su hướng của cảnh quan không gian hiện thời.

Với các tính năng vướt trội đang càng ngày được lựa chọn và sử dụng rộng rãi hơn, đã và đang tô điểm ngày cang nhiều cho không gian sống và làm việc tạo ra sự khác biệt cá tính có mức độ thẩm mỹ vượt trội.

Với sơn epoxy tự cân bằng cùng quy trình thi công phức tạp và kỳ công sẽ tạo ra sản phẩm tuyệt vời với độ bền cao với cơ  học cũng như với các tiếp xúc và phản ứng hóa chất phù hợp với các không gian như văn phòng hộ gia đình khu phòng sạch khu hành lang nội bộ ….

Luôn tạo ra sức sống mới cho không gian bạn sẽ cảm thấy thoải mái và thư thái mỗi khi làm việc nghỉ ngơi, với quy trình sơn đạt chuẩn quốc tế khoa học và hiệu quả sẽ tạo ra hiệu quả cao khi thi công.

Các yếu tố ảnh hưởng đến nền sơn Epoxy:

Để có một nền Epoxy đẹp và chất lượng, thì nó phụ thuộc rất nhiều vào nền bê tông được đổ trước đó, vì vậy việc chuẩn bị từ khâu đổ bê tông rất quan trọng.

 1.  Mác bê tông thương phẩm phải tốt thiểu được 200 – 250.
 2. Nền bê tông phải được tiến hành chống thấm ngược để tăng độ bền cho nền bê tông.
 3. Nền bê tông cần phải được cắt rãnh giãn nở bê tông.
 4. Nền phải được xử lý phẳng và nhẵn để đảm bảo chất lượng nền bê tông.
 5. Sơn epoxy tp Hồ Chí Minh
 6. Làm đẹp cho nền. epoxy giúp cải thiện màu sắc cho nền hơn

Chúng tôi xin hân hạnh được giới thiệu :Quy trình sơn Epoxy nền xưởng, thẩm mỹ nền bê tông bằng sơn Epoxy, một lựa chọn quen thuộc và đặc biệt của các nhà thầu.

Sơn Epoxy giá tốt:

Chúng tôi rất hân hạnh được giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ sơn nền Epoxy của công ty chúng tôi, với đội ngũ cán bộ dày dặn kinh nghiệm, quy trình chặt chẽ, nhiệt huyết với công việc chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng về những nền Epoxy được tạo ra với chất lượng tuyệt vời từ nguồn nguyên liệu từ những công ty nổi tiếng nhất như: Chokwang, KCC, ATP, US Creter …

Tới đây xin được chia sẻ với quý khách hàng các ưu điểm cùng với quy trình sơn Epoxy nền bê tông, mà đội ngũ kỹ sư của chúng tôi đã kết hợp cùng chuyên gia nước ngoài để tạo ra nó và làm cơ sở để triển khái thi công các dự án lớn trên toàn quốc và các quốc gia lân cận như: Thái Lan, Trung Quốc, Campuchia …

ƯU ĐIỂM NỀN BÊ TÔNG ĐƯỢC SƠN EPOXY

 • Bề mặt chai cứng, khả năng chịu lực va đập tốt, chịu được ăn mòn axit nồng độ nhẹ.
 • Dễ thi công, thời gian khô ngắn, có thể sử dụng cho ngoại thất, tăng độ kết dính giữa bê tông và các lớp sơn phủ..
 • Không độc hại, thẩm thấu tốt và bề mặt bóng mịn khi được dùng làm lớp lót chống bụi.
 • Không xảy ra phản ứng hóa học hoàn toàn trong quá trình trộn và bay hơi, chất lượng sơn được thiết kế phù hợp với khí hậu nhiệt đới 4 mùa, khả năng khô tốt trong môi trường ẩm, an toàn cao trong thi công và thân thiện với môi trường.
 • Giá thành hợp lý, nhiều lựa chọn về các hãng sơn cũng như màu sắc, phương pháp và độ dày mỏng ..
 • Báo giá sơn Epoxy

Sàn epoxy

Sàn epoxy hiện nay được sử dụng rộng rãi, sử dụng với nhiều mục đích phục vụ cho các hoạt động thẩm mỹ, trang trí và hoàn thiện một kiến trúc xây dựng.

Sàn Epoxy được tiến hành thi công qua 5 bước, mời quý khách hàng tham khảo thêm về quy trình sơn sàn epoxy

ỨNG DỤNG NỀN BÊ TÔNG ĐƯỢC SƠN EPOXY

 • Nền nhà xưởng sản xuất.
 • Nền Kho bãi chứa hàng, phòng trưng bày sản phẩm.
 • Tầng hầm, nhà giữ xe
 • Hội trường, nhà hàng, quán cà phê, quán ăn.
 • Trung tâm thương mại, triển lãm..
 • Sân tennis, cầu lông, sân nhà thi đấu
 • Văn phòng, nhà ở
 • Hố bơi – sân tennis – sân cầu lông
 • phòng sạch
 • Chống rỉ sét cho kim loại
 • Epoxy kháng hóa chất
 • Chống axit
 • Chống thấm
 • Sơn cho gỗ chống mục – mối – mọt
 • Chống ăn mòn kim loại – sắt thép

Nền bê tông sơn Epoxy được sử dụng khá nhiều trên thế giới

QUY TRÌNH SƠN EPOXY

Để có một sản phẩm là nền bê tông được sơn Epoxy hoàn hảo thì quá trình tạo ra nó phải được ứng dụng khoa học tiên tiến nhất và đúng một tiêu chuẩn quy trình được các chuyên gia đặt ra và khuyến cáo sử dụng nó đúng như cam kết.

Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng tham khảo quy trình phủ sơn Epoxy nền bê tông.

Chúng tôi chia sẻ và xin giữ lại 1% bí quyết rất mong quý  khách hàng thông cảm vì vấn đề này.

QUY TRÌNH SƠN EPOXY

Quy trình tuần tự các bước để có nền Epoxy như ý, mời quý khách hàng hàng tham khảo như sau:

BƯỚC 1: XỬ LÝ KHUYẾT ĐIỂM BỀ MẶT BÊ TÔNG:

Dùng máy mài công nghiệp với công suất cao kết hợp với bộ đĩa mài kim cương ( các đầu số khác nhau, phụ thuộc vào nền bê tông để chọn, thường thì chọn từ 30# hoặc nếu nền xấu quá có thể bắt đầu từ 16#, 20# ). Mục đích để phá vỡ các chi tiết bê tông nổi, khuyết tật bê tông .

BƯỚC 2: MÀI TẠO ĐỘ NHẴN CHO NỀN BÊ TÔNG:

Xử lý nền lấy độ nhẵn với các đầu số nhãn hiệu Dongsing 50#. 80#. 100#.

 

BƯỚC 3: SƠN LỚP LÓT: son epoxy

Tiến hành vệ sinh sạch sẽ nền trước khi thi công lăn lớp lót.

Lăn lớp lót theo tỷ lệ 1:0,1 ( Tỷ lệ và ý nghĩa chúng tôi sẽ cung cấp cụ thể)

Lớp lót mục đích để tăng cứng cho nền bê tông, là lớp trung gian tạo sự liên kết giữa nền và lớp Epoxy.

BƯỚC 4: SƠN LỚP SƠN THỨ NHẤT:

Trộn đều hai thành phần A và B lại với nhau bằng máy khuấy và tiến hành sơn phủ lớp màu đầu tiên, có thể sử dụng rulo để lăn sơn hoặc máy phun sơn công nghiệp.

BƯỚC 5: SƠN LỚP HOÀN THIỆN:

Sau khi sơn epoxy lớp sơn thứ nhất từ 8 – 24 tiếng chúng ta sẽ tiến hành xử lý các khuyết điểm trên bề mặt sơn, tạo nhám nền sơn lớp 1 và tiến hành lăn lớp sơn hoàn thiện.

Lớp này là hoàn thiện nên yêu cầu sự tỉ mỉ từng chỉ tiết.

Đối với sơn tự phẳng thì sau Bước 2 xử lý và tạo nhám mặt sàn chúng ta sẽ xử lý các khuyết điểm trên bề mặt sàn một lượt bằng sơn tự phẳng và tiến hành thi công lớp sơn 2mm, 3mm theo yêu cầu của khách hàng.

Cuối cùng là tiến hành nghiệm thu và bàn giao cho chủ đầu tư.

HƯỚNG DẪN NHẬN BÁO GIÁ

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp để chúng tôi đến khảo sát >>> Đo đạc >>> báo giá >>> Làm Mẫu >>>Hợp Đồng >>> Thi công.

Nhân viên chúng tôi trực điện thoại 24/24.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0588 662 888 – 0588 662 888

Upload Image...

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ - NHANH CHÓNG

Nội dung trên chúng tôi cung cấp, công ty chúng tôi xin được giữ 1% thông tin mà thuộc vào bí quyết và bảo mật công ty chúng tôi, rất mong sự thông cảm của quý khách hàng.

Nếu nội dung có thiếu sót rất mong quý khách hàng, quý độc giả góp ý để chúng tôi được bổ sung và hoàn thiện hơn, chúng tôi rất mong nhận được những góp ý chân thành từ phía quý khách hàng để chúng tôi được tiến bộ và phục vụ tốt hơn.

Rất vinh dự được sự hợp tác và cho chúng tôi cơ hội hợp tác để tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất mà chúng tôi có thể.

Lần nữa xin thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên công ty TNHH Công Nghiệp Tiến Phát Đạt, xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ghé thăm trang web của công ty chúng tôi, chân thành biết ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Toàn thể nhân viên công ty Tiến Phát Đạt sẽ không ngừng học hỏi, trau dồi thêm kiến thứ để phục vụ ngày một tốt hơn.

Trân trọng !

Epoxy

Khi nói đến lĩnh vực son Epoxy chúng ta thường có rất nhiều các thắc mắc khác nhau về hình thức sơn này, Vậy Epoxy là gì, hình thức sơn Epoxy có các đặc tính như thế nào, chúng tôi xin trân trọng gửi đến quý khách hàng các khái niệm, cũng như các giải đáp cho từng thắc mắc như sau

Mời quý khách hàng tham khảo thêm các thông tin

epoxy là gì Epoxy như chúng tôi đã nói ở trên
son epoxy được sử dụng rộng rãi trong xây dựng, với quy trình kỹ thuật, kết cấu thành phần nhất định với định lượng được chuyên gia từ nhà sản xuất khuyến cáo. Để có được nền bê tông đẹp và bền theod dúng chỉ tiêu đã đặt ra, chúng ta cần phải tuân thủ quy trình sơn Epoxy chính xác. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm bài: Quy trình sơn epoxy 

sơn epoxy là gì ? câu hỏi thường được gặp mỗi khi nhân viên, hoặc phòng thu mua nhà thầu xây dựng mới làm việc lần đầu, như chúng tôi đã nêu ơ trên về khái niệm son epoxy la gi quý khách hàng tham khảo tại dòng đầu tiên của bài viết này.
sơn sàn epoxy nhằm mục đích tạo ra một nền bê tông được bảo vệ, được thẩm mỹ tránh hư hỏng. Nền bê tông trở nên đẹp, bền và sử dụng được nhiều chức năng của nó hơn.
sàn epoxy ứng dụng cho nhà xe chung cứ, sàn epoxy ứng dụng cho nền nhà xưởng, sơn epoxy ứng dụng cho các công trình sân vận động, đường chạy điền kinh, nhà thi đấu đa năng

epoxy resin là gì ?

Sơn Epoxy Resin còn được gọi là nhựa resin có cấu tạo phân tử dài, có cấu trúc Vinyvester với nhóm Epoxy kết nối cuối mạch dạng chất lỏng

Son Epoxy Resin.là dạng chất lỏng, có màu nâu hoặc màu vàng trong, loại keo này không có mùi và được đưa vào sử dụng như một loại hóa chất công nghiệp. Hiện nay loại keo này trở nên phổ biến hơn trên thị trường nội thất, có rất nhiều sản phẩm được làm từ gỗ và keo Epoxy như bàn trà gỗ, bàn ăn gỗ nguyên thân,… mà bạn đã từng thấy, nhưng không phải ai cũng biết keo Epoxy là gì? Công dụng như thế nào? Để giúp bạn hiểu hơn về loại keo này, Nguyên Mộc Décor chia sẻ tới bạn một số kiến thức về Epoxy Resin dưới đây.
sơn nền epoxy là một quá trình thực hiện các bước mài xử lý bề mặt, xử lý khuyết điểm và sơn lót cộng sơn màu cho kết quả nền epoxy như ý đó được gọi là quy trình sơn sàn epoxy
son san epoxy

Sơn phủ Epoxy

sơn phủ epoxy được ứng dụng rộng rãi, các nước trên thế giới không riêng gì Việt nam. Ở Việt Nam sơn Epoxy được các nhà xây dựng, các công ty xây dựng cử nhân viên đi ra nước ngoài học tập kỹ thuật và mang về ứng dụng son expoxy
soơn epoxy hầu hết trước kia được sử dụng để
sàn epoxy là gì sàn sơn epoxy là sàn được trải qua các công đoạn sơn nền mà chúng tôi gọi là quy trình sơn epoxy Tiến Phát Đạt, quy trình quý khách có thể tham khảo thêm trên mục về các bước sơn nền epoxy.
epoxy được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng, epoxy sử dụng sơn nền, epoxy sơn tường phòng sạch các công ty thực phẩm và các công ty dược phẩm.
sonepoxy được các kỹ sư xây dựng học tập và truyền đạt các kỹ thuật tinh túy, các chi tiết nhỏ nhất để tạo ra một nền epoxy đẹp. đạt chuẩn nhà sản xuất đề ra và khuyến cáo.

son epoxy đang được ứng dụng rộng rãi trên thị trường xây dựng hiện nay, chúng tôi cung cấp các giải pháp thi công hoàn thiện sơn nền Epoxy hoăng hảo. sơn epoxy tien phat dat

Các tỉnh thành cung cấp dịch vụ:

Các tỉnh thành có trụ sở Tiến Phát Đạt:

 • Bình Dương
 • Bắc Ninh
 • Hà Nội
 • TP Hồ Chí Minh
 • Long An
 • Hải Dương

Các tỉnh thành chúng tôi cung cấp dịch vụ:

 • Hậu Giang
 • Tiền Giang
 • Cần Thơ
 • Bình Phước
 • Thành Hóa
 • Vũng Tàu
 • Đồng Nai
 • Bắc Giang
 • Ninh Bình

Một số khái niệm cơ bản khác:

Sơn lót

Sơn lót epoxy là lớp sơn số 1 , lớp sơn không màu, có tác dụng gia cố bề mặt và tạo liên kết giữa sàn với lớp sơn của bên trên.

Sơn epoxy cho gỗ là việc sử dụng sơn Epoxy để sơn trên bề mặt gỗ, dùng để chống mòn, chống mục – mối – mọt cho sản phẩm gỗ, mặt khác sơn epoxy 3D để trang trí cho bề mặt các sản phẩm như bàn ghế, sàn gỗ có sự đẹp hơn. nét thẩm mỹ cao hơn.

Sơn 3D

Sơn epoxy 3d hình thức thi công sơn thẩm mỹ trên bề mặt sàn, hoặc tường hoặc bề mặt các sản phẩm nhằm tăng thêm tính thẩm mỹ.

Sơn Epoxy 3d là việc sử dụng đến 4 lớp sơn có cả sơn epoxy trong suốt để tạo ra những sản phẩm có hình ảnh 3D đẹp, có những kỹ thuật đặt thù để tạo nên bức tranh 3 D huyền ảo.

Báo giá sơn epoxy 2018

Báo giá sơn epoxy 2018 có sự chênh lệch hơn so với bảng báo giá sơn năm 2017, tuy nhiên sự chênh lệch đó không quá cao. quý khách hàng có thể tham khảo thêm về báo giá chi tiết từng loại sơn, từng loại thi công để có nhận định chính xác hơn

mua sơn epoxy ở đâu

Để mua được sơn Epoxy giá tốt, chất lượng quý khách hàng nên liên hệ các đại lý sơn phân phối cấp 1 của các thương hiệu sơn, hoặc tới tận các nhà máy sản xuất để nhận được giá tốt nhất.

Ngoài ra còn có một ngạch nữa để có thể mua được nguyên liệu và vật tư sơn giá rẻ là chúng ta tự nhập hàng từ nước ngoài về, các hãng sơn nước ngoài kg phải loại nào cũng quá đắt. tuy nhiên phải biết cách.

Danh sách các đại lý cung cấp vật tư Epoxy:

Đại lý Epoxy Cộng Hưởng Bình Dương

Đại lý sơn Epoxy Công Hưởng là đại lý cấp 1 các thương hiệu sơn epoxy và các dòng sơn ngoại thất cao cấp. Địa chỉ tại Số 32 Đại Lộ Bình Dương, Phường Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Quý khách hàng toàn yên tâm về giá vật tư epoxy tại Đại Lý Công Hưởng, chuyên cung cấp sỉ và lẻ giá tốt các loại sơn

Tham khảo thêm về các ông trùm SEO: SEO CONG HUONG – SEVA VIET NAM – Kingseo – GTV

Đại Lý Sơn Epoxy Hà Nội

Hà Nội là một tỉnh có chiều sâu về công nghiệp, có nhiều năm và nhiều các côn trình sử dụng đến hệ sơn Epoxy.

Quý khách hàng không quá khó để tìm được 1 đại lý sơn Epoxy tại Hà Nội.

Tuy  nhiên đề có được giá tốt chúng ta cần tìm đến các đại lý cấp 1.

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với số điên thoại: 0926 400 678 để được đại lý này tư vấn thêm chi tiết về giá cả.

Đai lý cấp 1 sơn Epoxy Bắc Ninh

Bắc Ninh là 1 tỉnh mới tiếp cận với cong nghiệp khoarg 10 năm nay, tuy nhiên với sự phát triển nhanh chóng chúng ta đã thấy tỉnh này tương đương với cơ sở hạ tầng của các tỉnh như: Bình Dương, Đồng NAI …

Để nhận được báo giá cấp 1 về các loại sơn epoxy tại Bắc Ninh vui lòng liên hệ với Đại Lý Sơn Tuấn Khàn: 0588 662 888 để được rõ hơn về chi tiết giá cả tốt nhất

 

Thông tin khác

BÁO GIÁ
EN

Epoxy 1.00 Printed circuit board 1.00 Material handling
1.0 Physical sciences 1.00 Artificial objects 1.00 Manufacturing 1.00 Chemical substances
1.00 Artificial materials 1.00 Materials
1.00 Chemistry 0.92 Building engineering 0.91 Goods (economics) 0.91 Fusion bonded epoxy coating 0.91 Phenol formaldehyde resin 0.88
Building materials
0.86 Thermosetting polymer 0.85 Physical chemistry 0.84 Adhesive 0.82 Paint 0.81 Materials science 0.81 Chemical compounds 0.81 Composite material 0.78
Amorphous solids 0.76 Industrial processes 0.71 Polymer chemistry 0.71 Nature 0.71 Plastics 0.68 Polymers
0.67
Amine 0.67Epoxide 0.63 Organic polymers 0.63 Organic chemistry 0.62 Fiberglass 0.62 Organic compounds 0.61 Plastic 0.59 Applied and interdisciplinary physics
0.58 Polyester 0.58 Ether 0.56 Cross-link 0.56 Powder coating 0.56 Catalysis 0.56 Flooring 0.55 Bisphenol A 0.54 Polymer 0.53
Business process 0.53
Hybrid integrated circuit 0.53 Transformer 0.51 Procedural knowledge 0.50
Conservation and restoration materials 0.50 Chemical substance 0.49 Chemical processes 0.49 Bushing (electrical) 0.48 Chemical reaction 0.48
Resin 0.47 Epichlorohydrin 0.47Primer (paint) 0.47Polymerization 0.45 Mole (unit) 0.45 Phenol 0.45 Solid 0.45
Metal
0.45 Insulator (electricity) 0.44 Silicon 0.44 Thermosetting plastics 0.44 Glassforming liquids and melts 0.43 Rust 0.43 Synthetic materials 0.43
Glass
0.43 Thermoset polymer matrix 0.42 Electronics 0.42 Chemical bond 0.42 Adhesion 0.42 Corrosion 0.42 Thiol 0.41
Resins 0.40 Chemical product engineering 0.40 Ester 0.40 Integrated circuit 0.40 Physics .40 Alcohol 0.39 Thermoplastic
0.39 Curing (chemistry) 0.38 Molecule 0.38 Synthetic resins 0.37 Wind turbine 0.37 Ultraviolet 0.37 Viscosity
0.37 Coating 0.37 Electricity 0.36 Alkyd .35 Construction 0.35 Solids 0.35 Polyester resin 0.35 Electrical resistance and conductance
0.35 Boron 0.34 Petroleum 0.34 Equivalent weight 0.34 Kilogram 0.34 Physical quantities 0.34 Metals 0.33 Liquid 0.33 Chemical engineering
0.33 Rebar
0.33
Polyurethane

VN

Epoxy 1.00 Bảng mạch in 1.00 Xử lý vật liệu 1.0 Khoa học vật lý 1,00 Vật thể nhân tạo 1,00 Sản xuất 1,00 Chất hóa học 1,00 Vật liệu nhân tạo 1,00 Vật liệu 1,00 Hóa học 0,92 Kỹ thuật xây dựng 0,91 Hàng hóa (kinh tế) 0,91 Lớp phủ epoxy ngoại quan kết hợp 0,91 Phenol formaldehyd 0,88 Vật liệu xây dựng 0,86 Polyme nhiệt 0,85 Hóa học vật lý 0,84 Keo 0,82 Sơn 0,81 Khoa học vật liệu 0,81 Hợp chất hóa học 0,81 Vật liệu tổng hợp 0,78 Chất rắn vô định hình 0,76 Các quy trình công nghiệp 0,71 Hóa học polymer 0,71 Thiên nhiên 0,71 Nhựa 0,68 Polime 0,67 Amin 0,67Epoxide 0,63 Polime hữu cơ 0,63 Hóa hữu cơ 0,62 Sợi thủy tinh 0,62 Hợp chất hữu cơ 0,61 Nhựa 0,59 Vật lý ứng dụng và liên ngành 0,58 Polyester 0,58 Ether 0,56 Liên kết chéo 0,56 Sơn tĩnh điện 0,56 Xúc tác 0,56 Sàn 0,55 Bisphenol A 0,54 Polyme 0,53 Quy trình kinh doanh 0,53 Mạch tích hợp lai 0,53 Biến áp 0,51 Kiến thức thủ tục 0,50 Vật liệu bảo quản và phục hồi 0,50 Chất hóa học 0,49 Các quá trình hóa học 0,49 Bushing (điện) 0,48 Phản ứng hóa học 0,48 Nhựa 0,47 Epichlorohydrin 0,47Primer (sơn) 0,47Polyme hóa 0,45 mol (đơn vị) 0,45 Phenol 0,45 Chất rắn 0,45 Kim loại 0,45 Chất cách điện (điện) 0,44 Silicon 0,44 Nhựa nhiệt rắn 0,44 Chất lỏng thủy tinh và nóng chảy 0,43 Rust 0,43 Vật liệu tổng hợp 0,43 Ly 0,43 Ma trận polymer nhiệt 0,42 Điện tử 0,42 Liên kết hóa học 0,42 Độ bám dính 0,42 Ăn mòn 0,42 Thiol 0,41 Resins 0.40 Kỹ thuật sản phẩm hóa học 0.40 Ester 0.40 Mạch tích hợp 0.40 Vật lý .40 Rượu 0.39 Nhựa nhiệt dẻo 0,39 Bảo dưỡng (hóa học) 0,38 Phân tử 0,38 Nhựa tổng hợp 0,37 Tua bin gió 0,37 Tia cực tím 0,37 Độ nhớt 0,37 Lớp phủ 0,37 Điện 0,36 Alkyd .35 Xây dựng 0,35 Chất rắn 0,35 Nhựa polyester 0,35 Điện trở và độ dẫn điện 0,35 Boron 0,34 Dầu mỏ 0,34 Trọng lượng tương đương 0,34 Kilôgam 0,34 Khối lượng vật lý 0,34 Kim loại 0,33 Chất lỏng 0,33 Kỹ thuật hóa học 0,33 thép cây 0,33 Polyurethane