TĂNG CỨNG NỀN NỀN BÊ TÔNG NHÀ XƯỞNG – THI CÔNG MÀI BÓNG SÀN BÊ TÔNG CÔNG NGHIỆP NHÀ XƯỞNG TOÀN QUỐC. LH: 0588 662 888 – 0588 662 888

Tăng cứng nền nền bê tông nhà xưởng toàn quốc, dịch vụ tăng cứng mài bóng sàn bê tông công ty Tiến Phát Đạt, dịch vụ tận tâm uy tín số 2 thị trường.

Công ty TNHH Công Nghiệp Tiến Phát Đạt chuyên cung cấp các dịch vụ hoàn thiện và thẩm mỹ bê tông trong xây dựng:

 • Tăng cứng nền nền bê tông. tăng cứngmài lộ đá, lộ cốt liệu.
 • Phủ màu nền bê tông, trang trí 3 Đ nền bê tông.
 • Sơn E poxy nền xưởng, nhà xe, hội trường.
 • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp hằng ngày và định kỳ
 • Mài bóng sàn bê tông bắc Ninh

Tăng cứng nền sàn nhà xưởng
Tăng cứng nền sàn nhà xưởng

TĂNG CỨNG NỀN NỀN BÊ TÔNG NHÀ XƯỞNG LH: 0588 662 888 – 0588 662 888

Công ty chúng tôi rất hân hạnh được giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ đánh bóng sàn bê tông, phục vụ các quý khách hàng trên mọi miên tổ quốc.

Tăng cứng nền nền bê tông nhà xưởng ( danh bong nen be tong binh duong), được hình thành và phát triển từ năm 2015.

Sau 3 năm hoạt động chúng tôi đã rất hân hạnh được phục vụ  hoàn thiện và thẩm mỹ gần 100 nền bê tông, cho các nhà thầu và quý công tại các tỉnh trên toàn quốc.

TĂNG CỨNG NỀN NỀN BÊ TÔNG NHÀ XƯỞNG TOÀN QUỐC

Hiện nay việc đánh bóng sàn bê tông đang được nhiều các nhà thầu, nhà đầu tư, chủ nhà hàng, cửa hiệu, chủ xưởng … đang lựa chọn như một giải pháp thay thế các sản phẩm lót sàn khác như đá hoa cương, đá granit, thảm lót, sơn e poxy …

Đơn giản vị độ thẩm mỹ của nền bê tông được đánh bóng cao, bền đẹp, cứng cáp chịu va đập, chịu ăn mòn, ít bám bụi, dễ vệ sinh ,đặc biệt là không cần phải bảo dưỡng thường xuyên.

Thời gian bảo dưỡng có thể là đến 7 năm, 10 năm nếu nền văn phòng ít va đập có thể thời gian sẽ cao hơn.

Công ty chuyên thi công mài bóng sàn bê tông với gần 5 năm kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề. chúng tôi cam kết mang lại những sản phẩm tuyệt vời cho quý khách hàng.

 1. Tăng cứng nền bê tông Long An

Mài bóng Nền bê tông nhà xưởng
Mài bóng Nền bê tông nhà xưởng

NỀN BÊ TÔNG ĐƯỢC TĂNG CỨNG NỀN

Tăng cứng nền bê tông là phương pháp mài sử dụng máy mài công nghiệp công suất lớn, kết hợp với các phụ gia thẩm thấu trực tiếp bề mặt sàn bê tông.

Kỹ thuật  cùng quy trình chuẩn để tạo ra một nền bê tông được bóng đẹp và bền.

Để có một kết quả là sàn bê tông được đánh bóng có độ bóng cao, độ bền và hiệu năng sử dụng tốt. Ta cần sự kết hợp hoàn hảo giữa kỹ thuật, quy trình, hóa chất và kinh nghiệm của một đội ngũ chuyên nghiệp.

Chúng ta sẽ lần lượt đi tìm hiểu cụ thể về các yếu tố trên.

 1. Tăng cứng nền bê tông TP Hồ Chí Minh

 

Dịch vụ đánh bóng bê tông nhà xưởng chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng quy trình tạo ra một nền bê tông bóng hơn, đẹp hơn và bền hơn:

Quy trình đánh bóng sàn bê tông chuẩn nhất:

QUY TRÌNH TĂNG CỨNG NỀN SÀN BÊ TÔNG NHÀ XƯỞNG

BƯỚC 1: XỬ LÝ KHUYẾT ĐIỂM BỀ MẶT BÊ TÔNG:

Xử dụng máy mài công nghiệp kết hợp cùng đĩa mài kim cương đầu số từ 16# >> 30#>>40#>>50>> để xứ lý các vết nổi bê tông, các khuyết điểm lớn.

Tùy thuộc vào nền để quy định mài bao nhiêu lần cho phù hợp, nếu khách hàng yêu cầu mài hạ cốt liệu, mài lộ đá thì bước này chùng ta sẽ tiến hành lộ đán trước khi đánh bóng.

Đối với các vị trí mà máy mài sàn công nghiệp không thể vào được, chúng ta sẽ sử dụng máy mài tay kết hợp với đĩa mài kim cương phù hợp để giải quyết.

 

BƯỚC 2: MÀI TẠO ĐỘ NHẴN CHO MẶT NỀN:

Sau khi mài với các đĩa mài ở bước 2, nền bê tông sẽ để lại nhiều vết xước do hạt đá sắt để lại, chúng ta sẽ tiến hành mài mịn nó với các đầu số lớn

BƯỚC 3: PHỦ TĂNG CỨNG VÀ TIẾN HÀNH MÀI BÓNG NỀN BÊ TÔNG:

Sau khi sử dụng đến dùng số 200 # dongsing mài Với nước 3-4 lượt, để xóa những vết xước dăm của sàn và hình thành gam màu tươi để hoàn thiện độ nhẵn bóng.

Dùng máy mài tay kết hợp đầu số 200 mài dọc chân tường ,chân cột.  vệ xinh sạch sẽ và phun hóa chất tăng cứng deco với định lượng “20L/600m2” – 30L/600m2.

Tiến hành đánh bóng nền bê tông với các đĩa mài nhựa đầu số lớn từ 500 >> 800# >> 1000# >>> 1500# >>> 2000##. tùy vào yêu cầu của khách hàng.

 

BƯỚC 4, TIẾN HÀNH NGHIÊM THU VÀ BÀN GIAO.

Sau khi thi công chúng tôi sẽ kết hợp cùng chủ đầu tư để nghiệm thu và bàn giao nền bê tông được đánh bóng vào hoạt động.

Với lực lượng nhân viên kỹ thuật đông đảo, chúng tôi có khả năng thi công đánh bóng sàn toàn quốc với các dịch vụ như sau:

 • Tăng cứng nền nền nhà xưởng Vũng Tàu
 • Tăng cứng nền bê tông nhà xưởng Long An
 • Dịch vụ mài bóng nền xưởng Bình Phước.
 • Thi công mài bóng sàn bê tông Đồng Nai
 • Tăng cứng mài bóng nền nhà xưởng Bắc Ninh.
 • Thi công sơn Epo xy nền công nghiệp

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm về dịch vụ chúng tôi tại Google: ( dichvudanhbongbetong.com)