TĂNG CỨNG NỀN NỀN BÊ TÔNG LONG AN

TĂNG CỨNG NỀN NỀN BÊ TÔNG LONG AN DỊCH VỤ THI CÔNG TĂNG CỨNG TĂNG CỨNG NỀN NỀN BÊ TÔNG TẠI LONG AN. LH: 0588 662 888  Mr. Hưng

Dịch vụ đánh bóng bê tông Long An

Tăng cứng nền nền bê tông Long An là dịch vụ thuộc công ty TNHH Công Nghiệp Tiến Phát Đạt, được hình thành nhằm phục vụ quý khách hàng là nhà thầu, công ty có xưởng sản xuất hay chung cư, nhà cao tầng cần thẩm mỹ nền bê tông với chi phí hợp lý chất lượng hoàn hảo.

Công ty TNHH Công Nghiệp Tiến Phát Đạt chuyên cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ bê tông:

 • Thi công tăng cứng và đánh bóng bê tông

 • Phủ màu tăng cứng và mài bóng nền bê tông tại Long An

 • Sơn E poxy nền nhà xưởng, nhà xe, nền văn phòng

 • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

Thi công đánh bóng sàn bê tông Long An
Thi công đánh bóng sàn bê tông Long An

TĂNG CỨNG VÀ TĂNG CỨNG NỀN BÊ TÔNG LONG AN

Dịch vụ đánh bóng nền bê tông Long An là dịch vụ nhằm phục vụ các quý khách hàng là công ty, nhà xưởng, nhà thầu xây dựng hay chủ đầu tư … tại Long An

Tăng cứng nền bê tông ?

Tăng cứng nền bê tôngđánh bóng sàn bê tông Long An là phương pháp sử dụng hóa chất thẩm thấu trực tiếp nền bê tông kết hợp với máy và kỹ thuật mài công nghiệp để tạo ra môt nền bê tông hoàn hảo về cả thẩm mỹ và các tính chất vật lý.

Tuy nhiên chúng tôi phải có một quy trình để tạo ra một nền bê tông đẹp:

DỊCH VỤ TĂNG CỨNG NỀN BÊ TÔNG LONG AN

Tăng cứng nền bê tông tại Long An là một chi nhánh của công ty chúng tôi đặt tại địa bàn tỉnh này nhằm phục vụ quý khách hàng có nhu cầu tăng cứng – mài bóng nền bê tông, mài lộ đá, lộ cốt liệu hoặc lộ cát … tại Long An.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ trong xây dựng, đặc biệt là Thi công mài bóng nền bê tông và sơn E poxy nền xưởng.

Chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng với sự chuyên nghiệp và kết thúc là các sản phẩm nền bê tông được thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

 1. Tăng cứng nền bê tông TP Hồ Chí Minh

TĂNG CỨNG – MÀI LỘ ĐÁ TẠI LONG AN. LH: 0588 662 888 – 0588 662 888 – 0588 662 888

Với đội thi công đánh bóng chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm và được sự hỗ trợ đào tạo thường xuyên từ các chuyên gia nước ngoài.

Cũng như việc độc quyền phân phối và sử dụng một số phụ gia đánh bóng thương hiệu lớn đến từ Mỹ, Nhận và Hàn Quốc. Chúng tôi Dịch vụ mài bóng bê tông ở Đồng Nai, Bình Dương, Long An sẽ mang đến cho quý khách hàng thật sự hài lòng.

ƯU ĐIỂM NỀN BÊ TÔNG TĂNG CỨNG NỀN

 • Tính thẩm mỹ cao
 • chi phí thấp so với sơn e poxy, gạch sàn lót, sàn đá …
 • Chịu lực tốt, xe nâng, xe container đi lên không lo hư hỏng.
 • Ít bám bụi, dễ vệ sinh hằng ngày
 • Thi công nhanh, không ảnh hưởng đến tiến độ công trình và sản xuất.
 • Có thể thi công trực tiếp trên nền bê tông cũ mà không cần phải cải tạo lại nền.
 • Không ảnh hưởng đến sức khỏe.
 • Không phải bảo trì hằng năm, chịu mài mòn tốt.

Mời quý khách hàng tham khảo quy trình CÁC BƯỚC mà chúng tôi đánh bóng nền bê tông:

CÁC BƯỚC TĂNG CỨNG NỀN NỀN BÊ TÔNG CỦA CHUYÊN GIA

Kính gửi đến quý khách hàng quy trình mà chúng tôi tạo ra nền bê tông được đánh bóng như sau:

BƯỚC 1: Xử lý khuyết điểm bề mặt nền bê tông bằng đĩa mài các đầu số 16#, 30# kết hợp với máy mài công nghiệp để thi công bước này.

Bước này là sử dụng cho nhu cầu đánh lộ đá cho các nhà thầu có nhu cầu, nếu là đánh lộ cát hoặc chỉ tăng cứng và phủ bóng thôi thì chúng ta có thể bỏ qua các đầu số 16 và 30#, mà bắt đầu từ đầu số 50# và 60#.

 

Bước 2: Tạo độ nhẵn cho bề mặt nền bê tông với các đầu số từ 60#, 100#, 200# và tiến hành tăng phủ tăng cứng và bắt đầu chuyển qua giai đoạn đánh bóng với máy mài công nghiệp tốc độ cao.

 

Bước 3: Tiến hành phủ tăng cứng nền bê tông và để 24h để phụ gia có đủ thời gian thẩm thấu sâu và tạo liên kết giữa các sợi bê tông, xe khít các khẽ hở nhỏ giữa các phân tử bê tông.

Sau khi thẩm thấu phụ gia tăng cứng chúng ta tiến hành đánh bóng ( danh bong nen be tong Long An )từ các đầu số: 400 >> 800# >>>1000>>> 1500# >>> 2000# .

 

THI CÔNG PHỦ PHỤ GIA TĂNG CỨNG BÊ TÔNG 24H THẨM THẤU

Đối với từng bước trên sẽ phụ thuộc vào tính chất sàn và nhu cầu thực tế của khách hàng, để chúng ta áp dụng số lượng lần đánh lặp đi lặp lại các đầu số cho phù hợp, có thể là 2 lần hoặc 3 -4 lần cũng có thể là 8 lần. tùy vào từng nền.

Nếu quý khách hàng cần phủ màu trang trí chúng tôi có thể đáp ứng với bảng màu với 500 màu có sẵn. Quý khách có thể liên hệ để được biết thêm về quy trình tăng cứng, phủ màu và mài bóng nền bê tông.

 

đánh bóng nền bê tông
đánh bóng nền bê tông

BƯỚC 4: TIẾN HÀNH NGHIỆM THU CÙNG CHỦ ĐẦU TƯ VÀ NHÀ THẦU.

Quy trình trên có thể chưa đầy đủ được nội dung chi tiết của một quy trình, vì chúng tôi rất muốn giữ những gì thuộc về bí quyết để tạo ra nó.

Đến đây chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi ,chúng tôi biết quý khách hàng đang có nhu cầu cần đánh bóng nền bê tông.

nen-be-tong-duoc-danh-bong

Vì vậy quý khách hàng hãy liên hệ ngay với dịch vụ mài bóng nền bê tông Đồng Nai để được tư vấn lỹ thuật, khảo sát, làm mẫu và báo giá ngay.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0588 662 888 – 0588 662 888 – 0588 662 888 – Mr. Tuấn.

Ehttp://http//dichvudanhbongbetong.commail: congtytienphatdat@gmail.com

Wensite: Http://dichvudanhbongbetong.com