TĂNG CỨNG NỀN NỀN BÊ TÔNG TP HỒ CHÍ MINH

Tăng cứng nền bê tông tp Hồ Chí Minh một dịch vụ chuyên thi công đánh bóng bê tông chuyên nghiệp nhất thị trường, chúng tôi luôn đáp ứng tốt các nhu cầu về thi công đánh bóng sàn

DỊCH VỤ THI CÔNG MÀI BÓNG NỀN BÊ TÔNG 

Tăng cứng nền nền bê tông TP Hồ Chí Minh – thi công phủ bóng bê tông cung cấp công ty bê tông thẩm phán Tiến Phát Đạt.

Công ty TNHH Công Nghiệp Tiến Phát Đạt dịch vụ cung cấp dịch vụ:

Dịch vụ đánh bóng bê tông tp Hồ Chí Minh with the destination item specific clients at tp Hồ Chí Minh . With the Team of the staff of kids, dynamic dynamic. thick dped experience. Process process, the current host from external. Công ty chúng tôi will be bring to be satisfied for the client used of the client.

Quý công ty là nhà thầu, chủ đầu tư, chủ xưởng cần tái tạo, thẩm mỹ nền bê tông để phục vụ cho công tác sản xuất kinh doanh … hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn.

Tăng cứng nền bê tông tại TP Hồ Chí Minh hiện nay được biết đến rất nhiều nhờ các ưu điểm:

 • Nền bê tông rắn chắc hơn, chịu mài mòn, chống co rút và rạn nứt mặt sàn.
 • Làm nhẵn mặt sàn bê-tông, chống thấm nước, hóa chất và dầu nhớt, tránh ô xi hóa mặt sàn.
 • Làm bóng và siêu bóng bề mặt sàn bê tông.
 • Chống quá trình hình thành bụi, dễ vệ sinh bề mặt.
 • Không bị tì vết bánh xe.

 

Bê tông đánh bóngbê tông đã được xử lý thông qua một loạt các bước cơ học “đánh bóng / mài” bước tương tự như sản xuất terrazzo .

Quá trình này cũng bao gồm việc sử dụng một hóa chất thấm được gọi là chất làm cứng  nền bê tông.

Hóa chất tăng cứng bê tông với tính thẩm thấu cao, sẽ thâm nhập vào bê tông và tạo ra phản ứng hóa học giúp tạo liên kết giữa các thành phần bê tông, làm cứng và chống bụi bề mặt.

Trong quá trình đánh bóng bê tông bề mặt được xử lý thông qua một loạt các bước (nói chung tối thiểu là 6 bước tạo ra nền bê tông đánh bóng) sử dụng các công cụ mài dần dần mịn hơn.

Các dụng cụ mài là bột nhão tiến bộ của kim cương công nghiệp trong một vật liệu ngoại quan như kim loại / lai / nhựa thường được gọi là miếng đánh bóng kim cương.

 

đánh bóng nền bê tông
đánh bóng nền bê tông

TĂNG CỨNG NỀN NỀN BÊ TÔNG SÀI GÒN

Tăng cứng nền nền bê tông là một hệ thống sàn được thi công qua các quy trình chặt chẽ để có chất lượng nền bê tông bền, bóng và  đẹp.

Bê tông không được xem là đánh bóng trước đầu số 800 # , và nó thường được hoàn thành ở mức độ trên 800# >>1500# hoặc 3000#. Tùy vào tính chất sàn và nhu cầu của chủ đầu tư.

Tuy nhiên chúng ta có thể lên màu, nhuộm màu cho bê tông để tăng độ thẩm mỹ cho nó. Thuốc nhuộm bê tông được thiết kế  sử dụng chung với quá trình đánh bóng bê tông. Thường được áp dụng để thêm màu sắc cho bê tông đánh bóng cũng như các tùy chọn khác tạo sự đặc biệt, tạo đường xuyên tâm, lưới, dải, đường viền, Line và các thiết kế khác.

Bê tông đánh bóng được coi là một hình thức của sàn thiết kế bền vững, thẩm mỹ ưu việt, nguyên vật liệu nhập ngoại và quy trình chuyên gia.

Hiện tại ở Việt Nam và thế giới nói chung việc thi công tăng cứng mài bóng sàn bê tông, đang là một giải pháp đem lại sự hài lòng tuyệt đối bởi các đặc điểm ưu việt của nó.

 

Sàn bê tông được đánh bóng được coi là bảo trì thấp, vì chúng bền và dễ lau chùi hơn nhiều tùy chọn sàn.

Hệ số ma sát cao của nó có thể làm cho nó không trơn trượt. Bê tông được đánh bóng làm giảm mạt bụi và chất gây hại bề mặt bê tông như dầu nhớt, phụ gia sản xuất, và làm hạn chế quá trình tăng trưởng nấm mốc.

Bằng chứng thực tế cho thấy bê tông đánh bóng có độ phản xạ ánh sáng cao, làm giảm nhu cầu chiếu sáng và có thể cải thiện ánh sáng tự nhiên, tiết kiệm năng lượng điện.

Sàn bê tông được đánh bóng là chi phí thấp hơn như gỗ và gạch, sơn E poxy … và đây là lý do dần dần sàn bê tông đánh bóng sẽ thay thế các vật liệu lót sàn khác.

Nền Bê tông đánh bóng dễ dàng được duy trì với việc sử dụng nước sạch hoặc chất làm sạch cân bằng PH trung tính, mà không sợ bị ăn mòn bề mặt.

Ngoài ra còn có nhiều chất tẩy rửa được thiết kế để bảo dưỡng đúng cáchn cho một nền bê tông đã đánh bóng.

Một sàn bê tông đã được làm cứng và đánh bóng sẽ có tuổi thọ rất dài so với các sàn khác như gạch hoa, Sơn E poxy, đá hoa cương, thảm gỗ …

Một Ví dụ: Một nền  Epoxy có tuổi thọ ngắn từ 1 đến 5 năm và dễ dàng bóc vỏ, một số sàn gạch chỉ có thể kéo dài 10–20 năm, nhưng sàn bê tông được đánh bóng đã được duy trì đúng cách có thể cung cấp hơn 100 năm phục vụ.

 

Tăng cứng nền sàn bê tông được hiểu như thế nào?

Nói một cách đơn giản, quá trình đánh bóng bê tông tương tự như chà nhám gỗ trong quá trình hoàn thiện vậy.

Một máy mài công nghiệp hạng nặng, sử dụng cùng đầu số tương ứng để phá vỡ các chi tiết nổi trên bề mặt sàn bê tông.

Bước tiếp theo là sử dụng máy mài công nghiệp với các đầu số mịn hơn để mài cho nhẵn mịn bề mặt bê tông cho thật mịn và êm ái, quá trình này có thể kết hợp với nước.

Bước thứ 3 là sử dụng hóa chất tăng cứng cho thẩm thấu và đánh bóng bằng các đầu số 800. 1000. 1500#, 2000# … để hoàn thiện.

Phân loại sàn bê tông khi thi cô ng:

Thi công mài bóng bê tông – đánh bóng sàn bê tông được phân loại thành hai loại: sàn mới và sàn cũ gọi là cải tạo.

Đối với sàn mới ta cần quan tâm đến thời gian sàn được thi công ( tối thiểu 25 ngày ), và mác bê tông tối thiểu phải là 250 , mác thương phẩm của bê tông.

Nếu sàn mác bê tông thấp quá chúng ta phải chuyển qua thi công mài lộ đá, lộ toàn bộ cốt liệu chứ không thể thi công lộ cát được.

Đối với cải tạo đánh bóng nền bê tông cũ thì chúng ta lưu ý nền này trước đó là nền gì, sơn hay đá hay bê tông thuần. nếu là nền có vật liệu lót cũ thì chúng ta phải thi công loại lớp phủ đó trước khi thi công. Nếu nền bê tông mác thấp chúng ta có thể phủ lại một lớp bê tông khác có trộn sẵn phụ gia tăng cứng như Handener, Sika, Silica .., sau đó sẽ tiến hành mài xử lý và đánh bóng.

 

Đặc điểm, Ưu điểm của sàn mới:

Sàn mới đòi hỏi ít công việc hơn dẫn đến chi phí thấp hơn, nhưng có một vài điều cần lưu ý trước khi sàn bê tông mới có thể được đánh bóng.

 • Thứ nhất, thiết kế hỗn hợp của bê tông nên là 3.500 psi hoặc cao hơn.
 • Bê tông nên luôn được đổ đầy đủ chiều sâu để tận dụng các bê tông đầy đủ sức mạnh kết cấu và cũng giúp ngăn ngừa các vết nứt.
 • Bê tông nên luôn luôn được hoàn thành chuyên nghiệp với trowels điện và chữa khỏi đúng cách với nước trong 7 ngày để tránh rạn nứt nền bê tông.
 • Bê tông muống đánh bóng phải đảm bảo thời gian đủ để liên kết và chín liên kết (thường là 25 ngày).
 • Các tấm bê tông có thể chứa cốt liệu trang trí để tạo ra nhiều vẻ đẹp khác nhau về mặt thẩm mỹ.
 • Tổng hợp bê tông thường là các tập hợp thông thường được sử dụng trong khu vực, nhưng hầu như mọi thứ đều có thể được sử dụng.
 • Đánh bóng bê tông
 • Bề mặt hoàn thiện của bê tông sẽ cần được hoàn thành độ phẳng với tiêu chuẩn cao để tạo điều kiện cho quá trình đánh bóng. Theo Viện đánh bóng bê tông toàn cầu, một FF (mức độ phẳng sàn) là 50 hoặc cao hơn là mong muốn. Trong giai đoạn hoàn thiện, bất kỳ cốt liệu trang trí nào như vỏ sò, mảnh thủy tinh hoặc thậm chí các bộ phận kim loại của xe có thể rơi vào bề mặt bê tông. Các vấn đề trên cần phải được nhận thức càng sớm càng tốt nếu mong muốn một nền bê tông được tạo ta là một nền bê tông đánh bóng hoàn thiện nhất.

 

 

Đặc điểm của việc cải tạo đánh bóng nền bê tông cũ.

Việc đánh bóng nền bê tông cũ có thể thi công theo nhiều cách khác nhau tùy thuộc vào điều kiện của bê tông và nhu cầu của chủ doanh nghiệp.

Nếu bê tông hiện tại đang trong tình trạng tốt, bề mặt có thể được đánh bóng  với bất kỳ tiêu chuẩn nào mà chủ đầu tư đặt ra.

Nếu sàn bê tông cần đánh bóng đang ở tình trạng quá xấu, tệ thì việc chúng ta cần là phủ thêm một lớn phủ lên bề mặt. Lớp phủ này vừa có chức năng làm phẳng bề mặt vừa có chức năng làm cứng bề mặt bê tông trước khi đánh bóng. Chúng tôi có những vật liệu để thi công bước này phù hợp chi phí. thường thì lớp phủ đó tầm 2inch.

 

Quy trình đánh bóng bê tông
Quy trình đánh bóng bê tông

Quá trình đánh bóng nền bê tông

Một sàn bê tông đánh bóng là rất tốn thời gian nếu được thực hiện một cách chính xác, điều này là do thực tế là có ít nhất 6 đến 12 bước mài trực tiếp lên bề mặt bê tông để xử lý nền đến độ bóng nhất mong muốn.

Nguyên tắc chung là bắt đầu mài ban đầu với bộ đĩa mài kim cương thô 30/60# và kết thúc với bộ đĩa mài kim cương 800, 1500 hoặc 3000 #, tùy thuộc vào mức độ tiếp xúc của cốt liệu và mức độ bóng cần thiết của chủ đầu tư đặt ra.

Sử dụng viên kim cương có kích thước 30#, sau đó sử dụng kim cương 60/80#, tiếp theo là các đầu số tiếp theo đĩa  mài kim loại 120#.

 

ĐÁ MÀI KIM CƯƠNG VÀ PHỤ KIỆN MÁY MÀI CÔNG NGHIỆP

Quá trình đánh bóng bắt đầu với một đĩa mài nhựa kim cương 50# thay vì một một đĩa mài kim loại như ban đầu xử lý.

Khi sử dụng đến đĩa mài nhựa các bước có thể là 100#, sau đó 200#, 400#, 800, 1500# và cuối cùng là 3000 #.

Trong suốt quá trình này, phụ gia tăng cứng được được sử dụng để làm cứng bề mặt bê tông, cho phép bê tông được đánh bóng.

Có thể sử dụng một số hóa chất tăng cứng; chúng bao gồm một silic lithium, kali hoặc natri.

Đối với một số trường hợp bề mặt có các vết rỗ sau, lõm chúng ta sẽ sử dụng vữa chuyên dụng để lấp đầy các vị trí đó trước và xử lý với bước đĩa mài sắt để có mặt phẳng lý tưởng cho đánh bóng.

 

Tăng cứng bê tông là gì? Hóa chất tăng cứng bê tông

Tăng cứng bê tông không được coi là đánh bóng bê tông thực sự vì có ít sự tinh tế vật lý của sàn bê tông. Tuy nhiên, nó cung cấp một cái nhìn tương tự để đánh bóng bê tông và có thể thích hợp ở một số nhu cầu như tiết kiệm hoặc chỉ cần độ bền chứ không yếu cầu thẩm mỹ cao.

Thông thường thi công tăng cứng bê tông được gọi là “một nửa đánh bóng” như thường bề mặt chỉ được xử lý thông qua 3 bước mài (một nửa các bước của một sàn bê tông thực sự đánh bóng được xử lý). Bề mặt được tăng cường nên ưu điểm của hạt densifer được thừa hưởng, sau đó một lớp đệm bê tông hoặc một sự tích tụ cao của một bộ phận bảo vệ bê tông được sử dụng để tạo ra độ bóng.

Quy trình đánh bóng bê tông chuẩn.

Hệ thống này không được coi là bê tông đánh bóng vì có rất ít sự tinh luyện vật lý của tấm bê tông. Tuy nhiên, nó cung cấp một cái nhìn tương tự để đánh bóng bê tông và có thể thích hợp trong không gian nhỏ với lưu lượng truy cập chân dự kiến ​​ít hoặc mặc trên sàn. Trong khi có thể có một số mức độ chuẩn bị bề mặt thì đây là giải pháp bôi tại chỗ (hóa chất phun hoặc lăn lên) và sẽ bị mòn và cần được thay thế tùy thuộc vào lưu lượng sàn. Vữa và đắp vá có thể được yêu cầu để lấp đầy bất kỳ khoảng trống, lỗ hổng, vết nứt hoặc không hoàn hảo nào. Bề mặt sau đó được làm sạch và chuẩn bị cho ứng dụng của lớp phủ bề mặt bóng hoặc mờ, hoặc chất đệm tăng cường ngâm tẩm.

 

Quy trình mài bóng sàn bê tông chính xác:

BƯỚC 1: XỬ LÝ CÁC KHUYẾT ĐIỂM BỀ MẶT:

 1. Sử dụng đĩa mài thép 16#,30 # kết hợp máy mài sàn công nghiệp phổ biến hiện nay mài với nước , số lượt mài tùy theo yêu cầu của nhà thầu,chủ đầu tư ,mài lộ cốt liệu,mài hạ cốt, mài lộ cát …
 2. Có thể mài 3-5 lượt một loại đá thép 16#,30# ,dùng máy mài cầm tay mài dọc chân tường,chân cột. vệ sinh sạch bùn ,nước.

            ( Lưu ý: Nếu khách hàng yêu cầu mãi lộ cốt liệu, lộ đá thì ta áp dụng bước 1 chấm

 

ĐĨA MÀI NỀN BÊ TÔNG

 1.  Khi hoàn thành phần mài lộ cốt liệu,mài hạ cốt với đầu số 16#,30#  thì mặt sàn sẽ để lại những vết sước to ,bước tiếp theo dùng đá 50#, 60# mài với nước để xóa sước của đá 16#,30# để lại ,bước này cũng mài 3-5 lượt tùy theo mác bê tông.mỗi loại đá mài xong cần vệ sinh sạch bùn và nước.
 2.   Bản thân đá 50#,60# cũng là loại đá có tỉ lệ hạt kim loại thuộc dạng thô nên vết xước của nó để lại là ko tránh khỏi,loại Này vết xước thường nhỏ hơn đá 16#,30# và để xóa được hoàn toàn vết xước của các loại đá trên thì bước tiếp theo mài với đá 100#,hoặc 120# tùy mác sàn bê tông,bước này cũng mài với nước để xóa hoàn toàn vết xước thô ,vệ sinh lại sàn ,loại sạch bụi ,xà bần và kết thúc phần mài thô.

BƯỚC 2: MÀI TẠO ĐỘ NHẴN CHO MẶT SÀN:

Sử dụng máy mài công nghiệp kết hợp với các đĩa mài đầu số Dongsinh 50#, 100#, 200# để xử lý nền lấy độ nhẵn trước khi tiến hành tăng cứng nền bê tông:

2.1, Sử dụng đầu số 50 kết hợp máy mài công nghiệp mài với nước ,cần Phun nước đẫm sàn ,mài 3-4 lượt ,dùng cây gạt nước gạt sạch kiểm tra độ nhẵn bóng của sàn và độ xước của sàn ,thường thì mài 3-4 lượt là đạt ,dùng máy mài tay kết hợp đầu số 50 mài dọc chân tường chân cột. dùng gạt nước,máy hút bụi vệ sinh sạch nước và chuyển sang mài đầu số 100.

2.2, Đầu số 50 tuy thuộc dòng đá mịn nhưng cũng có chứa tỉ lệ hạt kim loai mịn dùng để xóa vết xước thô ,nên sẽ để lại những vết xước dăm.để xóa xước dăm cần dùng đầu số 100 mài 3-4 lượt với nước để xóa xước dăm và tăng độ nhẵn bóng.dùng máy mài tay và đầu số 100 mài dọc chân tường chân cột,tiến hành chám những lỗ của sàn. vệ sinh hút sạch bùn nước .

2.3, bước này dùng đầu số 200 # dongsing mài Với nước 3-4 lượt để xóa những vết xước dăm của sàn và hình thành gam màu tươi để hoàn thiện độ nhẵn bóng,dùng máy mài tay kết hợp đầu số 200 mài dọc chân tường ,chân cột.  vệ xinh sạch sẽ và phun hóa chất tăng cứng deco với định lượng “20L/600m2” – 30L/600m2.

 

BƯỚC 3: PHỦ TĂNG CỨNG VÀ TIẾN HÀNH MÀI BÓNG NỀN BÊ TÔNG:

Tiến hành phun hóa chất tăng cứng nền bê tông, chờ thẩm thấu và thi công đánh bóng với các đầu sô cao, phủ sea nếu khách hàng yêu cầu:

3.1, Sau khi phủ hóa chất tăng cứng deco chờ 12h – 24h cho hóa chất thẩm thấu ,dùng đầu số 400 dongsing kết hợp máy mài sàn công nghiệp mài khô 3-4 lượt để tạo độ bóng,dùng máy mài tay kết hợp đầu số 400 mài chân tường chân cột.  vệ sinh sạch và thực hiện bước tiếp theo.

3.2,  Sau khi mài đầu số 400 ,dùng đầu số 800 kết hợp máy mài công nghiệp tiếp tục mài khô 3-4 lượt ,tiếp tục dùng máy mài tay kết hợp đá 800 mài chân tường chân cột.  kiểm tra độ bóng mặt sàn nếu chưa đạt cần thêm lượt mài,vệ sinh sạch bụi .

3.3, Tiếp theo sử dụng đầu số 1500 kết hợp máy mài sàn công nghiệp ,mài khô 3-4 lượt ,dùng máy đánh bóng vệ sinh và đánh bóng hoàn thiện.

 

đĩa mài bóng bê tông
đĩa mài bóng bê tông

ĐĨA TĂNG CỨNG NỀN BÊ TÔNG

3.4, Phủ lớp hóa chất siêu bóng nếu nhà thầu ,chủ đầu tư yêu cầu ,dùng máy đánh bóng kết hợp pard đánh bóng đánh lại .

khi ta thi công xong bước thứ ba, chúng ta sẽ tiến hành kiểm tra lại toàn bộ tất cả bề mặt nền đã được đánh bóng, trầm ca toàn bộ chân tường góc cột để phát hiện các lỗi còn sót trong quá trình khí công, hoặc xảy ra do các yếu tố ngoại quan.

chúng ta tiến hành khắc phục tất cả các lỗi trên và tiến hành nghiệm thu và bàn giao công trình tập cuối cách làm chủ đầu tư.

Tới đây chúng Tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và đọc nội dung thi công đánh bóng bê tông Vũng Tàu của chúng tôi.

Chúng  tôi biết quý khách hàng đang có nhu cầu cần đánh bóng sàn bê tông tại Vũng Tàu,    hoặc quý khách hàng cần cung cấp vật tư và máy móc thi công đánh bóng sàn trên toàn quốc. hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá tốt nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:  0588 662 888 – 0588 662 888 Mr Tuấn.

Trân Trọng.

THÔNG TIN THAM KHẢO THÊM TẠI DỊCH VỤ MÀI SÀN BÊ TÔNG:

DANH SÁCH CÁC QUẬN HUYỆN VÀ KHU CÔNG NGHIỆP TẠI TP HỒ CHÍ MINH

I, Danh sách các quận huyện:

Tăng cứng nền bê tông phục vụ:

DANH MỤC QUẬN HUYỆN

STT

Mã quận/huyện

Tên quận/huyện

1 760 Quận 1
2 761 Quận 12
3 762 Quận Thủ Đức
4 763 Quận 9
5 764 Quận Gò Vấp
6 765 Quận Bình Thạnh
7 766 Quận Tân Bình
8 767 Quận Tân Phú
9 768 Quận Phú Nhuận
10 769 Quận 2
11 770 Quận 3
12 771 Quận 10
13 772 Quận 11
14 773 Quận 4
15 774 Quận 5
16 775 Quận 6
17 776 Quận 8
18 777 Quận Bình Tân
19 778

Quận 7

20 783 Huyện Củ Chi
21 784 Huyện Hóc Môn
22 785 Huyện Bình Chánh
23 786 Huyện Nhà Bè
24 787 Huyện Cần Giờ

 DỊCH VỤ TĂNG CỨNG NỀN BÊ TÔNG CÁC KHU CÔNG NGHIỆP TP HỒ CHÍ MINH

BAN QUẢN LÝ CÁC KHU CÔNG NGHIỆP TP HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 35 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, Tp.HCM

Điện thoại: 08.8232578

Fax: 08.8294271

Tên gọi tắt :  HEPZ

1.KHU CÔNG NGHIỆP ĐÔNG NAM

Vị trí : Xã Hòa Phú & xã Bình Mỹ – huyện Củ Chi – Tp. HCM

Quy mô : 342 ha

2.KHU CÔNG NGHIỆP LINH TRUNG 1

Vị trí : Quốc lộ 1A – phường Linh Trung – Quận Thủ Đức – TP.HCM

Quy mô : 62 ha

 1. KHU CÔNG NGHIỆP HIỆP PHƯỚC

Vị trí : Xã Long Thới – Huyện Nhà Bè – TP.HCM

Quy mô : 932 ha

 1. KHU CÔNG NGHIỆP TÂN THUẬN

Vị trí : Phường Tân Thuận Đông – Quận 7 – TP.HCM

Quy mô : 300 ha

5.KHU CÔNG NGHIỆP VĨNH LỘC

Vị trí : Huyện Bình Chánh – TP HCM

Quy mô : 307 ha

6.KHU CÔNG NGHIỆP TÂY BẮC CỦ CHI

Vị trí : X.Tân An Hội, H. Củ Chi, TP. HCM

Quy mô : 220.643 ha

7.KHU CÔNG NGHỆ CAO TP HCM

Vị trí : Quận 9 – TP HCM

Quy mô : 805 ha

8.KHU CÔNG NGHIỆP TÂN THỚI HIỆP

Vị trí : Phường Tân Chánh Hiệp – Quận 12 – TP.HCM

Quy mô : 215.4 ha

9.KHU CÔNG NGHIỆP TÂN TẠO

Vị trí : phường Tân Tạo – Quận Bình Tân – TP.HCM

Quy mô : 443 ha

10.KHU CÔNG NGHIỆP TÂN PHÚ TRUNG

Vị trí : Xã Tân Phú Trung- Huyện Củ Chi – TP HCM

Quy mô : 542 ha

11.KHU CÔNG NGHIỆP TÂN BÌNH

Vị trí : Quận Tân Bình – TP.HCM

Quy mô : 125,7 ha

12.KHU CÔNG NGHIỆP PHONG PHÚ

Vị trí : Xã Phong Phú – Huyện Bình Chánh – TP HCM

Quy mô : 148 ha

 1. KHU CÔNG NGHIỆP  LÊ MINH XUÂN

Vị trí : Bình Lợi – Huyện Bình Chánh – TP.HCM

Quy mô : 900ha

 1. KHU CÔNG NGHIỆP LINH TRUNG 2

Vị trị : Phường Linh Trung – Quận Thủ Đức – TP.HCM

Quy mô : 62,5 ha

15.KHU CÔNG NGHIỆP CÁT LÁI 2

Vị trí : Phường Thạnh Mỹ Lợi – Quận 2 – TP.HCM

Quy mô : 111,7 ha

 1. KHU CÔNG NGHIỆP BÌNH CHIỂU

Vị trí : Quận Thủ Đức – TP HCM

Quy mô : 27, 34 ha

17 KHU CÔNG VIÊN PHẦN MỀM QUANG TRUNG

Vị trí : Phường Tân Chánh Hiệp – Quận 12 – Thành phố Hồ Chí Minh

Quy mô :  43 ha

18.KHU CÔNG NGHIỆP AN HẠ

Vị trí : Huyện Bình Chánh – TP HCM

Quy mô : 159, 06 ha

CỤM CÔNG NGHIỆP

19.CỤM CÔNG NGHIỆP  CƠ KHÍ OTO – TP HCM

Vị trí : Huyện Củ Chi – TP HCM

Quy mô : 99 ha

 1. CỤM CÔNG NGHIỆP ĐA PHƯỚC

Vị trí : Xã Ða Phước – huyện Bình Chánh – TP.HCM

Quy mô : 116, 8 ha

 1. CỤM CÔNG NGHIỆP  PHẠM VĂN CỘI

Vị trí : Huyện Củ Chi – TP HCM

Quy mô : 75 ha

22 .CỤM CÔNG NGHIỆP  TÂN QUY A

Vị trí : Huyện Củ Chi – TP HCM

Quy mô : 65 ha

23.CỤM CÔNG NGHIỆP  TÂN QUY B

Vị trí : Huyện Củ Chi – TP HCM

Quy mô : 97 ha

24.CỤM CÔNG NGHIỆP  LONG SƠN

Vị trí : P Long Sơn – Q9 – TP HCM

Quy mô : 25, 37 ha

 1. CỤM CÔNG NGHIỆP  – TIỂU THỦ CÔNG NGHIỆP  QUẬN 2

Vị trí : P . Cát Lái – Q2 – TP HCM

Quy mô : 18 ha

 

 

 1. CỤM CÔNG NGHIỆP  TÂN THỚI NHÌ

Vị trí : Huyện Hóc Môn – TP HCM

Quy mô :  87 ha

 1. CỤM CÔNG NGHIỆP  TÂN HIỆP A

Vị trí : Huyện Hóc Môn – TP HCM

Quy mô :  25 ha

 1. CỤM CÔNG NGHIỆP  TÂN HIỆP B

Vị trí : Huyện Hóc Môn – TP HCM

Quy mô : 40 ha

 1. CỤM CÔNG NGHIỆP  NHỊ XUÂN

Vị trí : Huyện Hóc Môn – TP HCM

Quy mô : 180 ha

 1. CỤM CÔNG NGHIỆP  ĐÔNG THẠNH

Vị trí : Huyện Hóc Môn – TP HCM

Quy mô :  36 ha

 1. CỤM CÔNG NGHIỆP  DƯƠNG CÔNG KHI

Vị trí : Huyện Hóc Môn – TP HCM

Quy mô :  55 ha

 1. CỤM CÔNG NGHIỆP  BÀU TRĂN

Vị trí : Huyện Củ Chi – TP HCM

Quy mô : 95 ha

 1. CỤM CÔNG NGHIỆP  TỔNG CÔNG TY NÔNG NGHIỆP SÀI GÒN

Vị trí : Huyện Bình Chánh – TP HCM

Quy mô : 89 ha

 1. CỤM CÔNG NGHIỆP  TRẦN ĐẠI NGHĨA

Vị trí : Huyện Bình Chánh – TP HCM

Quy mô : 50 ha

 1. CỤM CÔNG NGHIỆP  QUY ĐỨC

Vị trí : Huyện Bình Chánh – TP HCM

Quy mô : 70 ha

36.CỤM CÔNG NGHIỆP  TÂN TÚC

Vị trí : Huyện Bình Chánh – TP HCM

Quy mô : 40 ha

 1. CỤM CÔNG NGHIỆP  LONG THỚI

Vị trí : Huyện Nhà Bè – TP HCM

Quy mô : 57 ha

 1. CỤM CÔNG NGHIỆP  BÌNH KHÁNH

Vị trí : Huyện Cần Giờ – TP HCM

Quy mô : 97 ha

 1. CỤM CÔNG NGHIỆP  HIỆP THÀNH

Vị trí : Q12 – TP HCM

Quy mô : 50 ha

40 .CỤM CÔNG NGHIỆP  BÌNH ĐĂNG

Vị trí : Q 8  – TP HCM

Quy mô : 33 ha

 1. CỤM CÔNG NGHIỆP  PHÚ MỸ

Vị trí : Q 7 – TP HCM

Quy mô : 80 ha

 Extract information from Google.com.vn

 Tăng cứng nền bê tông quận 1 :

chuyên thi công đánh bóng nề bê tông tại khu vực Q1, dành cho các tòa nhà hay hầm để xe trang trí nề khối văn phòng làm cho nề bê tông đơn điệu trở nên sinh động và có độ thẩm mỹ cao hơn.

Với công nghệ tiên tiến và đội ngũ thi công chuyên nghiệp sẽ hoàn thiện vấn đề thẩm mỹ bê tông thổi vào công trình của bạn những giá trị về thẩm mỹ cũng như hài hòa về mặt cảnh quan.

Dịch vụ đánh bóng bê tông quận1 chắc chắn về chất lượng cũng như tiến độ khi thi công làm hài lòng khách hàng khó tính nhất với độ chuyên nghiệp của dịch vụ mới hoàn toàn.

Tăng cứng nền bê tông Quận 2 dùng công nghệ đánh bóng bê tông chuyên nghiệp làm cho nề bê tông trở nên đẹp hơn có độ thẩm mỹ cao và thay thế các vật liệu truyền thống đơn điệu. Với mật độ xây dựng và đô thị hóa của Q2 hiện nay thì công nghệ mài bóng nền bê tông hiện tại là một trong những lựa chọn tốt nhất với các đơn vị thi công cũng như những người mang nhiệm vụ thiết kế và trang trí phối cảnh trở nên dễ dàng hơn.

Tăng cứng nền bê tông Q2 ngày càng phổ biến trong lĩnh vực xây dựng hoàn thiện và trang trí là lựa chọn rất đáng cân nhắc khi khách hàng có nhu cầu về trang trí bê tông và nền.

Sàn bê tông bóng Q2 sẽ làm cho công trình của bạn trở nên sinh động và thân thiện khi phối cảnh đảm bảo về mặt mỹ quan cũng như tuổi thọ của công trình rất cao với thười gian rất dễ gia cố khi muốn thay đổi về mày sắc.

làm cho người sở hữu có các tính và thích thay đổi không gian làm việc

Dịch vụ đánh bóng bê tông Q3 chuyên thi công các công trình đánh bóng tại Q3 luôn áp dụng công nghệ mới hoàn toàn cùng với máy móc và đội ngũ thi công chuyên nghiệp khác lên nề của công trình bạn diện mạo mới hoàn toàn không như các hình thức lát gạch hay sơn nền.

Tăng cứng nền bê tông Quận 3 chuyên nghiệp sẽ thay thế các phương án thi công thông thường cũng như gạch lát nền đơn điệu như dùng các vật liệu truyền thống.

Dịch vụ mài bóng nền Q3 là một trong những bước ngoặt mới cho ngành xây dựng hoàn thiện sẽ làm thay đổi tư duy cũng như các phướng án hoàn thiện nhanh chóng bạn sẽ không còn lo roong gạch của mình bị ố hay bong tróc nhất là với các công trình như nhà hàng khách sạn sang trọng.

Thi công đánh bê tông Q4 nhanh chóng làm nền bê tông trở nên bóng loáng cũng như hoàn mỹ hơn về mặt thẩm mỹ làm cho không gian của bạn trở nên sinh động nhất là với không gian mở theo phong cách thiết kế thân thiện và ngày càng cách điệu hiện nay.

Dịch vụ đánh bóng bê tông Quận 4 chuyên thi công các dự án về thẩm mỹ bê tông lớn nhỏ tại quận 4 là giải pháp cho các đơn vị thi công giảm bớt gánh nặng về thi công cũng như giải quyết tốt về sự hạn chế về sáng tạo.

Sàn bê tông mài Q4 chuyên mài các loại sàn bê tông sử lý các khuyết tật nền tạo ra độ bóng hoàn mỹ về nền cho các không gian công trình làm giảm sự đơn điệu của nề bê tông bình thường nhất là không gian mở rộng.

Mài bê tông quận 4 dùng máy móc công nghệ thi công mài các dị vật dư thừa trên nền bê tông làm cho bề mặt trở nên bóng hơn có độ thẩm mỹ cao hoặc dễ dàng cho các đơn vị thi công dễ dàng hơn khi thi công các giai đoạn thi công sau như làm cho sơn e poxy.

Mài sàn bê tông Q4 nhanh gọn trong phần thủ tục thi công,chất lượng công trình thi công vượt trội, đội ngũ thi công chuyên nghiệp, phong các phục vụ ân cần chu đáo, trách nhiệm với khách hàng sau khi thi công và khâu bảo hành cực tốt.

làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất đã và đang được khách hàng có nhu cầu về dịch vụ mài sàn bê tông Quận 4 tin tưởng và sử dụng cho công trình của mình ngày càng rộng rãi và phổ biến hơn.

Không phụ lòng tin của khách hàng công nghệ sàn bóng Q4 sẽ khoác lên công trình đơn điệu của bạn một diện mạo mới hoàn toàn cùng với đó là thời gian thi công của các công trình trở nên nhanh hơn do áp dụng công nghệ hoàn toàn mới.

Tăng cứng nền bê tông nền Q5 chuyên nghiệp nhanh chóng thi công hiệu quả chất lượng công trình cao bàn giao đúng hẹn hứ hẹn sẽ mang tới khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn mới về dịch vụ hoàn thiện xây dựng hiện nay.

Danh bong san Quận 5 không làm cho người dùng phải đươn điệu khi thi sử dụng không gian sông và làm việc cùng với đó là những thay đổi về mặt mỹ quan hoàn toàn dễ dàng và phối cảnh sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn.

Mài sàn bê tông Q5 luôn áp dụng công nghệ hoàn toàn mới sẽ đáp ứng mọi nhu cầu cũng như sự kiểm duyệt khắt khe của khác hàng với những trải nghiệm mới lạ khi sử dụng dịch vụ và trải nghiệm công trình.

Công nghệ sàn bóng Q5 không làm cho khách hàng thất vọng luôn áp dụng công nghệ mới và cập nhật bồi dưỡng hàng ngày cùng với đó là sự cộng tác của các đươn vị nước ngoài sẽ làm cho công nghệ thi công nền bê tông bóng ngày càng tốt hơn khoa học hơn. Đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao cũng như các yêu cầu đặc thù của công nghệ đánh bóng sàn 

Mài sàn bê tông Quận 5 chuyên nghiệp luôn là đơn vị thi công và đối tác của các đơn vị thi công nhà thầy hay chủ đầu tư trên địa bàn.

chuyên thi công các hạng mục về nền bê tông. phục hồi nền bị hư hỏng hay lỗi hoặc khuyết tật của nền bê tông làm nền cho bước thi công tiếp theo của hạng mục nền trở nên dễ dàng hơn.

Tăng cứng nền bê tông Q5 chuyên gia thi công các hạng mục về nền hoàn thiện công nghệ ngoại nhập đội ngũ chuyên nghiệp ngày càng trở nên quan trọng hơn và mang đến khách hàng những giá trị lớn hơn của dịch vụ

Tăng cứng nền bê tông Quận 6 công nghệ hoàn toàn mới luôn cải tiến hàng ngày khi thi công, với sứ meejng mang tới cộng đồng những giá trị lớn về vật chất cũng như giá trị về ngành dịch vụ mới hoàn toàn từ khâu tổ chức cũng như khi phục vụ với phong thái hoàn toàn mới thân thiện nhất là với ngày dịch vụ như hoàn thiện xây dựng.

Sàn bê tông mài Q6 giải pháp cho các đơn vị thi công chủ đầu tư cùng các đối tác với các dự án lớn và có quy mô lạu chọ đơn vị thi công uy tín là một trong vấn đề trọng điểm quyết định chất lượng công trình.

Uy tín của đơn vị thi công làm nên thương hiệu chúng tôi tự tin mang tới khách hàng những giá trị hoàn toàn mới và góp phần làm cho dịch vụ hóa ngày càng trở nên thân thiện giúp thay đổi góc nhìn của người dùng về dịch vụ.

Mài nền bê tông Quận 6 chuyên gia cho các hạng mục về nền bê tông chuyên thi công các hạng mục bê tông với kinh nghiệp thi công nhiều năm chúng tôi mang tới công trình của bạn dịch vụ hoàn hảo nhất hiện nay cùng với đó là chất lượng tuyệt hảo của công trình.

Mài sàn bê tông Q6 chuyên nghiệp tới từng thao tác sẽ làm hài lòng bất cứ khách hàng nào dù là khó tính nhất từ giá cả cạnh tranh cùng sự chuyên nghiệp và chế độ hậu mãi khách hàng lâu dài là dơn vị hợp tác của nhiều khách hàng doanh nghiệp cũng như đơn vị thi công tại Q6 .

Dịch vụ đánh bóng bê tông Quận 6 công nghệ mới đội ngũ thi công  đông đảo và giàu kinh nghiệm cùng với đó là cách quả lý cũng như quy trình chất lượng của chúng tôi luôn đạt chuẩn quốc tế.

Làm cho khách hàng hoàn toàn thoải mái khi sử dụng cũng như làm cho sự hợp tác của chúng tôi với các đơn vị ngày càng trở nên tốt hơn.

Mài bóng bê tông Quận 7 là dịch vụ thi công dùng công nghệ mài bóng với chuẩn chất lượng quốc tế.

Dùng công nghệ máy móc thi công mài sàn bê tông loại bỏ các khuyết tật trên nền bê tông cũng như làm bóng và gia cố thêm độ cứng của nền làm cho nền trở nên bền đẹp hơn.

chúng tôi chuyên thi công các công trình tại Q7 mỗi công trình thi công là mỗi lần tô điểm thêm cho vẻ đẹp của TP.HCM. góp phần nào xây dựng giá trị thẩm mỹ của bộ mặt mới và chuyển mình về diện mạo của quận 7 mỗi ngày.

Tăng cứng nền nền bê tông Q7 là dùng máy móc công nghệ đánh bóng lọi bỏ và làm hoàn thiện khâu thi công và trang trí nền với không gian xây dựng và thiết kế ngày càng cách tân của những bộ óc sáng tạo của các kỹ sư thiết kế.

các loại máy móc công nghiệp chúng tôi sử dụng thi công hiện đại  cùng với công nghệ mới về đánh bóng bê tông Quận7 làm cho mỗi công trình chúng tôi thi công chất lượng tuyệt vời cũng như độ thẩm mỹ hoàn toàn đáp ứng nhu cầu thưởng thức về mỹ quan ngày càng cao của khách hàng.

Dịch vụ đánh bóng bê tông Q7 dịch vụ chuyên phục vụ thi công các công trình đánh bóng bê tông tại quận7 với các dự án lớn nhỏ và nhiều năm thi công của chúng tôi luôn làm hài lòng đối tác về chất lượng, giá cả,cũng như độ chuyên nghiệp.

Luôn là đơn vị thi công uy tín chất lượng đồng hàng cùng các đơn vị thi công chủ đầu tư ban quản lý dự án tại quận 7 trong thời gian dài chúng tôi luôn giữ vững cái tinh của nghề cùng với tâm nghề nghiệp mang tới đối tác và khách hàng sự thoải mái nhất.

Mài nền bê tông Q7 chuyên cung cấp dịch vụ tại quận 7 và khu vực lân cận chúng tôi thi công các công trình mài nền bê tông hoàn thiện thẩm mỹ bê tông hay làm bước đệm cho khâu hoàn thiện thẩm mỹ.

Là một trong các đơn vị thi công tiên phong trong ngành dịch vụ đánh bóng bê tông Quận7 chúng tôi với đội ngũ nhân viên hùng hậu tổ chức bài bản công nghệ cập nhật thường xuyên luôn dẫn đầu về chất lượng dịch vụ tại TP.HCM.

Tăng cứng nền bê tông Q8 là đơn vị chuyên thi công các công trình thi công về đánh bóng sàn tại quận 8 dùng công nghệ thi công mài nền bê tông làm cho sạch các khuyết tật trên nền bê tông hoàn thiện bước cuối cùng khi thi công nền và hoàn thiện công trình sau cùng của gai đoạn thi công.

Nền bê tông đánh bóng quận 8 làm tô điển thêm cho các công trình tại quận 8 làm cho sàn bê tông hết đơn điệu và thô do tính chất đặc thù của nề bê tông xi măng với độ chuyên ghiệp luôn làm cho khách ahfng ưng ý từ khâu tư vấn cùng với các phương án thi công tối ưu là giải pháp choa bất kỳ dự án nào của khách hàng.

sàn bê tông bóng tại quận 8 làm cho công trình lung linh hơn nhiều khi thi công qua thay thế các vậy liệu đơn điệu và thô như gạch ..vv

cùng với đó là khâu phối màu,phủ màu bê tông bóng Q8 làm cho lựa chọ của khách hàng trở nên phong phú với chất lượng vớt trội cũng như độ thẩm mỹ cao sẽ là lựa cho tốt nhất cho khách hàng.

Mài sàn bê tông Q8 luôn mang tới khách hàng nhữn tiện ích nhằm khắc phục nề bê tông khi đổ bị lỗi hoặc khi cần gia cố để thi công sơ n epoxy hoặc dùng cho các hạng mục khác.

làm cho việc thi công trở nên ngày một dễ dàng hơn và rút ngắn thời gian thi công cũng như chuyên nghiệp hóa ngày càng cao trong bất kỳ ngành nghề cũng như khi thi công nếu chuyên môn hóa cao thì khả năng làm việc của môi trường làm việc càng ngày càng được cải thiện rõ ràng.

Mài bóng bê tông Quận 8 chuyên thi công các loại hình thi công mài bóng nền bê tông chuyên thi công dự án thi công các công trình lớn .

Dịch vụ đánh bóng bê tông Q9 chuyên thi công đánh bóng sàn bê tông tại quận 9 luôn mang tới khách hàng trải nghiệm dịch vụ hàng đầu với uy rín chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay.

chuyên nghiệp đế từ trang thiết bị máy móc cùng đội ngũ phục vụ cũng như công nghệ thi công sẽ mang tới khách hàng những trải nghiệm bất ngườ khi dừng dịch vụ của chúng tôi

nền bê xi măng bóng QUẬN 9 thi công nhanh chóng đảm bảo chất lượng cũng như nhu cầu về vấn đề tiến độ làm hài lòng bất cứ doanh nghiệp tổ chức cá nhân trên địa bàn.

với phương châm làm việc hết mình vì khách hàng hiểu rõ được tầm quan trọng của uy tín doanh nghiệp chúng tôi luôn dẫn đầu nhiều năm về chất lượng công trình cũng như uy tín thi công.

Tăng cứng nền bê tông QUẬN 9  chuyên nghiệp sẽ làm cho công trfinh của bạn trở nên trang trọng hơn với công nghệ thi công mới khoa học và bài bản nhanh chóng hiệu quả.

chuyên thi công các dự án tại quận 9 với các hạng mục nền :

 • mài bóng bê tông quận 9

chuyên mài bóng bê tông tại khu vực quận 9 dùng máy móc cùng công nghệ mài bóng sàn làm cho sàn bê tông trở nên bóng hơn với tuổi thọ và đội bề cơ học cùng với sự chống chịu với hóa chất tốt hơn các loại nền truyền thống

 • Mài bóng xi măng nền quận 9

dùng phương thức mài với máy công nghiệp có gia tốc cao với các loại đĩa đặc thù theo từng như cầu về hạng mục thi công mà có đĩa mài tương xứng.

làm cho nề xi măng trở nên cứng hơn và có độ bóng như yêu cầu sử dụng với các hóa chất đánh bóng chuyên dujngtawng tuổi thọ cong trình.

 • Mài sàn bê tông quận 9

chuyên mài các loại sàn bê tông theo yêu cầu tại quận 9 với các hình thức mài như mài hạ cooss  nền hay mài khuyết tật nền khi thi công có các dị vật do hồ cháo hoặc làm bước đệm cho bước thi công tiếp theo.

với các dự án xây dựng lớn mài sàn bê tông là một khâu quan trọng quyết định chất lượng nền cũng như độ thẩm mỹ cũng như làm cho khâu thi công tiếp theo làm cho việc thi công trở nên rõ ràng và tiết kiện chi phí cũng như công sức thi công cho các tổ đội hoặc đơn vị thi công.

 • Thi công đánh bóng nền quận 9

chuyên thi công đánh bóng nền với các loại nền bê tông tại quận 9 có thông số nền với mác bê tông từ 250 trở lên làm cho nền bê tông luôn bóng bẩy như ý tăng mức độ thẩm mỹ hơn.

với tay nghề chuyên môn được đào tạo kỹ lưỡng mang tới khách hàng những trải nghiệm tuyệt với với khâu thẩm mỹ bê tông hoàn thiện công trình.

 • Tăng cứng nền phủ màu bê tông quận 9

Là đơn vị thi công chuyên đánh bóng bê tông và phủ màu trên nền bê tông đánh bóng đơn điệu góp phần tạo ra nhiều lựa chọn cho đối tác cân nhắc cúng như thuận tiện hơn với việc phối cảnh và thẩm mỹ tổng quan của công trình.

với công nghệ mới thi công tồi phủ màu luôn khi thi công làm cho lớp màu thẩm thấu vào nền bê tông làm cho màu sắc trường tồn với thời gian và rất khó bay màu khi sử dụng.

với các đặc thù thi công nên công trình đánh bóng phủ màu bê tông Q9 trở nên ngày càng cần thiết và quan trọng với các công trình có không gian sang trọng cũng như khâu phối cảnh của tổng quan công trình làm điểm nhấn về cảnh quan của công trình thêm tô điểm vẻ đẹp trường tồn với thời gian.

 • Mài bóng sàn bê tông quận 9

Đơn vị thi công chuyên mài bóng sàn bê tông Q9 đem lại cho đối tác và chủ đầu tư những tiện ích vượt trội so với thi công các phương án dùng vật liệu truyền thống.

Khắc phục tối đa những hạn chế của vật liệu thông thường như các vấn đề về chịu lực hay tải trọng khi có có giới thường được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy xí nghiệp có quy mô lớn.

Với đặc tính dễ vệ sinh và khó bám bẩn nên thuận tiện cho khâu vệ sinh bảo trì nền, những đặc thì chịu hóa chất làm cho sàn bê tông mài bóng càng trở nên vượt trội khi được lựa chọn và tho công sử dụng.

Tăng cứng nền bê tông Q10 đáp ứng được nhu cầu về đánh bóng và các đặc thù của nền bê tông với các hạng mục phục vụ đa dạng tại QUẬN10 :

 • Mài bóng nền bê tông QUẬN 10

Là một trong các đơn vị hàng đầu về thi công mài bóng bê tông nền chúng tôi luôn hướng tới sự phục vụ và làm hài lòng khách hàng cũng như chất lượng khi thi công cùng với đó là công nghệ thi công hoàn toàn mới.

luôn cải tiến và học hỏi đúc rút kinh nghiệm hàng ngày để nhằm phục vụ chó khách hàng ngày một tốt hơn và nâng tầm doang nghiệp việt nam trên thị trường hội nhập quốc tế

 • Mài bóng nền xi măng QUẬN 10 

tổ chúc thi công chuyen mài bóng nền xi măng Q10 dùng công nghệ mài bóng xi măng loại bỏ các dị vật hay khuyết tật trên nền xi măng cùng với đó là khâu mài nền xi măng cùng với hóa chất đặc thù và máy móc công nghệp có gia tốc cao làm cho nền xi măng trở nên bóng và có đọ bền coa so với nền thông thường .

Nền xi măng mài bóng Q10 với độ thẩm mỹ cao luôn sáng tạo trong khi thi công và áp dụng công nghệ mới làm cho sảm phẩm sau khi thi công trở nên có độ  thẩm mỹ cao cùng với đó là các đặc tính không bám bụi và dễ vệ sinh khi sử dụng.

hệ số cứng và kết dính cao nên chịu được tác động lớn về mặt cơ học nên ngày càng được sử dụng rộng rãi và dần có su hướng thay thế vật liêu thông thường.

 • Tăng cứng nền nền bê tông Q10 chuyên nghiệp ngay từ khi khảo sát tư vấn phương án thi công chúng tôi luôn có những giải pháp tốt nhất cho những công trình của khách hàng.

có những bước tiến lớn về quy trình từ kiểm tra chất lượng khi thi công đến bàn giao công trình làm cho chất lượng công trình khi chúng tôi thi công luôn vượt trội và có cho phí hợp lý do áp dụng quy trình mới cùng với đó là đội ngũ nhan viên đồng đều tay nghề giàu kinh nghiệm cung cấp cho thị trường giá cả cạnh tranh.

 • Dịch vụ đánh bóng bê tông Q10 dùng công nghệ máy móc công nghiệp đánh bóng nền bê tông chuyên thi công tại quận 10.

đội nghũ nhân viên đông đảo là có tính chiến lược trong khâu tổ chức chúng tôi luôn đi đầu về phần giác cả chi phí cũng như làm cho chất lượng công trình trở nên vợt trội và có trạng thái tốt nhất sau khi thi công đáp ứng được nhu cầu về đánh bóng bê tông tại quận 10 ngày càng cao với tốc độ đô thị hóa của TP.HCM

Thi công đánh bóng bê tông Q10 đơn vị chuyen thi công với các hạng mục đánh bóng nền sàn bê tông khu vực quận 10 với phương thức thi công hoàn toàn mới mang tới khách hàng những trải nghiệm mới về đơn vị thi công chuyên nghiệp.

Công nghệ thi công đạt chuẩn quốc tế làm cho chất lượng thi công của chúng tôi chuyen thi công các dự án lớn nhỏ với nhiều năm trong nghề kinh nghiệm thi công phong phú.

Luôn đi trước dẫn đầu trong nghành hoàn thiện và thẩm mỹ bê tông với chất lượng và sự chuyên nghiệp cùng với đó là sự ủng hộ của khách hàng làm cho chúng tôi có động lực để phát triển và ngày càng phục vụ tốt hơn cho cộng đồng.

Mài sàn bê tông Q10 đơn vị thi công chuyên mài sàn tại quận 10 với các loại sàn đổ bê tông lỗi hay mài để thi công lát thảm hay sơn e poxy là những khâu quan trọng nhất cho bước thi công tiếp theo.

máy móc hiện đại cùng với sự chuyên nghiệp khi thi công chúng tôi là đơn vị hợp tác với nhiều nhà thầu cũng như châu đầu tư các dự án lớn nhỏ tại quận 10.

Luôn hướng tới phát triển ngành dịch vụ thân thiện và nắm bắt xu hướng mới của thị trường làm cho chúng tôi có dộng lực cải tiến và phát triển mạnh mẽ hàng ngày .

hãy liên hẹ với chúng tôi ngay để có những trải nghiệm mới về dịch vụ hàng dầu .

Mài bóng sàn bê tông Q10 chuyên thi công mài bóng sàn bê tông tại khu vực quận 10 với nhu cầu ngày càng cao và mục đích sử dụng sàn đa dạng của khách hàng chúng tôi luôn mang tới những sản phẩm với chất lượng tuyệt hảo khi thi công.

cùng với đó là sự chuyên nghiệp của đội ngũ thi công chúng tôi luôn là đối tác chiến lược đáng tin ậy mang lại giá trị cao về mặt thẩm mỹ công trình góp phần tô điểm vẻ đẹp của cộng đồng và thành phố.

Tăng cứng nền phủ màu bê tông Q10 với công nghệ mới hoàn toàn khâu tổ chức khoa học chúng tôi chuyên thi công đánh bóng theo nhu cầu của khách hàn.

với máy t1 tới T9 chúng tôi sẽ làm hài lòng bất kỳ đơn vị khó tính nhất trên thị trường hiện nay về chất lượng thi công cũng như giá cả và tiến độ của công trình .

công nghệ ngoại nhập với nhiều tính năng vượt trội cũng như tác dụng của sàn bê tông mài bóng đang dần thay thế vật liệu truyền thống như gạch lát nền …vv

Tăng cứng nền bê tông QUẬN 11 là đơn vị chuyên thi công các hạng mục đánh bóng mài bóng sàn nền bê tông tại quận 11 với các dịch vụ cung cấp :

Mài bóng nền bê tông QUẬN 11 thi công mài bóng bê tông với máy móc có gia tốc cao cùng với hóa chất và công nghệ hoàn toàn mới làm cho nền bê tông trở nên bóng loại bỏ các dị vật trên sàn cùng với khuyết tật sàn sẽ được mài bóng.

khi thi công mài bóng nền bê tông các điều kiện về mác bê tông phải từ 250 trở lên với khâu đổ nền phải được gia cố chống thấm tránh hiện tượng nước thấm ngược khi mài bóng và sau này khu sử dụng chất lượng công trình luôn ở trạng thái tốt nhất.

Mài bóng nền xi măng QUẬN 11 chuyên mài bóng khi khách hàng có nhu cầu về mài bóng nền xi măng làm cho nền xi măng trở nên bóng hơn và không còn khô cứng của tác nhân gây mất mỹ quan về nền xi măng như truyền thống.

với nhu cầu ngày càng cao hơn của khách hàng tại quận 11 với con mắt thẩm mỹ cảnh quan cộng với đó con người ta thường sẽ bố trí không gian sống và làm việc trở nên thân thiện hơn.

Mài bóng bê tông là một trong các phương án tô điểm thêm làm điểm nhất nền cho tàm cảnh quan của không gian nhất là với không gian mở .

làm cho không gian trở nên hài hòa hơn với nhiều lựa chọ cho khách hàng trong khi thi công cũng như giá thành tốt cũng là một đặc trưng của công nghệ mài bóng bê tông làm cho chúng càng ngày càng phổ biến hơn trên thị trường.

Tăng cứng nền nền bê tông Q11 đội thi công đánh bóng bê tông chuyên thi công các hạng mục nhất là hạng mục nền bê tông chuyên dung cho khâu xây dựng hoan thiện và bài trí cảnh quan .

với giải pháp sàn xanh hạn chế tối đa sự phai màu cũng như tổi thọ công trình cao,phù hợp với nhiều mục đích sử dụng cả khách hàng nhất là với các nhà máy xí nghiệp.

chịu được các va chạn vậy lý và cơ học chuyên sử dụng cho các không gian có cơ giới thường xuyên, là giải pháp cho nhiều công ty có quy mô và nhất là trong thời điểm hiện tại đang có nhiều ràng buộc pháp lý về môi trường lao động.

Dịch vụ đánh bóng bê tông Q11 đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ về đánh bóng bê tông chuyên thi công tại quận 11.với nhiều công trình thi công đội ngũ nhân viên đông đảo cũng như làm dự án lớn trong nhiều năm thi công cúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đánh bóng bê tông.

với các chuyên gia hàng đầu trong ngành dịch vụ đánh bóng bê tông chúng tôi mang tới khách hàng các giải pháp tối ưu về thi công các phương án được xây dựng khoa học hiệu quả sẽ làm hài lòng khách hàng.

Thi công đánh bóng bê tông Q11 là dùng phương án thi công đánh bóng bê tông nền chuyên cung cấp tại quận 11 làm cho nền bê tông trở nên bóng bẩy và có độ bền cao .

Với thi công đánh bóng bê tông hiện đậi thay thế hoàn toàn những vật liệu cũ truyền thống khoác lên công trình một diện mạo hoàn toàn mới. Có độ thẩm mỹ cao thân thiện với môi trường và người dùng. Có hình thức thi công có nhiều cải tiến hiệu quả nhanh chóng cũng như làm cho nhiều công trình với khối lượng lớn trở nên dễ dàng và có được chất lượng cao khi sử dụng.

Mài sàn bê tông Q11 chuyên gia hàng đầu về thi công mài sàn bê tông mài lớp bề mặt của sàn bê tông mà không thay đổi kết cấu ban đầu của chúng.

Có được tính năng đặc biệt khi thi công làm cho mài sàn bê tông được sủ dụng rộng rãi làm cho công trình kkhi được thi công công nhanh chóng có bề mặt bê tông mới. Nhiều công trình các đơn vị chủ đầu tư hay thi công mài bê tông có thể làm có đơn vị thi công bối rối do thiếu chuyên nghiệp hay mài làm thay đổi kết cấu của sàn do bên thi công không có kỹ năng mài nền.

 

Mài bóng sàn bê tông Q11 dùng các phương án thi công mới hoàn toàn làm cho mài sàn bê tông làm cho sàn bê tông trở nên bóng và loại bỏ được các hạn chế của vật liệu và phương thức thi công truyền thống.

Kinh nghiệm thi công nhiều năm và sử sụng công nghệ mài bóng mới làm cho khâu thi công trở nên dễ dàng hơn bao giờ hế.

Các tính năng vượt trội của mài bóng sàn bê tông làm cho nền sau khi thi công sẽ làm cho nền bê tông làm nền và là điểm nhấn mỹ quan của toàn công trình. 

Tăng cứng nền phủ màu bê tông Q11 chuyên thi công đánh bóng phủ màu bê tông tại quận 12 chuyên nghiệp làm thay đổi diện mạo nền cảnh quan của công trình.Thi công với công nghệ mới hoàn toàn thay thế các phương án thi công truyền thống làm cho các đội thi công với dự án lớn giảm nhẹ khối lượng công trình khổng lồ. Tiết kiệm chi phí thi công cũng như dáp ứng tốt được tiến độ công trình.

Ngày càng chiếm vai trò quan trọng trọng trong thi công và có tính chiến lược trong thay đổi và chuyển mình trong xây dựng hoàn thiện nhất là trong giai đoạn đất nước đang chuyển mình để bắt kịp su hướng của thế giới.

Tăng cứng nền bê tông QUẬN 12 chuyên thi công và đáp ứng nhu cầu về đánh bóng bê tông và công nghệ hoàn thiện xây dựng và thẩm mỹ cảnh quan.

Áp dụng công nghệ hoàn toàn mới có trình độ thi công chuẩn quốc tế luôn cố gắng thay đổi và hoàn tiện hàng ngày chúng tôi là một trong các đơn vị dẫn đầu về thi công và hoàn thiện phụ trợ xây dựng hoàn thiện tại Q 12.

Với nhu cầu ngày càng cao về thâm mỹ không gian sống và làm việc nhu cầu về làm đẹp không gian tạo ra không gian thoải mái nhất để làm việc.

Mài bóng nền bê tông QUẬN 12 chuyên gia hàng đầu về mài bóng bê tông nền là một khâu quyết định trong hoàn thiện bê tông.

 Luôn là đơn vị dẫn đầu trong ngành đánh bóng bê tông với công nghệ hoàn toàn mới có đội ngũ chuyên gia được công ty đào tạo tại nước ngoài có trình độ chuyên môn chuẩn quốc tế.

Chúng tôi tự tin mang tới khách hàng các phương án thi công tốt nhất cho khách hàng những phương án thi công tốt nhất hiện nay.

Chất lượng tuyệt hảo trách nhiệm với khách hàng khi thi công và sau khi nghiệm thu công trình cũng như chế độ bảo tri bảo hành công trình sau khi bàn giao..

Mài bóng nền xi măng QUẬN 12 công nghệ hoàn toàn mới chuyên nghiệp với các phương án thi công khoa học được xây dựng trên nền tảng của công nghệ ngoại nhập và kinh nghiệm thi công phong phú được đúc rút nhiều năm.Chúng tôi đưa ra các lựa chọn phuong án thi công phù hợp nhất cho từng trường hợp thi công đặc thù dẫn đến chất lượng công trình làm hài lòng khách hàng và đối tác từ tiế độ thi công cũng như có được chất lượng công trình tuyệt đối.

Tăng cứng nền nền bê tông Q12 đơn vị thi công chuyên đánh bóng bê tông với nhu cầu đánh bóng ngày càng cao tại quận 12 luôn đáp úng các nhu cầu của khách hàng với nhiều tòa nhà trung tâm thương mại được xây dựng. Cùng với tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ nhu cầu thưởng thức không gian sống và làm việc cũng ngày càng cao.

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường với tầm nhìn về dịch vụ và là đơn vị đầu ngành trong hoàn thiện thẩm mỹ bê tông chúng tôi cung cấp dịch vụ chuẩn quốc tế

Dịch vụ đánh bóng bê tông Q12  có máy móc hiện đại chuyên sử lý nền bê tông theo yêu cầu của khách hàng mỗi khi có nhu cầu về đánh bóng nền bê tông.

Công nghệ thi công tiên tiến kết hợp với đó là đội ngũ thi công chuyên nghiệp làm cho khách hàng có nhiều lựa chọ khi có nhu cầu về hoàn thiện bê tông.

Chuyên thi công đánh bóng nền tầng hầm có được kinh nhiệm thi công phong phú làm cho đội ngũ thi công chúng tôi luôn đạt được tiến độ vượt trội. Tôn trọng khách hàng và có phong cách phục vụ thân thiện

Thi công đánh bóng bê tông Q12 áp dụng thi công cho các công trình dự án lớn tại quận 12 chuyên nghiệp luôn làm cho sàn bê tông có được độ bóng luôn có ở mức độ mong muốn và phục vụ cho mục đích sử dụng.là đơn vị thi công chuyên nghiệp chúng tôi mang tới khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất trên thị trường.Với sứ mệnh và tầm nhìn dịch vụ chúng tôi đã và đang cải tiến dịch vụ và thay đổi su hướng của thời đại.

phong cách phục vụ đạt chuẩn quốc tế và có nhiều phương án thi công khoa học hiệu quả chúng tôi là những đơn vị thi công hàng đầu về đánh bóng bê tông tại quận 12

Mài sàn bê tông Q12 là dùng công nghệ máy móc hiện đại thi công mài sàn bê tông, làm cho nền hay sàn bê tông có độ cứng hay có bề mặt như ý.luôn dẫn đầu về công nghệ thi công làm cho chúng tôi luôn có những phương pháp tối ưu nhất về dịch vụ.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và có sự đào tạo từ kỹ thuật chuyên môn cùng thái độ phục vụ luôn được chúng tôi chú trọng. Nhằm mang tới cộng đồng những dịch vụ có tính đột phá và làm su hướng mới của dịch vụ thi công hoàn hảo.

Có được quy trình kiểm tra về chất lượng cũng như thi công chúng tôi cung cấp dịch vụ thân thiện nhất hiện nay và mang tới khách hàng nững trải nghiệm mới về dịch vụ.

Mài bóng sàn bê tông Q12 có nhiều phương án thi công cùng kinh nghiệm nhiều năm làm cho dịch vụ trở nên chuyên nghiệp và có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu khắt khe nhất về thi công.

Với các đơn vị thi công mài bóng sàn bê tông là một trong các lựa chọn hàng đầu khi thi công thẩm mỹ bê tông và hoàn thiện công trình. Áp dụng công nghệ hoàn toàn mới làm cho chúng tôi tiết kiệm chi phí do quy trình thi công hiệu quả nên chúng tôi có thể đạt hiệu xuất làm việc cao và tối đa nhất. Gía thành chúng tôi thi công luôn có mức giá ưu đãi nhất của thị trường chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ thi thông hoàn hảo nhất.

Tăng cứng nền phủ màu bê tông Q12 dịch vụ hoàn toàn mới có xu hướng thay thế các vật liệu truyền thống như gạch hay để nền bê tông thông thường..vv

chuyên thi công các dịch vụ đánh bóng mài sàn bê tông phủ màu tại quận 12 luôn mang tới khách hàng những trải nghiệm về thảm mỹ bê tông nền phủ màu. Chuyên thi công phủ màu làm cho nền bê tông thông thường trở nên bóng và có lớp màu thẩm thấu vào trong nền bê tông.

Có được độ bền cao về vật lý cũng như chống chọi được với tác nhân vật lý và hóa học khiến cho nền trở nên vượt trội hơn về chất lượng cũng như độ thẩm mỹ.