Tấn công giấc mơ Mỹ

Tấn công giấc mơ Mỹ

Tấn công giấc mơ Mỹ

Là một công ty toàn cầu hoạt động trên tất cả các châu lục, Jotun chính là định nghĩa của sự đa dạng. 10.200 nhân viên của chúng tôi đại diện cho 90 quốc tịch, mọi lứa tuổi, nghề nghiệp, nguồn gốc, tín ngưỡng và văn hóa.

Ngoài ra, nhân viên được khuyến khích thực hiện các nhiệm vụ ở nước ngoài. Chúng tôi muốn nhân viên của mình mở rộng tầm nhìn và Stein Kjølberg là một trong số nhiều người đã chấp nhận thử thách.

Tìm hiểu thêm về chương trình di động của Jotun

Sau các nhiệm vụ ở Dubai và Singapore, cũng như hơn một thập kỷ tại nhà riêng ở Jotun, Na Uy, Stein gần đây đã đảm nhận vai trò Phó Chủ tịch Khu vực, Jotun Châu Mỹ. Từ văn phòng của mình ở Houston, Texas, ngoài Hoa Kỳ, ông sẽ giám sát các hoạt động của Jotun ở Brazil và Mexico.

“Tôi mới chỉ đến Brazil một lần, nhưng tôi đã đến thăm Hoa Kỳ nhiều lần. Đối với tôi, sống và làm việc tại Hoa Kỳ là một giấc mơ trở thành hiện thực, và tôi mong muốn xây dựng mối quan hệ với các đồng nghiệp mới của mình,” anh nói.

Sự nghiệp 33 năm của Stein tại Jotun bắt đầu vào năm 1989 khi ông được thuê làm kỹ sư bán hàng, làm việc tại văn phòng của Jotun ở Oslo. Mới tốt nghiệp Đại học Khoa học và Công nghệ Na Uy (NTNU) ở Trondheim, anh nhanh chóng tìm được chỗ đứng trong ngành kinh doanh sơn và chất phủ.

Tìm hiểu xem sự nghiệp Jotun của bạn có thể đưa bạn đến đâu

Bốn năm sau, Stein được bổ nhiệm trở lại Singapore làm giám đốc bộ phận điều hành hàng hải. Ông trở lại Na Uy vào năm 1997, nơi ông mở rộng các kỹ năng của mình bằng cách làm Giám đốc Hỗ trợ Thị trường tại Marine Coatings. Sau đó, một công việc khác đến Singapore, lần này là tổng giám đốc.

“Kinh nghiệm ở nước ngoài đã mang lại cho tôi cái nhìn sâu sắc có giá trị về những thách thức và cơ hội mà ngành vận tải biển phải đối mặt. Tuy nhiên, bài học lớn mà tôi học được là giá trị của việc xây dựng mối quan hệ, cả với đồng nghiệp và với các bên liên quan bên ngoài,” anh nói.

Stein sau đó làm Giám đốc Tiếp thị cho Jotun Coatings ở Na Uy. Sau đó, ông dành ba năm ở Dubai, giữ chức vụ quản lý hải quân khu vực cho các hoạt động của Jotun ở Trung Đông. Trong thập kỷ qua, ông đã lãnh đạo việc ra mắt và thương mại hóa Giải pháp Hiệu suất Hull và Giải pháp Trượt băng Hull.

Tìm hiểu thêm về những đổi mới thú vị này của Jotun

Hiện đang đảm nhận vị trí Phó Chủ tịch Khu vực của Jotun Châu Mỹ, Stein mong muốn mang kinh nghiệm lãnh đạo và cách tiếp cận theo định hướng nhóm của mình vào vai trò mới của mình.

“Hoạt động của Jotun tại Châu Mỹ luôn thu hút tôi. Có rất nhiều cơ hội trong khu vực này, nhưng Jotun vẫn chưa thực sự có thể thiết lập một dấu ấn thích hợp ở đó. Chúng tôi có một vị trí vững chắc trong thị trường vận chuyển, nhưng chúng tôi phải đối mặt với một số công ty sơn lớn nhất thế giới trên sân của họ trong các phân khúc khác. Jotun là một thương hiệu nổi tiếng ở hầu hết các nơi trên thế giới và tôi tin tưởng rằng Jotun – với các sản phẩm chất lượng cao, đội ngũ nhân viên lành nghề và văn hóa doanh nghiệp vững mạnh – cũng sẽ đảm bảo thành công của chúng tôi trên thị trường này,” Stein nói, và tiếp tục :

“Điều duy nhất khiến tôi thức dậy vào buổi sáng là con người. Theo kinh nghiệm của tôi, khi bạn kết hợp một đội ngũ mạnh với các giải pháp cao cấp và tư duy phát triển, bạn sẽ nhận được kết quả tuyệt vời!

Bài viết : Tấn công giấc mơ Mỹ


Tài trợ bởi: đánh bóng bê tông
Sơn Epoxy
Nguồn tham khảo từ Tấn công giấc mơ Mỹ

dichvudanhbongbetong.com

Mời các bạn tham khảo thêm :

https://dichvudanhbongbetong.com/danh-bong-be-tong/mot-1-khoi-be-tong-bao-nhieu-xi-mang/

https://dichvudanhbongbetong.com/son-epoxy/da-nang/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *