Sơn Dầu Hạt Lanh JOTUN | Jotun.no

Sơn Dầu Hạt Lanh JOTUN | Jotun.no

Sơn Dầu Hạt Lanh JOTUN | Jotun.no

Sự chuẩn bị

Giá đỡ phải sạch sẽ, chắc chắn và khô ráo:

Các bề mặt bẩn, chưa xử lý được rửa sạch bằng Nước rửa và tẩy nấm 3 trong 1 JOTUN, pha loãng theo tỷ lệ 1:10. Hãy thật cẩn thận với áp suất cao từ máy phun rửa áp lực cao vì những ngôi nhà cũ có thể dễ dàng lấy nước ở mặt sau của vách ngăn. Các công việc sơn bên ngoài được thực hiện vào mùa hè. Khi thời tiết đẹp, bạn cần đi theo hướng nắng xung quanh nhà để tránh hình thành vết phồng rộp do nhiệt độ quá cao.

tiền xử lý:

Các bề mặt bị nhiễm nấm nặng được xử lý bổ sung bằng JOTUN Fungal and Algae Killer. Điều này cũng được áp dụng sau bất kỳ lần cạo nào, vì có thể có nhiều nấm đen trong gỗ trần.

Đã sơn trước:

Gỗ bị phong hóa, bong tróc sơn và các thớ gỗ rời được loại bỏ bằng cách chải/cạo. Sử dụng dụng cụ cạo/bàn chải thép tiện dụng tốt. Tất cả việc cạo phải diễn ra theo chiều dài của cây. Không sử dụng thiết bị mài mòn gây trầy xước/vết thương. Các bề mặt sơn được làm sạch bằng Nước rửa và Tẩy nấm mốc 3 trong 1 JOTUN.

sơn lót

Gỗ chưa qua xử lý được sơn lót bằng Sơn dầu hạt lanh JOTUN THÊM 20% JOTUN White Spirit. Trên các bề mặt có khả năng thấm hút cao, chỉ cần thêm 10% JOTUN White Spirit. Gỗ trần được bão hòa với sơn lót. Bề mặt hạt/vết cắt có đầu trần được thi công 3-4 lớp ướt trên ướt.

Sơn phủ ngoài bằng sơn dầu hạt lanh JOTUN. Đề nghị điều trị cuối cùng:

Hãy chắc chắn rằng lớp bên dưới khô

Thi công gỗ xẻ đã bào, 2 lớp trét bột và 1-2 lớp mỏng không bào. Lớp thứ nhất được pha loãng 10% với JOTUN White Spirit. Lớp cuối cùng luôn được áp dụng không pha loãng. Sơn Dầu Hạt Lanh JOTUN nên được thi công một lớp mỏng để tránh nhăn nheo và cháy nắng.

Bảo dưỡng định kỳ hàng năm sau khi sơn xong:

Những bức tường không nhận được ánh nắng mặt trời hấp dẫn hoặc khô sẽ dễ bị nấm đen nói riêng. Các tòa nhà được sơn bằng Sơn dầu hạt lanh nên được tẩy rửa hàng năm bằng JOTUN Kraftvask 3-in-1 và Mushroom Remover pha loãng theo tỷ lệ 1:15.

Tường bị nhiễm nấm cũng cần được xử lý bằng Chất tẩy nấm và tảo JOTUN đặc biệt.

Bài viết : Sơn Dầu Hạt Lanh JOTUN | Jotun.no


Tài trợ bởi: đánh bóng bê tông
Sơn Epoxy
Nguồn tham khảo từ Sơn Dầu Hạt Lanh JOTUN | Jotun.no

dichvudanhbongbetong.com

Mời các bạn tham khảo thêm :

https://dichvudanhbongbetong.com/danh-bong-be-tong/bao-gia-danh-bong-san-be-tong/

https://dichvudanhbongbetong.com/son-epoxy/bao-gia-son-epoxy/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *