Sơn Epoxy Tây Ninh

Có thể nói sơn Epoxy ra đời đã tạo nên một bước ngoặt mới đối với những công trình. Sử dụng Sơn Epoxy Tây Ninh được khẳng định là giúp tăng độ bền, tính thẩm mỹ cho công trình.

Chính vì những ưu điểm nổi bật đó mà sơn Epoxy ở Tây Ninh hiện nay là một trong những vấn đề được đông đảo nhiều người đặc biệt quan tâm khi bước vào giai đoạn hoàn thiện.

sơn epoxy Tây Ninh
sơn epoxy Tây Ninh

Những ưu điểm nổi bật của sơn Epoxy

Việc sử dụng sơn epoxy hiện nay khá phổ biến, đặc biệt là đối với các công trình có diện tích lớn. Với những ưu điểm nổi bật đây là một trong những sản phẩm được rất đông đảo đơn vị thi công tin tưởng:

 • Sơn epoxy có tính co ngót thấp trong khi đóng rắn, đây là yếu tố hết sức tuyệt vời giúp cho vật liệu bám dính cực tốt lên các bề mặt không đồng nhất như kim loại, nhựa, bê tông, kính, gỗ – báo giá sơn epoxy
 • Có độ bền cơ học cao giúp tăng khả năng bảo vệ sàn bê tông
 • Bề mặt bóng đồng nhất gần như đạt tuyệt đối
 • Có khả năng chịu lực tốt, chịu mài mòn tốt
 • Có trọng tải cao
 • Sơn giúp bề mặt hoàn hảo, liền mạch
 • Không thấm nước, không thấm dầm việc vệ sinh sẽ dễ dàng
 • Ưu điểm đặc biệt nổi bật chính là đối với sơn epoxy tự san phẳng có tính kháng khuẩn và chống nấm mốc tuyệt vời, là lựa chọn hàng đầu cho các nhà máy như: nhà máy hóa chất, nhà máy dược phẩm, bệnh viện,… bên cạnh đó rất thích hợp với các công trình khác như văn phòng, trường học…

Quy trình sơn epoxy Tây Ninh

Việc thực hiện quy trình sơn epoxy ở Tây Ninh nói riêng và các tỉnh thành khác nói chung cần phải được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn nhằm đảm bảo được tính hiệu quả cũng như đảm bảo chất lượng công trình sau khi hoàn thành. Thông thường việc tiến hành sơn epoxy được thực hiện tuần tự theo các bước sau:

quy trình sơn Epoxy
quy trình sơn Epoxy

Bước 1: Xử lý bề mặt trước khi thi công sơn epoxy

Mục đích của quy trình này chính là tạo độ bám dính giữa bề mặt với lớp sơn lót epoxy và lớp sơn epoxy phủ. Chất lượng của hệ thống máy móc quyết định trực tiếp đến chất lượng sàn epoxy. Trước khi thi công bề mặt cần phải được tiến hành vệ sinh sạch sẽ, không được dính bụi bẩn, bề mặt nếu hư hỏng cần có công tác khắc phục.

Bước 2: Sửa chữa bề mặt sàn

Trong trường hợp bề mặt bị hỏng, ảnh hưởng đến chất lượng sơn của công trình thì cần tiến hành sửa chữa, cụ thể là trám trét các vị trí hư hỏng, hạn chế tối đa tình trạng hư hỏng, lồi lõm, gồ ghề trên bề mặt. Cần tạo ra mặt phẳng thích hợp để công trình đạt được tính thẩm mỹ nhất định.

Bước 3: Thi công lớp sơn lót

Việc thi công lớp sơn lót giúp tăng độ bám dính lên bề mặt, đây được ví như một lớp keo có khả năng gắn kết lớp sơn phủ với sàn bê tông, tăng độ bền

Bước 4: lớp trung gian

Đây là bước đệm trước bước hoàn thiện thi công, lớp sơn trung gian thông thường sẽ trùng màu với lớp sơn phủ.

Bước 5: Thi công sơn epoxy phủ hoàn thiện

Khi lớp sơn epoxy trung gian đã khô thì chúng ta sẽ tiến hành sơn 1 lần nữa trước khi thi công lớp sơn hoàn thiện ở bước cuối cùng. Việc pha sơn cần đảm bảo đúng tỉ lệ và định mức để đảm bảo được tính thẩm mỹ và tăng độ bền trong quá trình sử dụng

Bước 4: Thi công sơn epoxy

Vừa rồi là những thông tin cơ bản nhất về sơn epoxy cũng như quy trình thực hiện sơn epoxy Tây Ninh. Hi vọng bạn đọc đã có những thông tin cơ bản nhất và lựa chọn tốt nhất cho công trình của mình đảm bảo tính thẩm mỹ và bền vững.

6 thoughts on “Sơn Epoxy Tây Ninh

 1. Pingback: 1 tấn bằng bao nhiêu kg

 2. Pingback: 1m2 bằng bao nhiêu cm2

 3. Pingback: Sơn Epoxy ở Thanh Hóa

 4. Pingback: Sơn Epoxy ở Hải Dương

 5. Pingback: Sơn Epoxy ở Hải Phòng

 6. Pingback: Sơn Epoxy ở Quảng Ninh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *