Sơn Epoxy Hậu Giang

Sơn Epoxy Hậu Giang thi công sơn nền Epoxy tại Hậu Giang chuyên nghiệp – uy tín – chất lượng, quý khách hàng cần thi công sơn Epoxy Hậu Giang vui lòng liên hệ: 0588 662 888

Sơn Epoxy tại Hậu Giang

Sơn epoxy tại Hậu Giang được đánh giá là một trong những sản phẩm được ưa thích cho nhiều công trình bởi những ưu điểm nổi bật so với các dòng sơn thông thường khác.

Tại Hậu Giang, nhu cầu sử dụng loại sơn này ngày càng gia tăng nhưng không phải ai cũng có những kiến thức cần thiết về sản phẩm này. Dưới đây là những thông tin chi tiết về sơn epoxy ở Hậu Giang để bạn có cái nhìn bao quát đồng thời giúp đảm bảo được chất lượng của công trình sau thi công.

Sơn epoxy Hậu Giang
Sơn epoxy Hậu Giang

Sơn Epoxy là gì?

Các chuyên gia cho biết, sơn Epoxy là dòng vật liệu 2 thành phần bao gồm chất đóng rắn và chất tạo màu. Có nguồn gốc từ nhựa epoxy hay epoxy resin. Tùy theo công thức mỗi hãng, mà thành phần sẽ khác nhau. Đối với Benzo, có nguồn gốc từ chất Bisphenol-A và Epichlorohydrin kết hợp Polymide tạo nên loại sản phẩm tuyệt vời. Khi sử dụng phải pha trộn theo tỷ lệ giữa 2 thành phần với nhau.

Ưu điểm của sơn epoxy

Sơn epoxy có khả năng được đánh giá cao với khả năng bám dính, cụ thể là trên các loại chất liệu như:

  • Sắt thép: Epoxy có khả năng bám dính rất chặt trên kim loại mạ kẽm và không mạ. Nhất là đối với những vật liệu dùng trong nhà ở môi trường đặc biệt thường xuyên tiếp xúc với nước, dầu mỡ, axit hóa chất ăn mòn cao, chịu nhiệt độ 100 độ… mà vẫn có khả năng bảo vệ rất cao bền màu sắc bóng đẹp tươi sáng. Phù hợp với điều kiện khắc nghiệt.
  • Nền bê tông: Đối với nền bê tông có thể thêm khả năng chống bám dính, sơn epoxy vẫn đảm bảo được những yêu cầu cơ bản, tất nhiên còn thêm khả năng chống trơn trượt và chịu được trọng tải lớn
  • Sơn epoxy có những ưu điểm nổi bật điển hình như: Màng sơn có khả năng bám dính chặt, sáng bóng, thời gian khô nhanh 30 phút ở 30 độ C, độ phủ cao, tiết kiệm chi phí đầu tư, khả năng bảo vệ kháng nước hóa chất cực cao. Đảm bảo công trình bền đẹp khoảng trên 5 năm ở điều kiện tự nhiên trong nhà. Không phải thi công lại nhiều lần so với các nhãn sơn khác.
  • Sơn epoxy Cần Thơ

Quy trình thi công sơn epoxy Hậu Giang

Bước 1: Mài xử lý bề mặt sàn: quy trình này được sử dụng bằng máy mài công nghiệp với sự hỗ trợ của đĩa mài gắn kim cương giúp xử lý một cách hiệu quả toàn bộ bề mặt sàn, tạo nhám và chân bám cho bề mặt sàn

Bước 2: tiếp theo sẽ tiến hành vệ sinh bề mặt sàn bằng máy hút bụi, thi công lớp sơn lót giúp tăng cường độ cứng chp bề mặt và tạo liên kết trung gian giữa sàn bê tông và lớp sơn epoxy – báo giá sơn epoxy

Bước 3: Thi công sơn epoxy lớp thứ nhất: Trộn đều hai thành phần A và B lại với nhau bằng máy khuấy trộn, tùy phương pháp thi công có thể lăn ruller hoặc phun đều lên bề mặt sàn.

Bước 4: Thi công sơn epoxy lớp thứ hai: Sau khi lớp epoxy thứ nhất khô, chúng ta sẽ tiến hành kiểm tra lại toàn bộ bề mặt sàn, nếu phát hiện những vấn đề cần nhanh chóng khắc phục, thi công lớp sơn thứ hai hoàn thiện bề mặt. Đây là lớp sơn hoàn thiện nên yêu cầu thi công cần tỉ mỉ và cẩn thận để đạt tính thẩm mỹ cao nhất.

Với sơn epoxy tự cân bằng, sau bước sơn lót tiến hành bả xử lý toàn bộ bề mặt sàn bằng một lớp epoxy sau đó tiến hành thi công lớp sơn epoxy tự cân bằng từ 2-3mm.

Bước 5: Tiến hành kiểm tra đánh giá và nghiệm thu công trình.

quy trình sơn Epoxy
quy trình sơn Epoxy

Sơn epoxy ở Hậu Giang rất phổ biến, hãy lựa chọn đơn vị thi công sơn epoxy uy tín chất lượng để đảm bảo cho công trình của bạn luôn bền đẹp như mong muốn.

2 thoughts on “Sơn Epoxy Hậu Giang

  1. Pingback: Sơn Epoxy ở Hải Dương

  2. Pingback: Sơn Epoxy ở Hải Phòng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *